Nhận diện thương hiệu hiện nay là một nhu cầu vô cùng thiết yếu đối với bất kì công ty hay doanh nghiệp nào. Dưới sự tác động tiêu cực của dịch bệnh Covid 19 mang lại như hiện nay. Nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày càng cao, việc thiết kê, in ấn bộ nhận diện thương hiệu sẽ mang công ty, doanh nghiệp, cá nhân lại gần với khách hàng.  Khi bộ nhận diện càng mạnh, thương hiệu càng nổi tiếng với giá trị cao đồng nghĩa với việc ăng doanh thu lợi nhuận gia tăng nhanh chóng. Vậy các doanh nghiệp, cá nhân nên sử dụng dịch vụ thiết kế in ấn bộ nhận diện thương hiệu ở đâu? Bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn lời giải đáp.

in-an-bo-nhan-dien-thuong-hieu-1

Bộ nhận diện thương hiệu là gì?

Bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp bao gồm tất những yếu tố hữu hình của thương hiệu. Nó bao gồm: Logo, sáng tạo slogan, biển hiệu, namecard,… mà doanh nghiệp sử dụng để giao tiếp, quảng bá, giới thiệu tới khách hàng, đối tác thị trường. Sao cho tất cả các ấn phẩm, hình ảnh phải được đồng bộ, làm cho khách hàng có thể nhận biết được, phân biệt được doanh nghiệp của bạn khác với những doanh nghiệp khác.

Tất cả những yếu tố trong bộ nhận diện thương hiệu phối hợp với nhau giúp phân biệt thương hiệu này với thương hiệu khác trong tâm trí khách hàng.

Bộ nhận diện thương hiệu được xem là công cụ để diễn đạt bản sắc, văn hóa của một doanh nghiệp. Mà thông qua đó các thông điệp hình ảnh, ngôn ngữ, màu sắc, cách thức truyền thông….truyền đạt một cách trọn vẹn tới khách hàng.

Mục tiêu của việc thiết kế và in ấn bộ nhận diện thương hiệu tạo sự nhận biết, mang sự khác biệt. Nó còn thể hiện được cá tính đặc thù của doanh nghiệp doanh nghiệp. Việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu hướng đến việc tác động đến nhận thức, tạo cảm giác về quy mô của một doanh nghiệp lớn, tạo đà phát triển.

Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế in ấn bộ nhận diện thương hiệu riêng?

Bộ nhận diện thương hiệu cá nhân hay doanh nghiệp giống như công cụ truyền thông nhằm quảng bá thương hiệu của bạn đến với khách hàng. Khi sở hữu bộ nhận diện thương hiệu, khách hàng sẽ dễ dàng nhận ra sản phẩm chính hãng, mang giá trị thương hiệu riêng của doanh nghiệp.

in-an-bo-nhan-dien-thuong-hieu-hinh nen

Những lợi ích nhất định từ việc thiết kế, in ấn bộ nhận diện thương hiệu:

  • Giúp chứng minh tiềm năng phát triển của doanh nghiệp và kinh doanh một cách chuyên nghiệp.
  • Giúp thu hút được nguồn khách hàng mới
  • Tăng cường sự tin tưởng của các đối tác, khách hàng, nhà đầu tư đối với doanh nghiệp.
  • Giúp bạn dễ dàng được nhớ đến và phân biệt kèm sự nổi bật trong ngành của bạn.
  • Để thu hút nhà đầu tư hoặc để dễ dàng chuyển nhượng khi có nhu cầu.
  • Mang đến cho khách hàng biết thông tin sản phẩm mà doanh nghiệp sở hữu, đáp ứng tiêu chuẩn trong ngành hay tiêu chuẩn kinh doanh hiện đại.

Khi thiết kế và in ấn bộ nhận diện cần chú ý những gì?

Khi bạn thiết kế và lựa chọn in ấn phẩm văn phòng gồm những yếu tố nhận biết cấu thành thương hiệu được thể hiện một cách đồng bộ, nhất quán tạo nên đặc điểm riêng giúp phân biệt thương hiệu đó với những thương hiệu khác. Vì vậy thiết kế  và in ấn có vai trò rất quan trọng, trong viêc giúp bạn thể hiện bản sắc của một công ty bằng hình ảnh thông qua việc sử dụng văn từ và các biểu tượng.

Những đặc điểm trong in ấn bộ nhận diện thương hiệu

1. Biểu tượng (in Logo sản phẩm):

– Màu sắc chủ đạo, thường chọn màu truyền thống cùng văn hóa của công ty

– Kiểu chữ đặc trưng riêng, phân biệt rõ ràng.

2. Phải tạo được dấu hiệu nhận biết thương hiệu trên các tài liệu

Card Visit- Name Card (danh thiếp)

Giấy viết thư

Phong bì thư (A5 và A4)

Giấy viết thư, phong bì thư

Hóa đơn

Hồ sơ năng lực

Thẻ nhân viên

Video quảng cáo

Đồng phục nhân viên

Catolage

3. In ấn phẩm văn phòng, in ấn bộ nhận diện thương hiệu cần phải tạo được dấu hiệu nhận biết thương hiệu trên sản phẩm và bao gói

Dấu hiệu nhận biết thương hiệu trên bao gói của sản phẩm

Dấu hiệu nhận biết thương hiệu trên sản phẩm

Dấu hiệu nhận biết thương hiệu trên tem và nhãn dán lên sản phẩm

Dấu hiệu nhận biết thương hiệu được in trực tiếp lên trên sản phẩm
in-an-bo-nhan-dien-thuong-hieu-hinh nen4

Giới thiệu dịch vụ thiết kế in ấn bộ nhận diện thương hiệu của Sài Gòn Kết Nối

Ngày nay dịch vụ thiết kế in ấn bộ nhận diện thương hiệu đóng vai trò quan trọng để phát triển thương hiệu. Bên cạnh đó, việc quảng cáo thương hiệu góp phần đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Nếu không có bộ nhận diện thương hiệu, công ty hay doanh nghiệp của bạn vẫn có thể kinh doanh bình thường nhưng khó lòng vươn xa và bứt phá.

Vì vậy câu hỏi doanh nghiệp đã có bộ nhận diện thương hiệu hay chưa và sử dụng dịch vụ in ấn bộ nhân diện thương hiệu ở đâu? Đó vẫn luôn là câu hỏi được đặt ra với những người đứng đầu công ty.

Nếu như doanh nghiệp và thương hiệu nào đang sẵn sàng cho một quy trình thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Thì giờ là thời điểm hoàn toàn phù hợp để nghiêm túc triển khai ý tưởng này. Và Công ty Sài Gòn Kết Nối là một trong những công ty uy tín cung cấp thiết kế, dịch vụ in ấn bộ nhận diện thương hiệu đến khách hàng.

Với các nội dung chủ yếu mà chúng tôi muốn mang đến dịch vụ thiết kế in ấn bộ nhận diện thương hiệu đạt chất lượng, hiệu quả. Bao gồm: Sáng tạo slogan, Biển hiệu, Namecard, Video quảng cáo,…

Nếu muốn sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu mang tính chuyên nghiệp và ấn tượng. Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979220223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com