Cho thuê phòng hội trường 250 ghế ngồi

hoi-truong-cho-thue-gia-tot-6

Cho thuê phòng hội trường 250 ghế ngồi chuyên để tổ chức các sự kiện quy mô lớn. Chẳng hạn như những sự kiện vinh danh cuối năm, tất niên, đào tạo doanh nghiệp. Làm thế nào để sự kiện trở nên chuyên nghiệp hơn? Hãy cùng tìm hiểu dưới bài viết này.

Tiêu Chuẩn Thiết Kế Phòng Hội Trường 250 Ghế

Vì là địa điểm tổ chức các sự kiện lớn tiêu chuẩn trong thiết kế là không thể xem thường. Việc xây dựng và thi công để đạt đúng cũng điểm qua một số tiêu chuẩn cơ bản xem bạn đã nắm được đúng hay chưa?

DIỆN TÍCH PHÒNG HỘI TRƯỜNG 250 CHỖ

cho-thue-hoi-truong-1

Không chỉ riêng hội trường 250 chỗ, bất kỳ hội trường nào cũng phải có phương án di tản khi cần thiết. Trong quá trình thiết kế hội trường khu vực di tản không được có các vật cản. Điều này sẽ gây trở ngại cho quá trình lưu thông và di chuyển khi có những vấn đề xảy ra. Tránh đặt hội trường gần các khu vực công trình dễ gây cháy nổ. Chẳng hạn như: xăng dầu, sóng điện tử,…Không gian phía ngoài rộng rãi có thể lưu thông và chứa nhiều người.

NỘI THẤT PHÒNG HỘI TRƯỜNG 250 CHỖ

Tùy theo mục đích sử dụng bạn có thể sắp xếp ghế và bàn sao cho hợp lý. Cho thuê phòng hội trường 250 chỗ miễn sao vẫn tạo được không gian thoải mái

Bố trí phòng hội trường 250 ghế theo hàng thẳng.

Bố trí phòng hội trường 250 ghế kiểu vòng cung.

Bố trí phòng hội trường 250 ghế kiểu khép kín.

Bố trí phòng hội trường 250 ghế kiểu cánh quạt.

THI CÔNG PHÒNG HỘI TRƯỜNG 250 CHỖ

Kết hợp giữa bàn ghế và không gian của hội trường để tạo không gian trang nhã, sang trọng. Muốn làm được điều đó, bạn cần có kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình thi công hội trường.

  • BƯỚC 1: LỰA CHỌN NỘI THẤT.
  • BƯỚC 2: CHIA KHÔNG GIAN HỘI TRƯỜNG.
  • BƯỚC 3: SETUP KHU VỰC SÂN KHẤU CHÍNH VÀ CÁC KHU VỰC KHÁC.

Sự Kiện Phù Hợp Với Phòng Hội Trường 250 Chỗ

cho-thue-hoi-truong-2

Không phải hội trường nào cũng sẽ phù hợp với nhu cầu về sự kiện của bạn. Với hội trường 250 chỗ bạn nên lưu ý một số sự kiện có thể tổ chức dưới đây:

Hội thảo, hội nghị cuối năm.

Vinh danh cuối năm.

Đào tạo đội nhóm CTV, Đại lý quy mô lớn.

Hội trường tất niên.

Ra mắt sản phẩm.

Đưa ra được quyết định lựa chọn phòng hội trường là một quá trình nghiên cứu, tìm hiểu và xem xét từ mọi góc độ. Bởi quyết định này có thể ảnh hưởng đến cả một tập thể công ty hoặc doanh nghiệp. Phòng hội trường thường được thiết kế trên 50 chỗ cần đều được tính toán cẩn thận. Để công trình có sự khoa học trong phương án thiết kế và thi công.Bên cạnh đó là đảm bảo về sự phù hợp với từng quy định trong xây dựng. Mỗi không gian phòng đều có mục đích và tính chất sử dụng khác nhau.

Bạn Đang Cần Thuê Phòng Hội Trường Như Nào?

cho-thue-hoi-truong-5

Xã hội ngày càng phát triển, đồng nghĩa với việc con người phải không ngừng nỗ lực nâng cao các kiến thức cho bản thân. Vì vậy, có rất nhiều doanh nghiệp ở các quy mô khác nhau từ nhỏ đến lớn đều vô cùng quan tâm tới các hoạt động cho doanh nghiệp. Chẳng hạn như: đào tạo nội bộ, đào tạo về chuyên môn kỹ năng, đào tạo cho các đối tác/CTV,… Mỗi kiểu đào tạo sẽ mang mục đích và cách setup khác nhau.

VỚI KHÔNG GIAN KHI THUÊ PHÒNG 50 CHỖ?

Cho thuê phòng hội trường nếu lựa chọn không gian sự kiện có sức chứa dành cho 50 người. Sẽ phù hợp với các buổi training, đào tạo, Workshop nhỏ của các CLB. Hoặc phục vụ các cá nhân và doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.

VỚI KHÔNG GIAN KHI THUÊ PHÒNG 150 CHỖ?

Đối với các sự kiện có quy mô vừa từ 100 – 150 người tham gia thường là các sự kiện đào tạo hoặc Workshop. Quý khách có thể setup phòng theo nhóm, ít nhất 30 bàn hoặc theo hình chữ U. Để dễ tương tác với các hoạt động đào tạo.

VỚI KHÔNG GIAN KHI THUÊ PHÒNG 250 CHỖ?

Hội trường 250 chỗ có thể sắp xếp theo sơ đồ lớp học hoặc Theater. Chỗ ngồi đối diện với sân khấu hay các diễn giả mà không có bàn kèm theo. Kiểu sắp xếp nhà hát rất phù hợp. Cho những buổi đào tạo mà người tham dự chủ yếu đến để lắng nghe mà không phải ghi chép.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979 220 223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay