#1 Dịch vụ Quảng cáo Google Ads | Thu hút nghìn đơn mỗi ngày

dv-chay-qc-gg-ads 1

Với hàng tỉ số lượt tìm kiếm mỗi ngày, dịch vụ chạy quảng cáo Google ads là một trong những công cụ nổi tiếng phổ biến trên thế giới. Có hơn 90% người dùng Internet tại Việt Nam thường xuyên sử dụng công cụ tìm kiếm Google. Để tìm kiếm bất kì những thứ gì liên quan mình muốn. Trong đó, có hơn 71% người dùng tra cứu các thông tin. Liên quan đến mặt hàng sản phẩm/dịch vụ trước khi thực hiện hành động mua hàng.

Doanh nghiệp như thế nào thì nên sử dụng dịch vụ quảng cáo google của Sài Gòn Kết Nối – dịch vụ chạy quảng cáo Google ads

 • Doanh nghiệp, cá nhân có sản phẩm/dịch vụ có volume tìm kiếm trên google
 • Doanh nghiệp, cá nhân có sản phẩm/ Dịch vụ tuân thủ chính sách của google (SGKN không cung cấp dịch vụ với các sản phẩm tài chính, cờ bạc, bóng đá,…..)
 • Doanh nghiệp, cá nhân có sản phẩm/dịch vụ chất lượng và mong muốn xây dựng kênh bán hàng online bền vững
 • Doanh nghiệp, cá nhân có website chuẩn SEO với nội dung chuẩn và rõ ràng

Các công việc khi SGKN chạy Google Search

 • Chúng tôi phân tích website quý khách
 • Nghiên cứu từ khóa tiềm năng
 • Cài đặt chiến dịch
 • Viết mẫu quảng cáo
 • Phủ định bên trong, bên ngoài
 • Thiết lập các tiện ích mở rộng
 • Thiết lập Google Analytics, Tag Manager
 • Cài đặt Chuyển đổi
 • Tối ưu hàng ngày
 • Gửi báo cáo cho khách hàng
 • Đánh giá hiệu quả từng giai đoạn
 • Đưa ra phương án tiếp theo.
dv-chay-qc-gg-ads 2
Ảnh: Quảng cáo trên Google Ads

Cứu sống doanh nghiệp sau mùa CO-VID 19, Tái sinh cùng SGKN – dịch vụ chạy quảng cáo Google ads

Không chỉ là Quảng cáo trên Google Ads, SGKN cung cấp đa dạng loại hình Digital Marketing. Nhằm đáp ứng các mục tiêu mà Doanh nghiệp muốn đạt được cả về ngắn hạn lẫn dài hạn.

Dịch vụ Thiết kế website chuẩn SEO:

Dành cho những Doanh nghiệp, cá nhân muốn sở hữu hoặc cải tiến website có giao diện đẹp hơn. Tốc độ xử lý thông tin mượt hơn và tương tác nhiều hơn với khách hàng. Nhằm giảm thiểu tỷ lệ bỏ đơn hàng hay rời trang.

Dịch vụ SEO:

Đưa website lên top đầu tìm kiếm Google là cách Dịch vụ SEO SGKN mang lại khách hàng tiềm năng miễn phí lâu dài. Dành cho Doanh nghiệp/cá nhân sau 1 khoảng thời gian đầu tư chiến lược SEO uy tín, chất lượng.

Dịch vụ Quảng cáo Google Adwords:

Đem lại doanh thu và đơn hàng nhanh chóng, cải thiện doanh số rõ rệt. Chỉ sau khoảng thời gian ngắn triển khai với mức ngân sách linh hoạt. Dành cho từng ngành hàng và mục tiêu. Đó là điểm mạnh của Dịch vụ Quảng cáo Google SGKN.

Dịch vụ Quảng cáo Facebook Ads:

Tiếp cận khách hàng trên mạng xã hội “tỉ dân” giúp bạn mở rộng kênh bán hàng. Thiết lập fanpage để chuyển đổi hiệu quả. Và chiến lược fanpage xây dựng thương hiệu hoàn hảo từ nội dung cho đến hình ảnh. Chúng đều có trong Dịch vụ Quảng cáo Facebook Ads SGKN.

Dịch vụ Xây dựng và Vận hành Gian hàng TMĐT:

SGKN giúp bạn thiết lập gian hàng đến hàng loạt các sản phẩm. Tối ưu chúng theo tiêu chuẩn Gian hàng trên các nền tảng TMĐT. Bao gồm tối ưu các từ khóa và hình ảnh. Để nâng cao khả năng tiếp cận và chốt đơn nhanh chóng.

Dịch vụ Thiết kế bộ Nhận diện thương hiệu:

Xây dựng hình ảnh nhận diện doanh nghiệp/ cá nhân đẹp ấn tượng, dễ nhớ. Thích hợp mục tiêu phát triển. Đó là lý do 100+ Doanh nghiệp/cá nhân đã chọn Dịch vụ Thiết kế bộ Nhận diện thương hiệu – SGKN.

Chi phí chạy Google Adwords là bao nhiêu?

Khi quan tâm tới quảng cáo Google ads, ắt hẳn bạn sẽ thắc về chi phí chạy Google Adwords là bao nhiêu? Để trả lời cho câu hỏi này. Sẽ có 3 hình thức tính phí khác nhau khi chạy quảng cáo Google Adwords:

Tính phí theo số lần nhấp chuột vào quảng cáo (Cost per click – CPC):

Google sẽ thu một khoản phí nhất định cho mỗi lần nhấp chuột của người tìm kiếm vào quảng cáo của bạn.

Tính phí theo số lần quảng cáo được hiển thị (Cost per Miles – CPM):

Người dùng sẽ phải trả phí cho mỗi 1000 lần hiển thị

Tính phí theo số chuyển đổi hay khi có người thực hiện hành động cụ thể trên website của bạn. Sau khi họ nhấp chuột vào quảng cáo (Cost per Action – CPA)

Phí quảng cáo sẽ được tính cho việc chuyển đổi. Khi người dùng thỏa mãn yêu cầu của nhà quảng cáo và mang lại lợi nhuận cho họ. Sẽ không có câu trả lời nào hoàn hảo nhất về chi phí chạy quảng cáo Google Adwords. Chi phí chạy quảng cáo Google Adwords sẽ phụ thuộc nhiều vào biến số. Google AdWords được dựa trên hệ thống đấu giá. Bởi phần thưởng doanh nghiệp là các chiến dịch quảng cáo chất lượng cao. Có chi phí thấp hơn và vị trí quảng cáo tốt nhất. Ngân sách AdWords của bạn được dùng đủ sử dụng chiến thuật. Chẳng hạn như lập kế hoạch quảng cáo, geotargeting, và nhắm mục tiêu thiết bị.

Mức chi phí dùng để chạy Google Adwords có thể khá đắt đỏ. Nếu bạn đang thiếu kinh nghiệm về quảng cáo. Hoặc chưa biết cách tối ưu quảng cáo để mang lại lợi nhuận tối đa.

dv-chay-qc-gg-ads 3
Ảnh: chi phí chạy quảng cáo Google Adwords

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADS –  dịch vụ chạy quảng cáo Google ads

THÊM UY TÍN – THÊM NIỀM TIN – THÊM KHÁCH HÀNG – THÊM MỐI QUAN HỆ

SGKN giúp cho doanh nghiệp của bạn tối đa hóa doanh thu. Giảm thiểu chi phí quảng cáo. Quan trọng hơn là SGKN giúp bạn tối đa hóa ROI.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979 220 223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay