Dịch vụ báo chí PR: Đem thương hiệu các DN đến gần khách hàng tại SGKN

dich-vu-pr-bao-chi-4

Dich vụ báo chí PR hay còn có tên tiếng anh “Public Relations” tức là quan hệ trong công chúng. Bao gồm sẽ luôn là một chuỗi tất cả các hoạt động có kế hoạch; và chiến lược nhằm tạo nên mọi hiệu quả cho sản phẩm và hình ảnh nhận diện cho doanh nghiệp.

Các bài viết PR báo chí sẽ luôn chính là một trong số tất cả các hoạt động then chốt đó. Vậy bài viết PR báo chí là gì?. Bao gồm sẽ luôn có những loại bài PR nào?. Hãy cùng Sài Gòn Kết Nối tiến hành giải đáp tất cả những câu hỏi quan trọng; và cùng sẽ luôn có thể giúp bạn có cái nhìn bao quát nhất về dich vụ báo chí PR chuyên nghiệp nhé.

Định nghĩa bài viết PR báo chí là gì?

Bài viết PR là tất cả mọi hoạt động bên trong sử dụng những ngôn ngữ; và hình ảnh để luôn có thể giới thiệu tất cả các sản phẩm; cùng những hoạt động của DN. Tuy nhiên, khác với những bài quảng cáo thông thường khác; đó là bài viết PR báo chí sẽ luôn có mang những thông tin vô cùng hấp dẫn; cùng sẽ luôn bổ ích, và tạo ra tất cả các sự khách quan và đáng tin cậy nhất cho người đọc.

Đồng thời, các bài viết PR sẽ luôn được coi là tiếng nói của lĩnh vực báo chí; để luôn có thể nói về hầu hết các sản phẩm và thương hiệu của chính mình.

dich-vu-pr-bao-chi-1
Ảnh: internet

Tổng hợp tất cả các phương thức viết bài trong dịch vụ báo chí PR phổ biến ngày nay

Có rất nhiều phương thức đa dạng để viết bài trong dịch vụ báo chí PR; bạn sẽ luôn có thể tham khảo cho tất cả mọi doanh nghiệp và cùng các dự án của chính mình. Sài Gòn Kết Nối đưa ra sau đây là hai phương pháp viết bài PR báo chí phổ biến nhất hiện nay:

Dịch vụ báo chí PR – Advertorial

Phương pháp viết bài Advertorial sẽ luôn là bài quảng cáo được viết dưới dạng một bài báo. Tuy nhiên sẽ luôn có tất cả các chú dẫn thông báo đó là bài viết quảng cáo và thường sẽ luôn không có tên tác giả.

Advertorial cũng sẽ luôn được trình bày bao gồm như một phần riêng biệt; trong mọi ấn phẩm và cùng sẽ luôn có nội dung do các DN thực hiện. Phương pháp này sẽ luôn có Doanh nghiệp trả phí cho các báo để có thể được đăng.

Dịch vụ báo chí PR – Editorial

Phương pháp viết bài Editorial sẽ luôn là bài viết mang tính chất  độc lập của các nhà báo; cùng sẽ luôn cung cấp các nội dung có các mục đích; hay bao gồm những thông tin xác thực. Bên cạnh sẽ luôn có xu hướng đáng tin cậy đối với tất cả mọi người đọc; nhằm để biến thông tin PR trở thành những thông tin luôn có giá trị thực sự.

dich-vu-pr-bao-chi-3
Ảnh: internet

Ngoài ra, sẽ luôn còn có một số bài viết PR hiệu quả khác mà bạn sẽ luôn có thể tham khảo:

 • Phương pháp viết bài Long-form
 • Phương pháp viết bài dạng Video ngắn tổng hợp
 • Phương pháp viết bài Infographic
 • Phương pháp viết bài Product review
 • Phương pháp viết bài Phỏng vấn

Chiến lược dịch vụ báo chí PR cho bài viết chất lượng

Ngày nay, việc sử dụng bài viết PR báo chí tại các doanh nghiệp đang ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, đang luôn có rất nhiều bài viết PR đang trở thành những bài quảng cáo mang tính thông thường; cùng sẽ luôn không mang đến các thông tin hữu ích cho người đọc.

Vì vậy, việc sẽ luôn có một chiến lược cụ thể cho một bài PR báo chí sẽ luôn là yếu tố hàng đầu. Nhằm giúp cho một bài PR thành công. Để sẽ luôn có được một bài viết PR báo chí chuyên nghiệp. Thì một người viết bài sẽ luôn cần phải:

 • Biết rõ các đặc điểm chi tiết và những sự khác biệt nổi bật của sản phẩm và dịch vụ
 • Sẽ luôn có thể hiểu rõ các đối tượng sẽ cần đến mọi truyền thông báo chí
 • Sử dụng được mọi công cụ truyền thông cho mọi bài viết PR
dich-vu-pr-bao-chi-2
Ảnh SGKN

Dịch vụ báo chí PR cùng các ý tưởng cho một bài viết chuyên nghiệp

Một bài viết PR chuyên nghiệp cho dù là sáng tạo, hay đột phá đến cỡ nào cũng sẽ luôn cần có. Bao gồm tất cả những quy tắc, hay tiêu chuẩn chung; sẽ luôn được coi là điều kiện trong mọi nền tảng; nhằm để phát triển tất cả những nội dung vô cùng sáng tạo.

Sau đây, trong dịch vụ báo chí PR sẽ luôn là những lưu ý quan trọng. Nhằm giúp cho tất cả bài viết PR của bạn tăng mọi giá trị bao gồm như:

 • Bài PR sẽ luôn cần hợp thời, và nắm bắt tất cả những nhu cầu mới nhất của tất cả mọi đối tượng
 • Bài PR sẽ có chứa tất cả những sự kiện mới khác lạ, và vô cùng độc đáo
 • Bài PR bao gồm cần được cho thổi hồn mọi cung bậc cảm xúc
 • Bài viết có chứa đầy đủ những thông tin luôn xác thực, và đáng tin cậy
 • Bài viết sẽ luôn có cần mang những tính gần gũi nhất

Kết luận

Trên đây, sẽ luôn bao gồm là những thông tin cơ bản nhất của một bài viết PR chất lượng bạn sẽ cần nắm rõ nhất. Chúc các bạn luôn thành công trong các bài viết PR và nếu bạn còn đang có nhu cầu về các dịch vụ báo chí PR. Hãy liên hệ ngay cho Sài Gòn Kết Nối chúng tôi để luôn được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất nhé!

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979220223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay