Dịch vụ cho thuê hội trường event chất lượng – uy tín tại TPHCM

thue-hoi-truong-to-chuc-su-kien-6

Hiện tại bạn đang quan tâm đến dịch vụ cho thuê hội trường event, và làm thế nào để đảm bảo được uy tín- chất lượng và đúng nhu cầu của mình.

Hiện nay, nhu cầu thuê hội trường event cuối năm đang trở nên phổ biến. Vì vậy, việc chọn lựa và thuê  được hội trường vừa ý; nhằm đáp ứng  nhu cầu, luôn là vấn đề được mong đợi nhất.

thue-hoi-truong-event
Cho thuê hội trường tổ chức sự kiện cuối năm

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ cho thuê hội trường event?

Hiện nay có rất nhiều tổ chức, công ty, tập thể,…vv… đang  nhu cầu thuê hội trường event cuối năm . Điều mọi người quan tâm đến đó là chất lượng của dịch này, hơn nữa thế nữa phải có một mức giá hợp lí.

SÀI GÒN KẾT NỐI chúng tôi, là đơn vị tổ chức uy tín; đáng tin cậy và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng.

Dịch vụ cho thuê hội trường event – tại SÀI GÒN KẾT NỐI

SÀI GÒN KẾT NỐI tự hào là nơi cung cấp dịch vụ cho thuê hội trường event tốt nhất hiện nay. Có chất lượng phục vụ và mức giá rất hợp lý cho từng nhu cầu của tổ chức hiện nay.

Hội trường evwnt cuối năm cho thuê thiết đẹp, kế hiện đại

Với diện tích của phòng hội trường rộng rãi; chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được tất cả dịch vụ cho thuê hội trường, của rất nhiều tổ chức , tập thể, doanh nghiệp cần đến.

Những phòng hội trường cho thuê của SÀI GÒN KẾT NỐI,  hoàn toàn được thiết kế rỗng rãi, thoáng mát ,đảm bảo ánh sáng rất tốt.

Hệ thống âm thanh rất chất lượng; đảm bảo trong trẻo, để nhằm  phục vụ tốt trong những nhu cầu của tổ chức hoặc doanh nghiệp.

Máy chiếu có độ phân giải cao, sắc nét ; đáp ứng nhu cầu tốt.

Máy lạnh công chạy bằng suất lớn, đảm bảo không khí thoáng, mát mẻ, dễ chịu giúp cho buổi hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp.

Phục vụ tận tình khi sử dụng dịch vụ tại SÀI GÒN KẾT NỐI

Trong thời gian thuê hội trường của chúng tôi, quý khách chúng tôi hỗ trợ một cách nhiệt tình nhất. Chúng tôi sẽ giúp cho quý khách hàng  có được một buổi hội thảo diễn ra một cách tốt đẹp nhất.

So với tất cả các dịch vụ cho thuê hội trường tổ chức event TP HCM. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt dến quý khách hàng , luôn đưa chất lượng phục vụ quý  khách hàng lên làm phương châm.

thue-hoi-truong-event
Trang thiết bị tiên tiến và hiện đại

Mức giá cho thuê có giá ưu đãi nhất thị trường

So với nhiều đơn vị có dịch vụ cho thuê hội trường hiện nay; chúng tôi  đang có một mức giá thuê hội trường rất tối ưu và hợp lý, vì thế khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi.

Chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng; một cách  chu đáo,nhiệt tình nhất có thể.  SÀI GÒN KẾT NỐI setup bàn ghế hội của trường hoàn toàn theo ý khách hàng; và có thể điều chỉnh bất cứ lúc nào.

Cơ sở vật chất tại SÀI GÒN KẾT NỐI

Tất cả những khách hàng đã và đang thuê hội trường của chúng tôi; đều cảm thấy hài lòng  về cơ sở vật chất của phòng hội trường cho thuê.

Chất lượng âm thanh chất luọng, hệ thống máy chiếu sử dụng tốt , hầu như tất cả các trang thiết bị, máy móc của chúng tôi sử dụng đều là những thiết bị mới và hiện đại. chúng tôi cũng có in Backdrop cho những buổi hội thảo.

Vậy nên, quý khách hàng hãy hoàn toàn an tâm về chất lượng của hệ thống máy chiếu; âm thanh và tất cả mọi thứ trong phòng hội trường.

Có dịch vụ đa dạng

Ngoài dịch vụ cho thuê hội trường event; chúng tôi còn có thêm những dịch vụ đa dạng như là:

  • Cho thuê hội trường
  • Thuê phòng hội thảo
  • Cho thuê phòng họp theo tiếng
  • Thuê phòng học
  • Thuê phòng đào tạo uy tín
  • Cho thuê hội trường tổ chứchội nghị
  • Cho thuê phòng tổ chức tất cả sự kiện

Ngoài các dịch đã nêu ra vụ trên đây, quý khách hàng còn thể sử dụng hội trường của công ty chúng tôi để tổ chức các hoạt động như: họp báo,tổ chức các buổi prom dành cho cho sinh viên, …vv..

Giá thuê ưu đãi, có chất lượng dịch vụ tốt

Với những khách hàng thân thiết của SÀI GÒN KẾT NỐI; đang thuê hội trường lâu dài và dài hạn.  Chúng tôi sẽ luôn có các ưu đãi về giá cả tốt nhất dành cho bạn.

Vệc chọn thuê hội trường event  của quý khách hàng sẽ luôn được chúng tôi tư vấn một cách chi tiết nhất về : Backdrop; số lượng chỗ ngồi ; hay cung cấp dịch vụ quảng bá thương hiệu giá cả hợp lí .

Với mỗi khách hàng khác nhau, thì sẽ có những nhu cầu thuê hội trường khác nhau. SÀI GÒN KẾT NỐI có nhiều kích cỡ hội trường, để nhằm đáp ứng từng nhu cầu của quý khách hàng khi thuê.Vậy nên, quý khách hàng không cần phải lo lắng đến vấn đề;  phòng hội trường cảu chúng tôi có đáp ứng được nhu cầu thuê hay không.

thue-hoi-truong-event
Dịch vụ cho thuê hội trường event

Liên hệ thuê hội trường event và sử dụng dịch vụ tại SÀI GÒN KẾT NỐI

Quý khách hiện có nhu cầu, muốn thuê hội trường event hay ;muốn  được tư vấn hỗ trợ bất cứ thông tin nào. Xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0979220223 (Ms. Hoa)

Hoặc truy cập vào ngay phần dịch vụ : saigonketnoi20@gmail.com

Cảm ơn Quý khách đã luôn dành sự tin tưởng; và ủng hộ nhiệt tình; đối với tất cả dịch vụ tại SÀI GÒN KẾT NỐI !

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979220223 (Ms. Hoa)

Email: saigonketnoi20@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay