7 lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ SEO Website

Khi thiết kế website, phát triển và đưa vào sử dụng ngày càng nhiều thì dịch vụ SEO website càng được quan tâm, tin tưởng nhiều hơn. Với giá trị mà SEO website mang lại thì có thể lựa chọn dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp mới giúp nhu cầu, đòi hỏi thực tế của từng đơn vị, từng doanh nghiệp được đáp ứng với website chất lượng, đem lại giá trị sử dụng cao

Seo website-Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm : là một trong những yếu tố then chốt để ảnh hưởng tới thứ hạng của một trang website trên Google. Từ khóa Google được đánh giá là phương thức tiếp cận khách hàng tiềm năng cực kỳ hiệu quả. Để triển khai seo website thành công bạn cần có một website được tối ưu hóa đúng cách, chăm sóc nội dung tốt và đặc biệt là hệ thống tài nguyên SEO đủ mạnh để phát triển backlink.

Lý do các doanh nghiệp cần quan tâm đến dịch vụ SEO website:

dich-vu-seo-website-3

 

-Website là cửa hàng online của doanh nghiệp

Sự phát triển của các nền tảng tiếp thị số như mạng xã hội, kênh thương mại điện tử hay công cụ tìm kiếm, phát triển của các thiết bị số như di động máy tính cá nhân. Đóng vai trò như một công cụ tiếp thị, giúp nhiều khách hàng biết đến cửa hàng, đơn vị kinh doanh của bạn. Tuy nhiên để làm được điều đó, bạn cần có một Website cửa hàng của doanh nghiệp bạn và điều đó năm trong lĩnh vực dịch vụ seo cung cấp.

-Thu hút được nhiều đối tượng mục tiêu hơn

Việc website của bạn, cửa hàng online của bạn đã có mặt trên công cụ tìm kiếm hay kênh thương mại điện tử. Việc tiếp cận khách hàng, những khách tiềm năng sẽ dễ dàng hơn. Bạn sẽ không cần tìm đến từng khách hàng qua hình thức thủ công như tờ rơi, banner quảng cáo,… Giờ đây bằng cách phân tích hành vi khách hàng trên công cụ tìm kiếm hay kênh thương mại điện tử. Dịch vụ seo sẽ giúp đơn vị bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

-Gia tăng cơ hội bán hàng

Khi đã tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, thông qua các công cụ tư vấn tương tác trực tuyến. Đơn vị kinh doanh của bạn sẽ hiểu được khách hàng cần và muốn gì. Từ đó tư vấn, giúp cho doanh nghiệp bạn gia tăng cơ hội bán hàng nhiều hơn.

-Tăng độ phủ, nhận thức của khách hàng về thương hiệu của doanh nghiệp

Hiểu được hành vi tìm kiếm về loại hình kinh doanh của doanh nghiệp. Từ đó dịch vụ SEO lập kế hoạch chiến lược từ khóa kinh doanh và nội dung. Tạo độ phủ của thương hiệu bạn nhiều hơn ở những hạn mục người dùng quan tâm về mặt hàng kinh doanh và nhận thức của khách hàng về thương hiệu của bạn nhiều hơn.

-Nâng cao niềm tin của khách hàng

Thông việc tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, cùng chiến lược phát triển tiếp thị nội dung (Content Marketing) chính xác. Niềm tin của khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn sẽ ngày càng được gia tăng.

-Gia tăng doanh số bán hàng

Dịch vụ SEO website lập kế hoạch gia tăng tiếp cận khách hàng tiềm năng, tăng cơ hội bán hàng cùng nâng cao niềm tin của khách hàng về thương hiệu của bạn. Qua đó sẽ góp phần gia tăng doanh số bán hàng cho đơn vị kinh doanh của bạn.

-Tăng hiệu quả tiếp thị tổng thể

Thông qua các trang mạng xã hội, kênh thương mại điện tử, quảng cáo trả tiền trên các nền tảng lớn. Dịch vụ Seo website sẽ giúp bạn tạo nên các “chi nhánh cửa hàng điện tử”. Qua đó không những giúp đơn vị bạn bán hàng trên nền tảng trang web, mà còn có thể tiếp thị, bán hàng thu được lợi nhuận trên các chi nhánh cửa hàng điện tử hay tiếp cận được khách hàng nhiều hơn.

-Giúp tối ưu chi phí và chiến lược trong thời gian dài

Đơn vị dịch vụ SEO website sẽ lặp kế hoạch phát triển. Qua đó tính toán chi phí các hoạt động SEO được thực hiện cho dự án website. Giúp doanh nghiệp nắm bắt được chi phí cần bỏ ra so với nguồn lợi thu vào từ đó tối ưu chi phí, chiến lực phát triển tốt nhất.

Các loại hình dịch vụ SEO website

-Dịch vụ SEO tổng thể:Là chiến lược phát triển website lâu dài và bền vững bao gồm tất cả các lợi ích mà đơn vị của bạn sẽ nhận được khi lựa chọn dịch vụ seo với loại hình seo tổng thể. Kỹ thuật làm tăng trưởng lượng “trust” (truy cập) tổng thể cho website. Tăng độ tin cậy và độ phủ thương hiệu lĩnh vực kinh doanh bạn về từ Khóa. Với loại hình seo tổng thể, số lượng từ khóa của lĩnh vực kinh doanh bạn sẽ không ngừng gia tăng và có vị trí tốt trên công cụ tìm kiếm. Cùng với đó là duy trì các thứ hạng trong thời gian thực hiện dịch vụ.

-Dịch vụ SEO từ khóa:Nghiên cứu từ khóa, tối ưu và tăng thứ hạng cho website trên top công cụ tìm kiếm google. Đảm bảo hoàn tiền nếu không đạt top đúng thời hạn.

-Dịch vụ SEO comment đánh giá Google Map:Google map hiện được xem là một trong những yếu tố đánh giá độ tin cậy, uy tín của địa chỉ kinh doanh và xác thực trên website của bạn. Việc có những comment, đánh giá tốt của người dùng sẽ giúp khách hàng tin tưởng về địa chỉ cũng như website doanh nghiệp của bạn hơn.

Các loại hình phụ trợ SEO tách nhỏ khác

dich-vu-seo-website

-Dịch vụ viết bài content chuẩn SEO:Cung cấp dịch vụ chăm sóc website theo tháng, viết bài content chuẩn SEO hàng ngày đều đặn cho website. Viết bài theo yêu cầu khách hàng, tối ưu từ khóa trong bài viết, link nội bộ chuẩn SEO theo công cụ tìm kiếm google.

-Dịch vụ SEO traffic:Giúp các website mới thành lập hoặc những website thành lập từ lâu không có traffic Organic(traffic một cách tự nhiên người dùng thật). Từ đó tạo tiền đề cho nhiều khách hàng biết đến website, nhận biết thương hiệu và sản phẩm dịch vụ kinh doanh, giúp tăng độ uy tín và chất lượng trên công cụ tìm kiếm Google. Hoặc những traffic cho những từ khóa ngách khách hàng muốn người dùng truy cập.

-Dịch vụ SEO backlink:Lên kế hoạch đi link hợp lý, giúp các website chưa có hoặc có ít backlink liên kết từ bên ngoài có thể số lượng link liên kết về website. Tăng độ phủ thương hiệu và uy tín của website so với công cụ tìm kiếm Google.

Một số dịch vụ hỗ trợ SEO khác

-Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO

-Dịch vụ quảng cáo Google Adwords

Lợi ích của SEO website :

-Thúc đẩy bộ từ khóa công ty doanh nghiệp lên Top Google

-Nâng cao thương hiệu doanh nghiệp

-Thúc đẩy doanh số doanh thu cho doanh nghiệp

-Tiếp thị (Marketing) bền vững và thân thiện

Các bước triển khai dịch vụ SEO website

-Phân tích website

-Tìm kiếm nghiên cứu từ khóa hoặc theo yêu cầu của doanh nghiệp

-Báo giá và ký kết hợp đồng về thời gian, kinh phí hoặc đề xuất doanh nghiệp

-Lập trình chỉnh sửa website đáp ứng đầy đủ cả công nghệ website chuẩn SEO như: hệ thống MetaTag, cấu trúc thẻ HTML, dữ liệu cấu trúc Google, GoogleAMP..

-Xây dựng hệ thống nội dung website như: Viết bài trên web, backlink

-Xây dựng hệ thống backlink, nó như marketing trên các website khác, tăng độ tin cậy, uy tín cho bộ máy tìm kiếm

-Gửi báo cáo tiến độ hàng tháng về hiệu quả triển khai

-Hoàn thiện thanh lý hợp đồng và ký gia hạn duy trì SEO

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ SEO của chúng tôi?

-Chi phí dịch vụ SEO hợp lý nhất

-Từ khóa lên top bền vững không rớt hạng

-Website được tối ưu hóa toàn bộ theo chuẩn SEO

-Tăng lượng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn

-Doanh thu, lợi nhuận tăng lên đáng kể

-hương hiệu của bạn ngày càng được người dùng nhận diện tốt hơn

-Luôn luôn được chúng tôi hỗ trợ về mọi mặt của chiến lược SEO website

-Mở rộng thị trường một cách nhanh chóng

Có rất nhiều lợi ích cho công ty bạn khi sử dụng dịch vụ Seo website của chúng tôi. Hãy gọi điện cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979220223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay