Cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tphcm liên hệ ngay 0979.220.223

thuê hội trường tổ chức sự kiện

Có phải bạn đang muốn tìm một đơn vị cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tphcm phù hợp với mục đích của mình và có giá cả phải chăng? Sài Gòn Kết Nối là đơn vị cho thuê hội trường chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có thể giúp bạn yên tâm khi thuê hội trường để chương trình diễn ra một cách hoàn hảo.

Giới thiệu dịch vụ cho thuê hội trường

Sài Gòn Kết Nối cho thuê hội trường với cơ sở hạ tầng hiện đại, sang trọng. Cùng với những trang thiết bị chất lượng cao cấp nhất. Trên thực tế hiện nay, nhu cầu cho thuê hội trường để tổ chức các chương trình sự kiện. Chương trình hội nghị, họp mặt lãnh đạo các cấp ngày càng tăng cao. Bởi vì có rất nhiều công ty với diện tích hạn chế không thể tổ chức sự kiện được.

Hiểu được nỗi lo lắng này nên Sài Gòn Kết Nối mang đến cho bạn một giải pháp không gian vô cùng hợp lý và lí tưởng. Với dịch vụ cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tphcm. Đảm bảo đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của cá nhân/doanh nghiệp. Với không gian đa năng, vô cùng hiện đại, sang trọng, rộng rãi. Chúng tôi cho thuê hội trường tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị, hội họp, đào tạo….Với không gian rộng rãi, thoáng mát. Hệ thống âm thanh ánh sáng đạt chuẩn. Đem đến cho cá nhân/doanh nghiệp những cảm nhận hoàn hảo nhất nhất.

Cá nhân/doanh nghiệp có thể tham khảo bài viết: SGKN cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tphcm

cho-thue-hoi-truong-to-chuc-su-kien-tphcm 2
cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tphcm

Sài Gòn Kết Nối – cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tphcm – đa sức chứa

Hội trường của chúng tôi được đặt trong tòa nhà văn phòng hiện đại, chất lượng dịch vụ hạng A. Thiết kế nhắm bắt xu hướng thời đại giúp nâng tầm cá nhân/doanh nghiệp. Hình ảnh cá nhân/công ty của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn. Có sức ảnh hưởng tốt tới khách hàng và đối tác.

Bố cục  hội trường kết hợp giữa hiện đại và sang trọng

Một trong các tiêu chí vô cùng quan trọng khi lựa chọn đơn vị cho thuê hội trường tổ chức sự kiện chính là cách bố trí không gian.

Phòng hội trường cho thuê của Sài Gòn Kết Nối đảm bảo sự tương tác gắn kết. Giữa những người tham gia và người thuyết trình/ diễn giả được thuận lợi nhất.

Đặc biệt, phòng hội trường do Sài Gòn Kết Nối cung cấp luôn có khoảng không gian dự liệu cần thiết cho các loại máy chiếu. Hệ thống đàm thoại phục vụ chương trình. Hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng tân tiến nhằm phục vụ và nâng cao chất lượng chương trình.

Hệ thống ánh sáng và màu sắc đạt tiêu chuẩn

Phòng hội trường của chúng tôi đều được thiết kế tổng thể về màu sắc và ánh sáng hài hòa tốt nhất. Chúng tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái đồng thời cũng không mất đi cảm giác tôn nghiêm cho chương trình của bạn.

Nội thất phòng hội trường

Nội thất hội trường tại Sài Gòn Kết Nối được bố trí phù hợp, thể hiện sự tôn trọng. Đảm bảo được các yếu tố hoàn hảo nhất cho chương trình và người tham gia.

Bàn ghế mới 100%, sang trọng, hài hòa với hội trường. Phù hợp với nhu cầu mục đích sử dụng.

cho-thue-hoi-truong-to-chuc-su-kien-tphcm
cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tphcm

Ưu điểm nổi trội khi thuê hội trường tổ chức sự kiện tại Sài Gòn Kết Nối

Vị trí địa lý nằm gần các đoạn đường lớn, trung tâm mặt tiền của quận Gò Vấp.

Cơ sở hạ tầng hiện đại, mới mẻ, hệ thống trang thiết bị phục vụ đầy đủ.

Đặc biệt có chính sách ưu đãi hỗ trợ khi thuê hội trường mà không nơi nào có được.

Bảng giá thuê phòng hội trường tổ chức sự kiện TPHCM rẻ hơn so với điều kiện phòng, cạnh tranh cao

Nếu bạn lựa chọn quận Gò Vấp –TP.HCM là địa điểm lý tưởng sắp tới cho chương trình sự kiện sắp tới. Bạn hãy liên hệ với Sài Gòn Kết Nối để được tư vấn địa điểm. Và cung cấp bảng giá cho thuê phòng hội trường hợp lí theo đúng mong muốn của bạn. Sài Gòn Kết Nối – cùng bạn chia sẻ những kiến thức hay về những vấn đề tổ chức hội thảo, hội nghị, sự kiện, đào tạo…..

Địa điểm thuê hội trường chất lượng –  cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tphcm

Phòng hội trường của Sài Gòn Kết Nối đã được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại. Với hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng bậc nhất. Để có thể phục vụ hoàn hảo nhất cho các buổi sự kiện, hội thảo, hay đào tạo…. của quý khách hàng.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979 220 223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay