Cách marketing cho mầm non tư thục trở nên thu hút Qúy phụ huynh

Marketing cho mầm non tư thục

Chiến lược để thu hút học viên cho trường mầm non luôn là một bài toán rất khó giải đáp trong thị trường mần non cạnh tranh như hiện nay. Chiến lược và giải pháp marketing online cho trường mầm non là điều cần thiết. Việc quảng bá Marketing mang lại những ưu điểm, lợi thế cho trường thông qua mạng xã hội. Đồng thời mang đến cho đông đảo quý phụ huynh học sinh đóng vai trò quan trọng trong thời buổi công nghệ như hiện nay. Cùng theo dõi bài viết sau về kế hoạch Marketing cho mầm non tư thục trở nên thu hút Qúy phụ huynh nhé. 

Ảnh: Internet

Cơ hội phát triển mầm non tư thục hiện nay

Hiện nay tại Việt Nam nhu cầu gửi con vào các trường mầm non ngày càng gia tăng nhiều hơn. Đặc biệt là ở khu vực thành thị khi cha mẹ quá nhiều việc và không có nhiều thời gian lo cho con. Bên cạnh đó là tình trạng bùng nổ dân số trong những trường mầm non cũng xảy ra. Và điều đó thường xuyên ở các trường mầm non công lập. 

Khi lượng cầu vượt quá lượng cung thì đó chính là thị trường tiềm năng cho các trường mầm non tư thục được mở ra.

Marketing mầm non tư thục
Ảnh: Internet

Vấn đề mà các trường mầm non tư thục đang gặp phải

Có một thực tế đang buồn xảy ra. Tuy là một thị trường khá màu mỡ. Nhưng những trường mầm non tư thục lại không biết cách marketing hiệu quả.

Họ cũng không biết cách mở rộng chiến dịch tuyển dinh để được số lượng học sinh đạt yêu cầu cho từng lớp

Và với đa số các trường thì điều lúng túng trong việc quảng bá thương hiệu trường. Cũng như chất lượng giảng dạy chăm sóc trẻ đến với phụ huynh cần được quảng bá. 

Marketing Online Sẽ Đem Lại Những Điều Gì Cho Trường Mầm Non Tư Thục?

Marketing cho mầm non tư thục giúp tăng khả năng tiếp cận với các khách hàng mục tiêu thông qua internet . Cũng như các khoảng cách về vị trí địa lý cũng không còn là một trở ngại.

Marketing cho mầm non tư thục giúp tiếp cận đúng với nguồn khách hàng mục tiêu của trường học. Bằng cách thông qua hình thức chọn lựa mục tiêu quảng cáo phù hợp.

Quy trình marketing có thể tạo ra kênh giao tiếp thực sự hiệu quả giữa trường học và quý phụ huynh. Việc đó được thực hiện thông qua website hoặc mạng xã hội facebook hoặc youtube.

Những phương tiện Marketing online cho trường mầm non

Website là một công cụ không thể thiếu trong chiến lược Marketing

Website được xem là nơi chứa tất cả mọi thông tin liên quan đến doanh nghiệp, các sản phẩm, dịch vụ. Cũng như các chính sách phát triển, hoạt động và hình ảnh cơ sở vật chất của nhà trường,… mang đến cho quý phụ huynh.

Một Website đạt chuẩn nếu đảm bảo tất các thông tin như: Thông tin liên lạc, Chia sẻ kiến thức hữu ích cho trẻ. Hay những phương châm giáo dục, phương pháp giảng dạy,…

Website với đầy đủ thông tin là cần thiết trong hoạt động Marketing cho mầm non tư thục

Cùng các yêu cầu riêng biệt: Bài viết website phải chuẩn SEO, tốc độ load trang nhanh, giao diện phù hợp với thiết bị di động, máy tính, tích hợp các công cụ chat online,…

Ảnh: Internet

Marketing online cho trường mầm non không thể thiếu SEM 

SEM hay việc tiếp thị trên công cụ tìm kiếm là một công việc tối ưu Website. Nhằm  giành được sự ưu ái từ công cụ tìm kiếm Google.

Khi đã có được lòng tin các công cụ tìm kiếm. Thì hiển nhiên Website của bạn sẽ dễ dàng xuất hiện ở những vị Top trong bảng tìm kiếm. Và lúc này, thương hiệu của bạn sẽ nằm gọn trong mắt của người tìm kiếm website của bạn. 

Tận dụng không gian rộng của các kênh xã hội

Ngày càng có nhiều người sử dụng mạng xã hội (Facebook, Twitter, Zalo, Youtube) với sự đa dạng về độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp,… . Và đây cũng được coi là không gian kinh doanh cho nhiều doanh nghiệp.

Nhằm tăng hiệu quả cho các hoạt động Marketing mầm non tư thục bạn nên:

Tạo tài khoản và kết nối với nhiều bạn bè càng tốt. Vì việc đó sẽ giúp bạn tăng tương tác cao hơn. 

Tạo trang fanpage riêng của trường với nhiều nội dung mới mẻ và đa dạng. Cần cập nhật thông tin một cách đều đặn hàng ngày.

Bạn cần chia sẻ trên trang các thông tin hữu ích: cách nuôi dạy trẻ, xây dựng kỹ năng cho trẻ,… . Cũng như những hình ảnh, video có liên quan đến trường học của bạn. Nhằm tạo ra sự kết nối với phụ huynh. Họ sẽ có cái nhìn tổng quan nhất, sinh động và chân thực nhất.

Bên cạnh đó bạn cần kêu gọi hành động như: like, share, comment,… trên mỗi bài post của bạn.

Google Maps – công cụ Marketing về địa điểm 

Google Maps là một trong những ứng dụng địa điểm khá hữu ích dành cho người dùng. Ứng dụng này cho phép tìm kiếm, di chuyển thuận tiện và nhanh chóng nhất. Bạn có thể tích hợp địa điểm trường mầm non tư thục của mình lên công cụ này để mỗi phụ huynh có thể dễ dàng tìm đường và biết đến bạn hiệu quả. 

Email Marketing là thứ không thể thiếu

Công cụ Email Marketing trong các hoạt động Marketing mầm non tư thục hiệu quả. Khi bạn đã có trong tay danh sách của khách hàng tiềm năng với số lượng lớn email. 

Muốn Marketing online mầm non tư thục cung cấp đầy đủ thông tin đế cho phụ huynh

Thì hãy kiên trì, liên tục gửi mail với nội dung về chính sách, ưu đãi, khuyến mãi,…. . Tất cả cần được trình bày một cách khoa học và nổi bật để thành công thu hút sự chú ý của phụ huynh.

Sài Gòn Kết Nối – Mở Lối Thành Công

Chúng tôi là những người đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo Marketing Online, Seo, Quản Trị Website. Chính vì vậy Sài Gòn Kết Nối hiểu rằng doanh nghiệp bạn phải làm gì để đột phá trong lĩnh vực seo và marketing online. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong chiến lược Marketing hiệu quả, những cách để Marketing cho mầm non tư thục hiệu quả.  Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những giải pháp marketing online trọn gói tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979220223 (Ms. Hoa)

Website: saigonketnoi20@gmai.com

Email: https://saigonketnoi.vn/

Thu Ngân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay