Công ty chạy quảng cáo tiếp cận tăng tương tác cho Doanh nghiệp hiệu quả tại SGKN

dich-vu-marketing-hau-covid-2

Hầu hết các doanh nghiệp đều có nỗi lo chung khi tìm cách tối ưu hóa chi phí của mình trong những chiến dịch chạy quảng cáo. Nỗi lo này đã được giải tỏa phần nào nhờ vào sự xuất hiện của các công ty chạy quảng cáo với các ưu điểm nổi bật. Chẳng hạn như tiết kiệm chi phí, cách thức truyền tải thông điệp đa dạng và khả năng tiếp cận mục tiêu linh hoạt thông qua các công cụ Marketing Online. Tuy vậy không phải đơn vị nào cũng có thể lên kế hoạch và sử dụng công cụ Marketing Online hiệu quả. Sài Gòn Kết Nối tự tin giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận tăng tương tác với khách hàng hiệu qủa nhất.

Công Ty Chạy Quảng Cáo Sẽ Ứng Dụng Nhiều Công Cụ Marketing Khác Nhau Dựa Trên Nền Tảng Dữ Liệu Số Và Internet Để Hoạt Động:

WEBSITE

Thiết kế website chính là cách để doanh nghiệp gây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng cùng giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Website được xem là bộ mặt của thương hiệu cũng là điểm cuối của chuỗi bán hàng. Hầu như tất cả mọi kênh Marketing Online đều dẫn về website để chốt đơn và đặt hàng

FANPAGE

cong-ty-chay-quang-cao-1
Ảnh: internet

Một trong những kênh truyền thông mà các công ty chạy quảng cáo không thể bỏ qua khi tư vấn các chiến lược marketing là fanpage. Fanpage được xem là một kênh bán hàng hiệu quả để doanh nghiệp có thể tương tác trực tiếp với khách hàng. Nhờ khả năng tiếp cận và lan tỏa cao xây dựng mối gắn kết đồng thời tạo dựng được lòng trung thành thương hiệu

QUẢNG CÁO GOOGLE ADS

Tất cả người dùng online đều có thói quen sử dụng công cụ tìm kiếm Google ít nhất một lần để tham khảo trước khi muốn mua một sản phẩm hay dùng một dịch vụ nào đó. Dịch vụ quảng cáo Google ads hiện nay đang là cách thức tiếp cận người dùng vô cùng hiệu quả.

SEO

Công ty chạy quảng cáo giúp bạn nâng cao thứ hạng website trên bảng xếp hạng thông qua SEO. Trên các công cụ tìm kiếm của Google website của bạn sẽ được gia tăng tần suất người dùng nhìn thấy để truy cập và thực hiện đọc, đăng ký ,đặt hàng, mua sắm,…. SEO rất tiết kiệm chi phí khi bạn có thể giới thiệu website tới người dùng một cách tự nhiên mà không cần tốn tiền chạy quảng cáo.

QUẢNG CÁO FACEBOOK

cong-ty-chay-quang-cao-2
Ảnh: internet

Quảng cáo Facebook rất đa dạng và kèm theo nhiều loại hình khác nhau mang đến tỷ lệ chuyển đổi cao. Thông qua nhiều nội dung trong cùng một mẫu quảng cáo dịch vụ chạy quảng cáo Facebook sử dụng bài viết, video, hình ảnh, đến link fanpage,…Giúp bạn tiếp cận với hàng triệu người dùng Facebook với sự lan tỏa rộng rãi trong cùng một lúc.

CONTENT MARKETING

Là một mảng chính không thể thiếu trong Công ty chạy quảng cáo mang thông điệp sáng tạo truyền tải đến người tiêu dùng. Đây là hình thức nhằm thay đổi nhận thức và hành động của người đọc theo hướng doanh nghiệp đang mong muốn. Content marketing nhằm tạo dựng hình ảnh tích cực trong mắt khách hàng để xây dựng lòng trung thành thương hiệu. Đồng thời duy trì mối quan hệ gắn kết giúp bạn giữ chân khách hàng toàn miễn phí.

Ưu Điểm Từ Các Công Ty Quảng Cáo Mang Lại Cho Doanh Nghiệp

cong-ty-chay-quang-cao-6
SGKN

Doanh nghiệp có thể thấy hiệu quả quảng bá sản phẩm, thương hiệu

Phân Khúc Thị Trường Cụ Thể, Rõ Ràng

Các Công ty chạy quảng cáo đều nắm bắt chắc chắn cách vận hành và hiểu đối tượng của mình với những thông tin đáng tin cậy. Họ là những đơn vị sẽ lên kế hoạch Marketing thiết thực cho nhu cầu quảng bá của bạn. Thông qua website hay fanpage những đối tượng khách hàng được tiếp cận để bán hàng hiệu quả.

Ghi Nhận Tương Tác Của Khách Hàng

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng khi có những tương tác, phản hồi tốt từ khách hàng nhằm thúc đẩy phát triển sản phẩm tốt nhất. Đây là cách marketing mang hiệu ứng lan truyền khi nhận được phản hồi về chất lượng sản phẩm. Không ít khách hàng thường tìm xem những feedback của những người đã trải nghiệm sản phẩm. Vận dụng những ưu điểm này để quảng cáo marketing online hiệu quả và đa dạng hơn.

Công Nghệ Mới Hỗ Trợ Quảng Cáo Marketing Online

Các công nghệ mới là sự sáng tạo không ngừng của các Công ty chạy quảng cáo với ưu điểm là không có giới hạn. Các doanh nghiệp càng có nhiều cơ may thu hút sự chú ý của khách hàng khi đơn vị đó càng sáng tạo

Chi Phí Quảng Cáo Rẻ

Marketing online so với các dịch vụ quảng cáo truyền thống hiệu quả và không mấy tốn kém so với những gì bạn đạt được

Công Ty Quảng Cáo Nào Uy Tín?

Có nhiều Công ty chạy quảng cáo ra đời nhưng không phải đơn vị nào nào cũng cung cấp toàn diện, đầy đủ tất cả các bước như ở Sài Gòn Kết Nối. Bao gồm quản trị fanpage, thiết kế website và hình ảnh, sáng tạo content, thiết cho đến quảng cáo google, zalo, facebook,…. Khi đó các hoạt động marketing không được thực hiện mạch lạc, trôi chảy.

Chúng tôi có thể đảm bảo sự gắn kết khi thực hiện tất cả các khâu từ hình ảnh, bài viết đến fanpage ,quản trị website, và các mẩu quảng cáo cực kỳ hấp dẫn để quảng bá cho khách hàng. Công ty Sài Gòn Kết Nối là địa chỉ uy tín cho bạn tìm đến để nâng tầm tiếp cận cho thương hiệu với chất lượng dịch vụ và chi phí hợp lý.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Điện Thoại : 0979 220 223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay