Bảng giá marketing online – Tối ưu chi phí cho DN

bang-gia-marketing-online

Bảng giá marketing online được phân nhiều khoản khác nhau. Hãy cùng bài viết của chúng tôi tìm hiểu về cơ cấu báo giá dịch vụ, từ đó giúp bạn tối ưu chi phí.

Các dịch vụ hỗ trợ tiếp thị online ngày càng đa dạng. Và bảng giá marketing online của mỗi doanh nghiệp lại ở một mức khác nhau. Bạn không thể xác định gói quảng cáo, marketing trọn gói là rẻ hay mắc nếu không biết được cơ cấu giá. Hãy cùng chúng tôi là người tiêu dùng thông minh, hỗ trợ tối ưu chi phí doanh nghiệp.

Định nghĩa Marketing online

Marketing online đó là những hình thức tiếp thị trên mạng trực tuyến; sử dụng mạng Internet để thực hiện kế hoạch truyền bá thông điệp về thương hiệu của doanh nghiệp mình. Sản phẩm/dịch vụ của những công ty gửi tới nguồn khách hàng tiềm năng. Bao gồm nhiều phương tiện truyền thông luôn được sử dụng cho các chiến lược Marketing Online như: Website, email, social media, quảng cáo hiển thị hình ảnh, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), Google AdWords và nhiều hơn thế nữa. Vì mục tiêu của hoạt động Marketing Online đó là sự tiếp cận của khách hàng tiềm năng và được thông qua các kênh mà khách hàng luôn dành thời gian để thực hiện các động thái đọc, tìm kiếm, kết hợp mua sắm và giao lưu với nhau thông qua trực tuyến.

Do đó, Marketing Online còn có thể được gọi theo một hình thức khác nữa là: Internet Marketing.

bang-gia-Marketing-1
Marketing Online còn có thể được gọi theo một hình thức khác nữa là: Internet Marketing.

Bảng giá marketing online biến động đa dạng so với marketing truyền thống

Các phương thức tiếp thị truyền thống có thể kể đến là: Phát tờ rơi, in báo, tổ chức sự kiện,… Những dịch vụ này hiện nay đã được định giá trên thị trường, do vậy ít biến động.

Trong khi đó, dịch vụ marketing online hướng đến các phương tiện số hóa như tối ưu hóa SEO và SEM trên máy tìm kiếm của Google, Facebook, Tik Tok,… 

Ngân sách chi cho marketing online là không giới hạn, tùy thuộc vào ngân sách của doanh nghiệp. Vì vậy, rất dễ dẫn đến tình trạng “vung tay quá trán”.

Phân tích bảng giá marketing online

Sau đây chúng tôi sẽ bật mí đến bạn các hoạt động marketing online được bao gồm. Các dịch vụ đó là:

Dịch vụ SEO website

SEO Google nhằm tối đa hóa công cụ tìm kiếm. Điều đó có nghĩa là khi bạn nhập một từ khóa trên Google, bài viết chứa từ khóa của bạn sẽ là bài viết hiện lên đầu trang tìm kiếm hoặc trang nhất của Google.

bang-gia-marketing-online-1
Chiến lược dịch vụ marketing online

Dịch vụ Google Adwords

Với phương thức này, bài viết của bạn sẽ hiện lên đầu trang tìm kiếm của Google ngay lập tức. Bạn thực hiện mua quảng cáo trực tiếp từ phía Google.

Bạn sẽ trả chi phí tính trên lượt click vào link hoặc lượt tiếp cận. Phương pháp này giúp bạn tiếp cận khách hàng tối ưu. Ngoài ra còn giúp tăng khả năng nhận dạng thương hiệu.

Dịch vụ content marketing

Bảng giá marketing online của bạn không thể thiếu khoản chi cho những content chất lượng. Các bài viết không chỉ hỗ trợ bạn cung cấp những thông tin cần thiết về sản phẩm mà còn giúp tối ưu phương tiện tìm kiếm.

Tùy vào nhu cầu quảng bá hoặc tính chất của sản phẩm, bạn có thể lựa chọn các loại content sau: content chữ, video, infographics, ebooks,…

Dịch vụ marketing online thông qua mạng xã hội

Mạng xã hội hiện nay đã trở thành không gian giao tiếp và giải trí chủ yếu của nhiều người. Sử dụng phương tiện này, bạn có thể tiếp cận đa dạng khách hàng hoặc lựa chọn đối tượng khách hàng mục tiêu tùy theo mong muốn.

Các kênh marketing online mạng xã hội có thể kể đến là: Facebook, Instagram, Zalo, Tiktok…. Tuy nhiên, để bảng giá marketing online không bị đội lên cao, bạn cần có kế hoạch cụ thể, thu gọn đối tượng quảng bá.

Dịch vụ marketing online thông qua email

Đây là phương thức marketing hiệu quả cho người có sẵn Data khách hàng. Nếu bạn muốn tung ra một sự kiện hay chương trình giảm giá, bạn cần một email quảng bá và infografic liên quan.

Các dịch vụ khác

Tùy theo nhu cầu của bạn, bạn có thể lựa chọn các hoạt động quảng bá khác như: Affiliate Marketing, Display Advertising,… Tuy theo nhu cầu, chiến lược và nguồn lực sẵn có của doanh nghiệp, bạn có thể chọn một dịch vụ riêng lẻ hay một dịch vụ trọn gói.

bang-gia-sai-gon-ket-noi
Dịch vụ marketing online trọn gói tại SGKN

Nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn dịch vụ marketing online bởi các lợi ích vượt trội

  • Giúp bạn tạo ra chiến dịch quảng bá hiệu quả trong thời gian ngăn. Tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc xây dựng đội ngũ nhân lực.
  • Chiến lược được vạch ra bởi những chuyên gia cá nhiều năm kinh nghiệm. Chính kinh nghiệm thực chiến của họ sẽ giúp bạn chiếm lĩnh thị trường.
  • Giúp bạn dễ dàng theo dõi hiệu quả marketing online thông qua biểu đồ đo lường.
  • Giúp định hình thương hiệu doanh nghiệp.
  • Marketing online quảng bá hiệu quả cả ở môi trường trong nước và ngoài nước.
  • Giúp bạn tối ưu chi phí thông qua các kế hoạch cụ thể. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tăng hoặc giảm dự trù kinh phí để điều chỉnh chiến dịch quảng bá.

Kết luận

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn. Việc hiểu hơn bảng giá marketing online sẽ giúp bạn xây dựng dự trù kinh phí tối ưu. Chúc các bạn thành công trong việc chọn bảng giá marketing online phù hợp nhất cho doanh nghiệp bạn nhé! Trân trọng!

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979220223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay