Hiện nay khi các công ty và các ban nhạc phát triển nên nhu cầu thuê hội trường để tổ chức các buổi biểu diễn, hội thảo, hội họp… cũng phát triển theo. Yêu cầu khi thuê một hội trường như vậy là phải rộng rãi có sức chứa lớn thỏa mãn các nhu cầu hội họp hay biểu diễn. Đồng thời hệ thống âm thanh và ánh sánh chuyên nghiệp cũng là một yêu tố quan trọng khi lựa chọn hội trường. Dịch vụ cho thuê hội trường tại Sài Gòn Kết Nối đáp ứng được các nhu cầu của quý khách.

Sự cần thiết của dịch vụ cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tphcm

Hội trường tổ chức sự kiện, sẽ đảm bảo có được một sân khấu chắc chắn, phục vụ cho việc nhảy múa thoải mái.

Lượng người lên sân khấu biểu diễn không còn bị hạn chế. So với những sân khấu được dựng lên, có độ chắc chắn không đảm bảo.

Cùng với đó hội trường, sẽ được trang bị đầy đủ trang thiết bị hơn.

Sẽ có âm thanh và ánh sáng được sắp xếp đầy đủ, các dàn loa đài, âm thanh có vị trí đặt hợp lý và tiện lợi.

Phần ánh sáng được chiếu trên sân khấu, của hội trường cũng đảm bảo chất lượng.

Khi lựa chọn dịch vụ cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tphcm. Thì mọi người không còn phải lo lắng, về vấn đề điện năng, cung cấp cho các chương trình, các trang thiết bị của hội trường.

Mang đến cho người sử dụng được sự đảm bảo, và đầy đủ nhất.

Không gian bên trong hộ trường, sẽ có sẵn các loại ghế, tiết kiệm được thời gian cho việc sắp xếp.

Cùng với đó, có một hội trường để tổ chức. Chúng ta không còn phải lo lắng về ảnh hưởng của thời tiết nhiều.

Dù trời nắng, hay trời mưa, chương trình của chúng ta tổ chức vấn được diễn ra bình thường và đảm bảo nhất. Mang lại cho người sử dụng được sự thoải mái và yên tâm nhất.

Hệ thống phòng hội trường cho thuê tại TPHCM có các đặc điểm nổi bật có thể làm hài lòng tất cả quý khách:

  1. Vị trí thuận lợi: phòng hội trường nằm trong các toà nhà văn phòng lớn tại trung tâm thành phố gần các khu vực Trung tâm mua sắm, nhà hàng lớn, sang trọng.
  2. Sức chứa và mô hình hội trường phong phú, đa dạng: các hội trường cho thuê có sức chứa từ 100 – 300 chỗ. Không gian hội trường sang trọng, hài hoà, bàn ghế được setup linh động theo mọi yêu cầu của khách hàng.
  3. Trang thiết bị hội trường hiện đại, chuyên nghiệp: máy chiếu sắc nét, Tivi LCD, âm thanh hội trường chất lượng cao, loa mic, ánh sáng, điều hoà 2 chiều, thảm trải sàn, tường ốp gỗ cách âm…
  4. Thời gian cho thuê linh động: 3 ca sáng, chiều, tối, từ thứ 2 đến Chủ nhật.
  5. Dịch vụ đi kèm: Ngoài dịch vụ cho thuê hội trường tại TPHCM, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ : teabreak ( ăn nhẹ giữa giờ), ăn trưa ( cơm văn phòng, cơm tiệc, buffet…), cho thuê xe ô tô đưa đón, in ấn, photo, hỗ trợ tìm địa điểm nghỉ ngơi cho khách hàng, cung cấp lễ tân, MC, PG, ca sĩ chuyên nghiệp để sự kiện của quý khách được diễn ra thuận lợi nhất.
  6. Giá cả hấp dẫn, hợp lý

Cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tphcm trong các sự kiện

Hội trường được dùng để tổ chức các chương trình tọa đàm, giữa những người trong cùng một công ty. Tổ chức các chương trình ca nhạc, các cuộc thi.

Hội trường cũng có thể được thuê, để xây dựng những sự kiện, ngày lễ tôn vinh. Như ngày lễ tôn vinh những người phụ nữ, tôn vinh những người có đóng góp cho cuộc sống. Những người có những thành tựu trong công ty, hay chính một tổ chức cụ thể.

Hội trường cũng có thể là những nơi diễn ra những sự kiện lớn của đất nước. Có thể là họp báo, tọa đàm, sự kiện ra mắt những chương trình cần thiết.

Chính vì vậy việc sử dụng dịch vụ cho thuê hội trường tổ chức sự kiện Tphcm. Là rất cần thiết, để mọi người ở thành phố Hồ Chí Minh, có được nơi. Để tổ chức được sử kiện diễn ra đảm bảo nhất.

Để liên hệ tổ chức sự kiện, chúng ta có thể liên hệ đến Sài Gòn Kết Nối, để được hỗ trợ và tư vấn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê hội trường với

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979220223 (Ms. Hoa)

Email : saigonketnoi20@gmail.com

Website:  https://saigonketnoi.vn/