#1 Dịch Vụ Seo Tổng Thể Đột Phá Traffic Lớn từ SGKN

giải pháp marketing online

Dịch vụ SEO tổng thể ngày nay luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng. Và dịch vụ Seo tổng thể website tại Sài Gòn Kết Nối là kỹ thuật tăng trưởng lòng tin của khách hàng với website. Cùng với mục đích có thể giúp website của doanh nghiệp nâng cao thứ hạng m

Với thời điểm công nghệ 4.0 phát triển vô cùng mạnh mẽ thì dịch vụ SEO tổng thể website là hoàn toàn phù hợp giúp đơn vị của bạn có rất nhiều từ khóa về các sản phẩm và dịch vụ. Và tại Sài Gòn Kết Nối, dịch vụ Seo tổng thể website sẽ giúp doanh nghiệp bạn đạt một lượng đột phá traffic lớn giúp tăng cường khả năng cạnh tranh với nhiều đối thủ trên thị trường. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về xu hương mới trong tương lai này nhé.

dich-vu-seo-tong-the-3

Dịch vụ SEO Tổng Thể là gì?

Dịch vụ SEO tổng thể website là dịch vụ SEO có thể giúp cho hàng nghìn từ khóa của doanh nghiệp đạt TOP. Và nó sẽ được thực hiện cùng lúc trong quá trình thực hiện dự án SEO.

Khi các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ SEO tổng thể không những có lượng Traffic lớn. Mà nó còn giúp làm thương hiệu cho doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ.

Dịch vụ SEO được xem một sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp hiện này. Bởi lượng từ khóa sẽ lên TOP lớn. Bên cạnh đó nó còn tối ưu được chi phí so với việc SEO từ khóa.

Khi bạn bắt đầu dịch vụ SEO tổng thể website thì số lượng khách hàng tiềm năng biết đến bạn tăng cao hơn. Họ biết đến bạn, sau đó họ quan tâm và đánh giá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Tiếp đến sẽ cân nhắc mua hàng và trở thành khách hàng quen thuộc. Chính vì thế, tỉ lệ khách hàng chuyển đổi và quyết định mua hàng của bạn sẽ rất lớn.

Ưu điểm của việc Seo tổng thể Website

Với từ khóa hay sự truy vấn của người tiêu dùng thường có nhiều những biến thể khác nhau. Điều đó sẽ được phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Và việc sử dụng dịch vụ SEO tổng thể website có thể giúp bạn lên TOP cùng hàng nghìn từ khóa. Hơn thế nữa là tăng độ phủ của thương hiệu và không bỏ sót bất kì khách hàng nào.

Dịch vụ SEO tổng thể website có ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với dịch vụ SEO từ khóa:

Lượng Traffic của website:

Với Dịch vụ SEO tổng thể website sẽ đạt được lượng khách truy cập khá lơn lớn. Và lượng traffic nay sẽ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hơn so với SEO từ khóa. Dịch vụ SEO từ khóa chỉ đạt được lượng truy cập thấp và không ổn đinh dễ làm mất cân bằng của website.

dich-vu-seo-tong-the-1

Tăng tỷ lệ chuyển đổi:

Dịch vụ Seo Tổng thể thường có tỷ lệ chuyển đổi khách hàng cao hơn. Bởi do website của doanh nghiệp thu hút khách hàng do cung cấp được nhiều thông tin nhằm kéo traffic của web lên. Khách hàng sẽ đi qua tất cả quá trình mua bán tìm hiểu, so sánh, đánh giá và quyết định mua hàng.

Về số lượng từ khóa:

Số lượng từ khóa lên đến hàng trăm nghìn sẽ bao phủ toàn bộ thị trường. Nó hơn hẳn so với dịch vụ seo từ khóa khi mà chỉ có khoảng 10 – 50 từ khóa phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng và định hướng về sản phẩm.

Chi phí của SEO tổng thể:

Dịch vụ SEO tổng thể website được đo lường và xem xét dựa trên tính hiệu quả và số lượng từ khóa lên TOP

Tính bền vững:

Hơn thế nữa, Dịch vụ SEO tổng thể website có tính bền vững cao và lên TOP tự nhiên. Nó có thể tránh được thuật toán Google mỗi khi update và giúp thời gian ổn định hơn.

dich-vu-seo-tong-the-2

Dịch vụ SEO tổng thể bao gồm những phần cơ bản sau

Tối ưu tổng thể của website (on-site)

Phần này sẽ giúp người thực hiện phân tích và đánh giá chính xác xem tổng thể website của doanh nghiệp đã chuẩn SEO chưa.

Thực hiện công việc đã đề xuất và tiến hành tối ưu hoá tổng thể website theo những tiêu chí của SEO tổng thể. (27 tiêu chí)

Tư vấn cách để website có thể phát triển tốt. Đồng thời giúp cải thiện trải nghiệm của người dùng và ghi điểm với Google.

Đồng thời sẽ thực hiện theo dõi và kiểm tra sự thay đổi của thuật toán Google. Nhằm có thể kịp thời tối ưu lại tổng thể của website.

Tối ưu trang đích (on-page)

Đây là phần tiến hành phân tích và đánh giá để lựa chọn trang đích làm SEO.

Đồng thời thực hiện việc đề xuất và tiến hành tối ưu trang đích theo các tiêu chí SEO.( 10 tiêu chí)

Thực hiện giám sát và điều chỉnh tối ưu trang đích của doanh nghiệp. Và phải đảm bảo rằng trang đích vừa để bán hàng mà vẫn tuân thủ các yêu cầu của thuật toán đưa ra.

Tối ưu bên ngoài website (off-page)

Đây là phần phân tích các đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp. Chúng bao gồm phân tích những từ khóa, liên kết hoặc tài nguyên…Đồng thời lên kế hoạch và xây dựng những tài nguyên cho một website. Với đầy đủ các chất lượng và đúng các số lượng đã đề ra.

Tạo ra những liên kết nội bộ và hướng về trang đích. Việc này nhằm đẩy mạnh chất lượng của trang đích. Đồng thời còn tạo ra các liên kết website để tăng sức mạnh và tăng độ uy tín của thương hiệu. Đồng thời giúp tăng thứ hạng của website và trang đích.

Tối ưu nội dung (on-site)

Tiến hành rà soát, kiểm tra và đánh giá những nội dung quan trọng hiện có trên website.

Tiến hành thực hiện tối ưu nội dung trên website theo chuẩn các tiêu chí Google. Nó sẽ giúp website gia tăng lượng truy cập bằng những nội dung có giá trị thực sự với khách hàng của bạn.

 Theo dõi dự án thường xuyên và duy trì, nâng cao thứ hạng từ khóa

Dịch vụ SEO tổng thể sẽ theo dõi, phân tích và cập nhật liên tục để cải thiện thứ hạng từ khóa. Kiểm tra sự thay đổi của những thuật toán để kịp thời tối ưu lại các hạng mục trong và ở ngoài website.

Có thể đánh giá định kỳ nhằm tư vấn thêm cho khách hàng của bạn về giải pháp phát triển website bền vững.

Tong-hop-11-tips-cai-thien-thu-hang-SEO-website-hieu-qua-hinh1

Lợi ích của dịch vụ SEO tổng thể website mang đến

Cải thiện trải nghiệm Khách hàng

Trong quá trình thực hiện tối ưu SEO tổng thể. Các doanh nghiệp không ngừng cải thiện những cấu trúc của các trang web. Họ thực hiện làm mới nội dung của mình. Để nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất có thể.

Tiết kiệm chi phí

SEO tổng thể Website chính là một hình thức Marketing được dựa trên sáng tạo nội dung và hấp dẫn. Và nó còn giúp lôi kéo sự quan tâm của khách hàng. Doanh thu thu về từ quảng cáo Google AdwordsSEO tương tự với nhau. Nhưng dịch vụ SEO lại có chi phí thấp hơn.

Phân tích khách hàng

SEO mang đến tác dụng khá quan trọng trọng việc hỗ trợ các doanh nghiệp tiến hành phân tích các khách hàng. Từ đó có thể giúp doanh nghiệp tìm kiếm được đối tượng khách hàng tiềm năng của mình. Và có thể lựa chọn được các phương pháp marketing hiệu quả để thu hút tối đa sự quan tâm của khách hàng.

Tạo uy tín cho doanh nghiệp

Nếu như thứ hạng tìm kiếm của website ở vị trí cao và càng nhiều khách hàng biết đến bạn. Từ đó sẽ gia tăng tin tưởng doanh nghiệp hơn.

Tong-hop-11-tips-cai-thien-thu-hang-SEO-website-hieu-qua-hinh1

Quy trình triển khai dịch vụ SEO tổng thể tại Sài Gòn Kết Nối

Sài Gòn Kết Nối không chỉ là một đơn vị marketing chuyên nghiệp mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ SEO tổng thể website với chất lượng vượt trội. Đến với Sài Gòn Kết Nối, mọi khách hàng của chúng tôi sẽ được trải nghiệm bởi sự tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên marketing và SEOer tại đây.

Nhân viên của Sài Gòn Kết Nối là những người được đào tạo bài bản và luôn tuân thủ quy trình khiển trai dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp. Với kỹ năng và chuyên môn cao chúng tôi sẽ giúp website của bạn có thể tăng lượng truy cập lên. Đồng thời nâng cao các thứ hạng của trang kết quả công cụ tìm kiếm.

Nhân viên tại Sài Gòn Kết Nối sẽ sử dụng công cụ SEO chuyên nghiệp, chất lượng để hỗ trợ phân tích chuyên sâu về website của bạn. Giúp nâng tầm thương hiệu cũng tạo ra khách hàng tiềm năng, đem đến hiệu quả cho doanh nghiệp bạn

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979220223 (Ms. Hoa)

Website:  https://saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay