Cho thuê studio giá rẻ có không gian sang trọng tại TPHCM

dich-vu-thue-phong-bep-6

Những studio ngày nay không chỉ để phục vụ cho việc chụp ảnh hay quay video riêng biệt. Mà studio bếp còn là nơi cho ra đời những thước phim về quá trình nấu nướng. Foodstudio được mở ra để phục vụ các nhu cầu của khách hàng ngày càng lớn. Sài Gòn Kết Nối cho thuê studio giá rẻ, chất lượng mang không gian bếp Âu sang trọng tại TPHCM

Lưu Ý Khi Thuê Studio Quay Phim Và Chụp Ảnh

cho-thue-studio-gia-re-1
Food Guide 365 Studio – Đơn Vị Chuyên Nghiệp

Khi bạn chọn thuê studio với đầy đủ sự chuyên nghiệp sẽ giúp cho việc sản xuất nội dung thực hiện một cách chuyên nghiệp hơn. Các studio luôn có sẵn về mặt không gian, dụng cụ và thiết bị quay phim. Tất cả đều phục vụ cho nhu cầu sản xuất hình ảnh, video của bạn để mang đến các sản phẩm vô cùng hoàn thiện và đạt chất lượng nhất

Dịch vụ thuê studio quay phim hay quay những video nấu ăn là một trong các giải pháp được ưa chuộng hiện nay. Dịch vụ này ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp cho các nhà sản xuất, doanh nghiệp và những tổ chức cá nhân. Cũng bởi vì vậy mà studio được nhiều lựa chọn với nhu cầu riêng.

Để Lựa Chọn Được Một Food Studio Đáp Ứng Được Các Nhu Cầu Sử Dụng Cần Lưu Ý Những Điểm Nào

cho-thue-studio-gia-re-2
Video món ăn sẽ mang đến hình ảnh ấn tượng cùng những âm thanh tạo nên sự ngon miệng

CẦN TÌM HIỂU KỸ VỀ ĐƠN VỊ BÊN CHO THUÊ

Doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ về các đơn vị cho thuê studio giá rẻ đầu tiên. Qua đó lựa chọn được những đơn vị hợp tác được uy tín. Bạn có thể tham khảo các thông tin được cập nhật đầy đủ trên fanpage của những đơn vị cho thuê hay trên website. Các đơn vị chuyên nghiệp và thật sự uy tín sẽ cập nhật những thông tin cần thiết thường xuyên.

SO SÁNH CÁC BÁO GIÁ GIỮA NHIỀU BÊN VỚI NHAU

Chi phí cho thuê studio ở các bên là một điều khác nhau tùy thuộc vào các hình thức cho thuê. Chẳng hạn như bạn thuê studio theo buổi, theo ngày, theo dự án hay thuê dài hạn. Cá nhân hay doanh nghiệp cần phải xác định nhu cầu rõ ràng. Bạn có thể so sánh những báo giá giữa các bên với nhau.

LỰA CHỌN NHÀ SẢN XUẤT HỢP TÁC UY TÍN

Nên lựa chọn những địa chỉ cho thuê studio giá rẻ theo buổi, ngày, và theo giờ. Đây là những đơn vị uy tín và hợp tác dài lâu có kinh nghiệm sản xuất video và có thể chụp ảnh chuyên nghiệp. Những đơn vị này có thể đáp ứng được đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cần thiết. Bên cạnh đó họ có kinh nghiệm với những đối tác từng hợp tác. Các đơn vị này có thể hỗ trợ trong suốt quá trình thuê về việc setup hay cài đặt thiết bị, decor,….

ĐẾN KHẢO SÁT ĐỊA ĐIỂM THUÊ STUDIO TRƯỚC

Việc tìm đến với studio cho thuê để khảo sát là một điều cần thiết để xem qua những thiết bị sẽ thuê. Đây chính là cách để có thể đánh giá được chính xác sự hợp tác của studio đó cung cấp đến bạn.

Cam Kết Chất Lượng Dịch Vụ Cho Thuê Studio

Đến với Food Guide 365 của Sài Gòn Kết Nối quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề chất lượng dịch vụ và các trang thiết bị mà phía chúng tôi cung cấp:

Cho thuê studio với không gian hiện đại và diện tích và các trang thiết bị đã tư vấn

Báo giá dịch vụ cho thuê studio hợp lý gửi hợp đồng minh bạch mà không tự ý phát sinh bất kì phụ phí.

Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình thuê studio

Nhân viên hỗ trợ giúp các khách hàng nếu như có thể về việc setup studio quay phim.

Hỗ trợ thiết bị và decor phù hợp chương trình khách hàng nếu có

Food Guide 365 tại Sài Gòn Kết Nối có sự uy tín, chuyên nghiệp sẽ mamg đến cho khách hàng không gian với các điều kiện cần thiết. Trong quá trình quay video hay chụp ảnh với chi phí phải chăng và linh hoạt.

Không Gian Làm Việc Sáng Tạo Thoải Mái

cho-thue-studio-gia-re-5

Food Guide 365 studio cho thuê studio giá rẻ ấn tượng với 1 bếp chính cùng 5 đảo bếp. Được thiết kế trong một không gian vô cùng thoải mái sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng. Nhờ hệ thống trang thiết bị ánh sáng tốt mang đến cho khách hàng những thước phim chất lượng và tông màu đẹp.

Food Guide 365 studio sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn với trang thiết bị dụng cụ có sẵn. Với đầy đủ trang thiết bị nấu nướng bạn sẽ thoả sức sáng tạo các món ăn của riêng bạn. Chúng tôi cho thuê bếp có đủ thiết bị nấu ăn với gian bếp đẹpdành cho food stylist, photographer hay các bạn vlogger muốn quay các TVC, viral clip ấm áp. Đặc biệt mỗi khung giờ được book chỉ có 1 ekip duy nhất để thoải mái sáng tạo trong không gian vô cùng riêng tư.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979 220 223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay