5 lí do nên đăng kí các khóa học về livestream

Nếu bạn đang kinh doanh Online, bán hàng trên Facebook, mà bạn chưa biết cách làm Livestream, thì bạn đã quá lạc hậu rùi. Hãy học ngay bí quyết Livestream để gia tăng nhanh chóng nhận biết thương hiệu, quảng cáo sản phẩm của mình đến với nhiều người tiêu dùng hơn. Sài Gòn Kết Nối chuyên đào tạo học livestream bán hàng sẽ giúp bạn tăng khả năng chốt đơn và kĩ năng bán hàng.

Những lí do nên đăng kí các khóa học về livestream

Xu hướng thời đại 4.0

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, livestream không phải là hình thức mới mẻ nữa. Hình thức này giúp người kinh doanh tiếp cận lượng khách hàng lớn trong thời gian nhanh chóng và hiệu quả. Mạng xã hội ngày càng phổ biến với tất cả mọi người, từ thanh thiếu niên, người lớn tuổi, nhân viên văn phòng, nội trợ,… hầu hết đều sử dụng internet. Thay vì mua sắm theo hình thức truyền thống, mọi người dần chuyển sang hình thức mua sắm online. Việc này vừa tiết kiệm thời gian lại tiện lợi cho mọi người. Bởi thế có thể nói mua sắm online, livestream bán hàng là xu hướng của thời đại.

Sự vượt trội của livestream hiện nay

Mọi người dần chuyển sang mua sắm online, vậy tại sao bạn không trở thành người livestream? Với sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử. Không cần vốn nhiều, nhưng nếu bạn nắm bắt được thi trường cần gì? Chọn đúng sản phẩm mà thị trường cần, thêm vào đó là sự hỗ trợ của công cụ internet đến đây bạn có thể bắt tay vào việc livestream được rồi. Nhưng nếu bạn muốn trở thành một người livestream vượt trội và thành công giữa vô số những shop kinh doanh online khác thì đế đây chưa đủ. Bạn phải trang bị thêm cho mình những kiến thức cũng như kỹ năng để trở thành nhà livestream chuyên nghiệp.

Chính vì vậy, việc tham gia các khóa học livestream rất cần thiết. Ai cũng có thể tự mở shop để kinh doanh online nhưng có người thành công, có người thất bại. Vì vậy, các khóa học kinh doanh online được mở ra để giúp những người kinh doanh online tìm đúng hướng đi, đến gần hơn với thành công.

Khóa học livestream linh hoạt thời gian

Các khóa học livestream đa số dành cho học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng hay các chủ xưởng chủ shop. Chính vì vậy, thời gian học luôn linh hoạt tạo điều kiện tốt nhất để mọi đối tượng đều có thể tham gia. Ngoài hình thức học trực tiếp tại trung tâm, bạn còn có thể học tại nhà thông qua nhiều phần mềm kết nối giữa giảng viên và học viên. Tại SÀI GÒN KẾT NỐI Việt Nam, bạn có thể học tại nhà và kết nối với giảng viên qua teamviewer hay ultraview rất tiện lợi.

Học hỏi nhiều kinh nghiệm

Trên thị trường hiện nay, không ít các shop mở rộng hình thức bán hàng online. Nhưng không phải ai cũng thành công với hình thức livestream này. Việc tham gia các khóa học livestream từ các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh online sẽ giúp bạn tránh được các sai lầm không đáng có. Bên cạnh đó, họ sẽ chia sẽ những kinh nghiệm thực tế mà một người livestream phải biết.

Tại sao bạn nên lựa chọn khóa học livestream tại Học Viện Đào Tạo Livestream

Thứ 01: Bạn hoàn toàn sẽ được tiếp cận với mô hình lớp học mới, tích cực: Lớp học với số lượng học viên ít (từ 5-10 học viên).

Thứ 02: Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Khóa học bán hàng online sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm về facebook marketing. Giảng viên đều là người có kinh nghiệm thực tế với rất nhiều chiến dịch thành công trong ngành thời trang, Spa – Thẩm Mỹ Viện, Mỹ phẩm, Bất Động Sản, dịch vụ ăn uống,….

Với phương châm học và thực hành trên chính sản phẩm của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn nắm rõ từ A – Z tất cả các kinh nghiệm bán hành online để trở thành nhà bán hành online chuyên nghiệp.

Thứ 03: Lớp học tại SÀI GÒN KẾT NỐI sẽ học và làm dựa trên dự án, sản phẩm thực tế của học viên. Do đó, công việc bán hang online của bạn sẽ có ngay kết quả ngay trong lớp học và dĩ nhiên doanh số sẽ tang vượt bậc khi bạn hoàn thành Khóa học livestream Online tại SÀI GÒN KẾT NỐI.

Thứ 04: Bạn sẽ được miễn phí học lại Khóa học livestream tại SÀI GÒN KẾT NỐI, nếu sau quá trình học bạn vẫn chưa thật sự hiểu bạn hoàn toàn có thể hỏi lại giảng viên ngay tại chỗ nếu bạn không hiểu bất cứ chỗ nào.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979220223 (Ms. Hoa)

Website: saigonketnoi20@gmai.com

Email: https://saigonketnoi.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay