Nếu như trước đây, hầu hết doanh nghiệp phải chi một nguồn ngân sách không hề nhỏ cho các quảng cáo báo giấy, TVC, Billboard… thì ngày nay, với dịch vụ Marketing online tổng thể, doanh nghiệp hoàn toàn đủ sức triển khai các chiến dịch lớn, tiếp cận hàng ngàn người tiêu dùng cùng một lúc với mức chi phí không thể nào tiết kiệm hơn.

Khái niệm

Dịch vụ marketing online tổng thể là việc nghiên cứu, tư vấn, thực hiện chiến lược marketing một cách đồng bộ, chuyên nghiệp thông qua các công cụ marketing online như website, email, SEO, Google Adword, mạng xã hội… nhằm mang đến hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ marketing online tổng thể?

Sự phát triển như vũ bão của internet đã dẫn đến sự thay đổi trong tất cả lĩnh vực của đời sống xã hội. Các doanh nghiệp lớn sẽ chiếm ưu thế với tiềm lực tài chính vượt trội, thương hiệu vững mạnh cùng đội ngũ nhân lực đông đảo. Giữa bối cảnh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, marketing online tổng thể thực sự trở thành giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với nhiều ưu điểm vượt trội:

Dịch vụ marketing online tổng thể giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng

Khách hàng tiềm năng là những đối tượng quan trọng mà doanh nghiệp cần quan tâm và có chiến lược riêng để thu hút cũng như biến họ thành khách hàng trung thành, thậm chí khách hàng thân thiết.

Với các doanh nghiệp mới, bên cạnh việc tiếp cận, bạn còn phải dành thời gian lớn để thu thập và phân tích dữ liệu về thói quen của khách hàng. Thế nhưng, bạn có thể hoàn toàn tiết kiệm thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ marketing online tổng thể với đội ngũ nhân sự chất lượng, chuyên nghiệp. Không chỉ tư vấn, thực hiện giải pháp, các đơn vị truyền thông thuê ngoài còn đa dạng các kênh giúp tiếp cận khách hàng dễ dàng và nhanh chóng.

Phát triển thương hiệu toàn diện

Phát triển thương hiệu luôn đồng hành với quá trình đi đến thành công của doanh nghiệp, công ty của bạn. Một trong những đỉnh cao của quá trình kinh doanh là gây dựng được thương hiệu uy tín trên thị trường trong và ngoài nước, đặc biệt là tạo được thương hiệu tin cậy cho mọi đối tượng khách hàng.

Sử dụng dịch vụ marketing online tổng thể, bạn sẽ được tư vấn, nghiên cứu thị trường, xác định mục tiêu, nhận diện thương hiệu, đăng ký thương hiệu, xây dựng giải pháp phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp và truyền bá thương hiệu đến thị trường một cách hiệu quả và toàn diện nhất, từ đó gia tăng độ quảng bá thương hiệu sâu rộng, liên tục, giúp phát triển thương hiệu của doanh nghiệp.

Đo lường hiệu quả một cách chính xác, khách quan

Dịch vụ marketing online tổng thể sẽ theo dõi, giám sát hiệu quả bằng các số liệu, kết quả truyền thông online như: lượt view, lượt click, lượt người truy cập… từ những công cụ hiện đại như: ahrefs, google analytic, webmaster tool…

Đơn vị truyền thông còn giúp bạn phân tích, đánh giá hiệu quả marketing online, từ đó có sự điều chỉnh, thay đổi chiến dịch cho phù hợp nhất.

Tối ưu chi phí

Tiết kiệm chi phí marketing là vấn đề gây “đau đầu” cho nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, bởi đối với các thương hiệu hay sản phẩm lần đầu tiên có mặt trên thị trường, cần có sự đầu tư mạnh để tạo nên hiệu ứng và khả năng phủ sóng cho nó tiếp cận đến các khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, việc vung chi phí quá tay lại ảnh hưởng khá nhiều đến việc duy trì công ty và các chiến lược marketing lâu dài khác.

Sử dụng dịch vụ marketing online tổng thể, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tiết kiệm được chi phí với các gói truyền thông phù hợp, chiến lược lâu dài và hiệu quả. Lợi ích của dịch vụ này rất có lợi cho doanh nghiệp, đặc biệt là khi thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt.

Dịch vụ Marketing Online tổng thể bao gồm những gì?

Một dịch vụ Marketing Online tổng thể là quy trình ứng dụng của nhiều công cụ Marketing khác nhau, tất cả đều hoạt động dựa trên nền tảng internet và dữ liệu số, ví dụ như:

 • Website: Website được xem là bộ mặt của thương hiệu. Một trang web với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng và thân thiện với người dùng chính là cách để doanh nghiệp gây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Không những thế, đây cũng là điểm cuối của phễu bán hàng, là nơi chốt đơn và đặt hàng cuối cùng. Hầu như mọi kênh Marketing Online đều dẫn về website.
 • Fanpage: Fanpage cũng là một trong những kênh truyền thông quan trọng của doanh nghiệp. Với fanpage, doanh nghiêp có thể tương tác trực tiếp với khách hàng, xây dựng mối gắn kết và tạo dựng lòng trung thành thương hiệu. Fanpage cũng là một kênh bán hàng hiệu quả, nhờ khả năng tiếp cận và lan tỏa cao.
 • Quảng cáo Google: Tất cả người dùng online đều đã từng ít nhất một lần sử dụng công cụ tìm kiếm Google. Thực tế, hàng ngày Google phải xử lý hơn 3,5 tỷ lượt tìm kiếm (tương đương 40.000 lượt mỗi giây). Tham khảo Google cũng dần trở thành thói quen trước khi người tiêu dùng mua sắm một sản phẩm/ dịch vụ nào đó. Chính vì vậy, đây là cách thức tiếp cận người tiêu dùng cực kì hiệu quả. Với quảng cáo Google, bạn có thể nhắm chọn đối tượng quảng cáo cụ thể thông qua từ khóa và các yếu tố nhân khẩu học, sở thích, thói quen online.
 • SEO: Việc SEO giúp bạn nâng cao thứ hạng website trên bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm của Google, từ đó gia tăng tần suất người dùng nhìn thấy website, truy cập và thực hiện hành động (đọc, đặt hàng, mua sắm, đăng ký…). Một điểm đặc biệt nữa là SEO rất tiết kiệm. Không cần tốn tiền chạy quảng cáo, bạn vẫn có thể giới thiệu website tới người dùng online một cách tự nhiên.
 • Quảng cáo Facebook: Đây cũng là hình thức quảng cáo có tỉ lệ chuyển đổi tốt. Quảng cáo Facebook rất đa dạng, với nhiều loại hìnhkhác nhau. Bạn có thể tích hợp nhiều nội dung trong cùng một mẩu quảng cáo, từ bài viết, hình ảnh, video đến link website, fanpage. Với khả năng lan tỏa rộng rãi, quảng cáo Facebook giúp bạn tiếp cận với hàng ngàn, hàng triệu người dùng Facebook cùng một lúc, góp phần nâng cao doanh thu và độ phủ thương hiệu. Hơn nữa, bạn còn có thể quảng cáo đến những khách hàng đã từng truy cập website thông qua thẻ Facebook Pixel. Nhờ đó, bạn tối ưu hóa được nguồn traffic website và không để sót bất cứ khách hàng tiềm năng nào.
 • Content Marketing: Đây là một mảng không thể thiếu trong quá trình thực hiện chiến dịch Marketing Online tổng thể. Content Marketing là hình thức sáng tạo và truyền tải các nội dung đến người tiêu dùng, nhằm mục đích thay đổi hành động và nhận thức của họ theo hướng mà doanh nghiệp mong muốn. Content marketing giúp bạn giữ chân khách hàng ở lại với website/ fanpage, tạo dựng hình ảnh tích cực trong mắt khách hàng cũng như duy trì mối quan hệ gắn kết và xây dựng lòng trung thành thương hiệu. Và đặc biệt, tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ Marketing Online tổng thể của sài gòn kết nối?

Ngày nay có rất nhiều Agency ra đời, nhưng không phải dịch vụ nào cũng cung cấp đầy đủ toàn diện tất cả các bước từ sáng tạo content, quản trị fanpage, thiết kế website và hình ảnh, cho đến quảng cáo facebook, google, zalo,. Lúc đó, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm các tổ chức khác nhau cho mỗi bước, mỗi vấn đề, khiến các hoạt động không được thực hiện trôi chảy, mạch lạc và có sự gắn kết.

Đến với dịch vụ Marketing Online trọn gói tại sài gòn kết nối, bạn sẽ được hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Với 8 nhóm dịch vụ Marketing Online chính và hơn 20 dịch vụ phụ trợ khác, chúng tôi tự tin có thể thực hiện tất cả các khâu quảng bá cho khách hàng, từ hình ảnh, bài viết đến website, fanpage và các mẩu quảng cáo hấp dẫn.

Về việc chạy quảng cáo Online, nhiều tổ chức chỉ chạy theo cảm giác nên không hiệu quả. Sài Gòn Kết Nối chúng tôi luôn tìm hiểu thị trường cung và cầu đối với doanh nghiệp, cùng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng để đưa ra nhắm chọn đối tượng phù hợp với khách hàng mục tiêu, mang lại kết quả tốt nhất.

Dịch vụ Marketing Online trọn gói dành cho doanh nghiệp tại Sài Gòn Kết Nối bao gồm những gì?

Sài gòn kết nối cung cấp dịch vụ Marketing Online trọn gói dành cho doanh nghiệp trên toàn quốc, bao gồm những phần sau:

 • Dịch vụ sáng tạo content
 • Dịch vụ thiết kế website
 • Dịch vụ quảng cáo Facebook
 • Dịch vụ quảng cáo Google Adwords
 • Dịch vụ quảng cáo Zalo
 • Dịch vụ SEO website tổng thể
 • Dịch vụ quản trị fanpage
 • Dịch vụ quản trị website

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng cung cấp tóm tắt chi tiết để sài gòn kết nối nắm bắt được thông tin và yêu cầu của doanh nghiệp một cách toàn diện nhất. Bản Briefbao gồm:

– Thông tin về thương hiệu;

– Mục đích của chiến dịch Marketing;

– Tình trạng hiện tại của sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu;

– Đối tượng mục tiêu;

– Concept, tone chủ đạo mà khách hàng mong muốn;

– Ngân sách thực hiện; KPI dự kiến…

Nếu doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm thực hiện Brief thì chuyên viên của sài gòn kết nối sẽ giúp bạn khai thác.

Hãy trải nghiệm dịch vụ Marketing Online trọn gói của Sài Gòn Kết Nối để thấy sự hiệu quả!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979220223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com