#1 SGKN – Gói xây dựng kênh TikTok chuyên nghiệp – tăng Follow

dich-vu-xay-dung-kenh-tiktok-gia-re-2

Bây giờ là năm 2022 và chúng ta có thể nói một cách an toàn rằng xây dựng kênh TikTok vẫn ở đây để tồn tại . Đúng vậy, tất cả các dấu hiệu đều cho thấy ứng dụng chia sẻ video xã hội phổ biến; sẽ luôn tiếp tục thống trị video xã hội. Và đối với nhiều người, đó là một điều tốt. TikTok không chỉ có thể được sử dụng cho mục đích tốt; mà nó còn trở thành một công cụ đắc lực cho tất cả các tác giả sáng tạo mọi nội dung.

Vì vậy, giả sử bạn đang muốn tự mình khởi chạy kênh TikTok. Hoặc, bạn đang làm việc với một quý khách hàng muốn tham gia; vào không gian để quảng bá tốt hơn cho công ty của họ. Dưới đây là các giải pháp cơ bản giúp xây dựng kênh TikTok giúp bạn bắt đầu kênh riêng của chính mình để xây dựng nên thương hiệu.

Các giải pháp xây dựng kênh TikTok hiệu quả cho doanh nghiệp hiện nay

marketing-tren-tiktok-10
Ảnh: Giải pháp xây dựng kênh TikTok hiệu quả cho doanh nghiệp

Nghiên cứu và xác định vị trí thích hợp của bạn

Cách tốt nhất để xây dựng kênh TikTok các bạn sẽ luôn nên làm điều này đó chính là xem rất nhiều video TikTok. Tuy nhiên, đừng nên chỉ thiết lập một tài khoản nhanh chóng và sẽ luôn bắt đầu cuộn. Bạn sẽ cần phải khoa học hơn một chút trong tất cả các nghiên cứu của chính mình.

Bằng cách đánh giá tất cả các thương hiệu cá nhân hoặc công ty của các bạn; sẽ luôn ít nhất bạn nên có tất cả các ý tưởng cho những gì bạn đang chiếm lĩnh. Bạn cũng nên làm như vậy đối với mọi thương hiệu; và thị trường ngách của riêng chính bản thân mình. Xây dựng kênh TikTok thực sự sẽ làm cho điều này khá là dễ dàng; với hầu hết công việc sử dụng các thẻ sẽ luôn có bắt đầu bằng #.

Cũng giống như trong bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào khác tại thời điểm này; bạn có thể nhấp hoặc tìm kiếm trực tiếp tất cả các thẻ sẽ luôn được. Đó chính là sẽ luôn nhắm đến mục tiêu này để duyệt qua một lượng khá lớn nội dung; và sẽ luôn thường được sắp xếp theo hướng dẫn gần đây nhất hoặc là phổ biến nhất.

Xây dựng kênh TikTok – Theo xu hướng

Xây dựng kênh TikTok
Xây dựng kênh TikTok – Theo xu hướng

Một trong những lý do lớn nhất khiến nền tảng TikTok có thể trở nên phổ biến; và phù hợp đến vậy là do các khả năng của nền tảng cho phép những xu hướng mới nhất; và sẽ vô cùng nhanh chóng vươn lên trên dẫn đầu.

Để luôn có thể làm được điều này, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ luôn có cách tiếp cận; và bắt đầu nhanh để tạo video và hầu hết các nội dung của mình; cho phép quay vòng nhanh và đôi khi sẽ luôn có rất nhiều video một ngày. Thay vào đó, nó thường thưởng cho bạn khi tải lên nhiều nội dung theo xu hướng mới nhất.

Sử dụng văn bản để xây dựng kênh tiktok sẽ luôn rõ ràng nhất

Khi bạn bắt đầu tạo nội dung xây dựng kênh TikTok của mình; một phương pháp mà bạn hoàn toàn nên tiến hành sử dụng; trong tất cả các video của chính mình đó là thêm văn bản. Văn bản sẽ luôn không chỉ giúp rõ ràng hơn mà nó còn sẽ nhằm giúp tạo ra cảm giác; một cách chuyên nghiệp tổng thể và đặc biệt đó luôn là; khi được thực hiện theo tất cả các phong cách.

Dưới đây là một số hướng dẫn nhanh để thêm văn bản vào video TikTok của bạn:

  • Thêm văn bản trong Premiere Pro
  • Thêm văn bản trong Final Cut Pro
  • Thêm văn bản trong ứng dụng TikTok
marketing-tren-tiktok-9
Ảnh: Cải thiện đáng kể ROI của video TikTok

Xây dựng kênh TikTok – Thêm các liên kết nhấp ra ngoài

Một mẹo đơn giản có thể cải thiện đáng kể ROI của video TikTok của bạn; đó là sử dụng một trong nhiều nền tảng liên kết nhấp qua ngoài. Nếu bạn xem qua một số kênh TikTok phổ biến và thành công hơn; bạn sẽ thấy các ví dụ về những kênh này trên mọi trang.

“Các trang đích tham chiếu trên mạng xã hội” này có thể được chèn vào; tiểu sử tài khoản TikTok của bạn, cho phép người xem nhấp qua trang đích; chứa các liên kết trực tiếp đến tất cả nội dung cụ thể của bạn.

Có rất nhiều tùy chọn trên mạng; một số tùy chọn xây dựng kênh tiktok miễn phí (hoặc miễn phí với các bản nâng cấp). Cũng như những tùy chọn trả phí cung cấp nhiều tùy chọn hơn.

Dưới đây là một số cái tốt nhất để xem xét:

  • Linktree
  • bio
  • Liên kết ma thuật

Kết luận

Ngoài các hầu hết các bạn nên xây dựng kênh tiktok ra thì sẽ luôn có thể sử dụng; rất nhiều nền tảng này trên những kênh truyền thông xã hội khác. Bao gồm như Instagram thì điều đó sẽ không cho phép bạn dễ dàng nhấp qua; hoặc trực tiếp đến các trang website của bạn.

Các trang đích nhấp qua này sẽ luôn có thể khá hữu ích nếu như bạn đang mong muốn hướng tất cả mọi người xem. Nhằm đem đến những nội dung chuyên sâu hơn (như liên kết đến video YouTube sẽ dài hơn); hoặc trực tiếp đến hầu hết các trang web của công ty; hoặc thương hiệu của các bạn nhằm để cung cấp tất cả các sản phẩm/dịch vụ…hiệu quả nhất.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979 220 223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay