Bệ phóng tăng trưởng doanh thu cùng “Dịch vụ chạy quảng cáo Google”

chạy quảng cáo Google Ads

Hiện nay Google là công cụ tìm kiếm số 1 không chỉ phổ biến ở Việt Nam mà còn ở trên thế giới. 90% người Việt Nam sử dụng Google cho những nhu cầu tìm kiếm. Để việc kinh doanh online đạt hiệu quả tối đa. Các cá nhân, doanh nghiệp nhanh chóng sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Google để tăng trưởng doanh thu. 

dịch vụ chạy quảng cáo Google
Ảnh: Internet

Làm sao để thiết lập chiến dịch quảng cáo Google

Để thiết lập chiến dịch quảng cáo Google đạt hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Người thiết lập phải hiểu rõ tính chất, đặc điểm, các yếu tố cấu thành của một chiến dịch. Từ đó xây dựng kế hoạch quảng cáo chi tiết và ngân sách phù hợp. Tuỳ theo mục thiêu kinh doanh trong từng thời điểm mà kế hoạch phải chi tiết và rõ ràng. 

Mục tiêu quảng cáo: 

Doanh nghiệp muốn nhận diện thương hiệu hay tăng doanh thu. 

Đối tượng khách hàng: 

Khách hàng mục tiêu muốn nhắm đến trong chiến dịch. 

dịch vụ chạy quảng cáo Google
Ảnh: Internet

Ngân sách: 

Ngân sách phải đảm bảo phù hợp cho chiến dịch

Trong đó mục tiêu của chiến dịch quảng cáo là yếu tố quan trọng. Đảm bảo hiệu quả của chiến dịch quảng cáo Google. Tùy mục tiêu, ngân sách mà doanh nghiệp bạn thiết lập danh sách từ khóa phù hợp. 

Ngân sách nhỏ và doanh nghiệp muốn tăng doanh thu: 

Doanh nghiệp nên nhắm thẳng đến các từ khóa là tên sản phẩm của doanh nghiệp muốn quảng cáo. Khi khách hàng tìm kiếm sẽ truy cập đúng vào sản phẩm của doanh nghiệp muốn quảng cáo. Như vậy doanh nghiệp sẽ không mất chi phí cho những cú click không hiệu quả vào từ khóa chung chung.

Ngân sách lớn và doanh nghiệp muốn nhận diện thương hiệu:

Doanh nghiệp có thể chọn những từ khóa chung chung, thông dụng và có mức độ truy cập cao. Như vậy mẫu quảng cáo của doanh nghiệp sẽ xuất hiện nhiều. Số click của khách hàng tăng lên. Dẫn đến thương hiệucủa doanh nghiệp được nhận diện tốt 

Ưu điểm của quảng cáo Google

Khách hàng có nhu cầu về sản phẩm được tiếp cận

Khi khách hàng tìm kiếm từ khoá liên quan đến sản phẩm của bạn trên Google thì quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể kiểm soát được danh sách từ khoá này. Việc quảng cáo của doanh nghiệp bạn xuất hiện đúng lúc sẽ tạo nên tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn.

Lưu lượng truy cập của khách hàng cao

Để từ khoá của bạn được xếp hạng trong trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Doanh nghiệp của bạn có thể mất vài tháng để chờ. Vì vậy dịch vụ chạy quảng cáo Google sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận với khách hàng nhanh hơn. 

dịch vụ chạy quảng cáo Google
Ảnh: Internet

Tiết kiệm chi phí:

Quảng cáo Google giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận đúng và đủ khách hàng có nhu cầu. Đây là một trong những điểm giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Nếu doanh nghiệp bạn là thương hiệu mới xuất hiện. Google giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp với mức chi phí thấp hơn cách quảng cáo truyền thống. Google Ads cho phép doanh nghiệp bạn có quyền tiếp cận nhóm khách hàng tiềm năng khổng lồ trên Internet. 

Đo lượng được hiệu quả của việc quảng cáo: 

Mỗi chiến dịch chạy quảng cáo, các chỉ số luôn được cập nhật liên tục. Google thậm chí còn có công cụ chuyên sử dụng cho mục đích báo cáo, Doanh nghiệm bạn không phải lo lắng về đo lường hiệu quả chạy quảng cáo.

Khi có khách hàng click vào mẫu quảng cáo của doanh nghiệp bạn thì bạn mới phải trả phí. Doanh nghiệp bạn sẽ linh hoạt hơn khi đặt ra ngân sách phù hợp. 

Quy trình dịch vụ chạy quảng cáo Google

Tư vấn dịch vụ quảng cáo: 

Doanh nghiệp bạn hãy liên hệ ngay với Sài Gòn Kết Nối . Để nhận được những thông tin tư vấn hữu ích nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên với những kiến thức về Marketing Online, Digital Marketing…Luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn những chiến lược quảng cáo Google tổng thể. Vai trò của website trong kinh doanh sẽ được phát huy tối đa.

Thiết lập quảng cáo: 

Một chiến dịch có thành công hay không thì khâu thiết lập chiến dịch là quan trọng nhất. Sài Gòn Kết Nối   là đơn vị có nhiều kinh nghiệm và am hiểu dịch vụ chạy quảng cáo Google. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn chiến lược phù hợp.

Phân tích chiến dịch đối thủ cạnh tranh

Lợi thế để cạnh tranh với đối thủ là hiểu được các cách thiết lập chiến dịch của họ. Sài Gòn Kết Nối sẽ cung cấp cho doanh nghiệp bạn cái nhìn sâu sắc về ngân sách, giá thầu của đối thủ.

Giám sát quảng cáo: 

Chúng tôi luôn kiểm tra chất lượng từ khoá và tiến độ của quảng cáo. Đảm bảo sao cho mang lại lợi ích nhất cho khách hàng.

Báo cáo hiệu quả công việc: 

Chúng tôi sẽ làm bảng báo cáo chi tiết về số lần hiển thị quảng cáo, số lần nhấp chuột, hành động của khách khi thăm quan website của bạn. Bạn sẽ nắm rõ được chi tiết về khách hàng của doanh nghiệp bạn như: đến theo từ khoá nào, thời điểm truy cập và nhiều thông tin khác. Chúng tôi sẽ làm báo cáo theo yêu cầu của bạn vào tuần/tháng/quý

Chi phí dịch vụ quảng cáo Google 

Tuỳ thuộc vào doanh nghiệp bạn mong muốn tiếp cận số lượng khách hàng và mục đích kinh doanh. Sài Gòn Kết Nối cam kết sẽ mang đến doanh nghiệp bạn chi phí dịch vụ chạy quảng cáo Google phù hợp. Chúng tôi luôn tối ưu chi phí hợp lý nhất các gói dịch vụ cho doanh nghiệp. Bạn hãy yên tâm đến với dịch vụ quảng cáo Google của Sài Gòn Kết Nối. 

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979220223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/ 

Email: saigonketnoi20@gmail.com 

Phương Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

Bấm để gọi ngay