Dịch vụ cho thuê studio food giá rẻ tại Sài Gòn Kết Nối

cho-thue-studio-tai-tp-hcm-gia-mem-phong-bao-truat-2

Hiện nay, dịch vụ cho thuê studio food mini, studio giá rẻ. Luôn đang ngày càng phát triển và phù hợp cho chụp ảnh cùng tiến hành quay các chương trình bản tin, hay talkshow, Vlog, cùng youtube…. Hệ thống các dàn đèn sẽ luôn đủ cung cấp với rất nhiều công suất khác nhau, cùng các trang thiết bị sẽ luôn có thể giúp bạn có được những buổi quay hình hoàn hảo.

Máy móc sẽ luôn đáp ứng tiêu chuẩn của đài truyền hình, vì thế bạn sẽ luôn có thể quay các chương trình. Bao gồm như: bản tin, talkshow (tọa đàm), cùng các buổi dạy trực tuyến, hay livestream chuyên nghiệp…Vì vậy, để luôn đáp ứng tất cả các nhu cầu đó công ty Sài Gòn Kết Nối chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ cho thuê studio food giá rẻ chuyên nghiệp tại Sài Gòn.

cho-thue-studio-tai-tp-hcm-gia-mem-phong-bao-truat-3
Ảnh SGKN

Dịch vụ cho thuê studio food giá rẻ tại Tp.HCM

Một talkshow ngắn gọn, và hấp dẫn; với các MV đẹp lãng mạn cùng ngọt ngào; hay một đoạn TVC quảng cáo hiệu quả vô cùng dễ nhớ. Bạn có biết rằng để có được tất cả những chương trình này. Thì đều sẽ luôn được thực hiện tại một trường quay mini, hay đó là một studio food chuyên nghiệp?

Sài Gòn Kết Nối cung cấp dịch vụ cho thuê studio food mini với hệ thống thiết bị ánh sáng tối ưu nhất tại Tp Hồ Chí Minh. Hệ thống dàn đèn quay mới, cùng hiện đại và chuyên nghiệp. Dàn không gian treo đèn sẽ luôn được thiết kế phù hợp; và thuận tiện nhất cho tất cả các nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn có phòng thiết kế chuyên nghiệp; cùng có thể tư vấn cho quý khách hàng ý tưởng; hay hỗ trợ xây dựng concept cho từng mỗi một chương trình một cách luôn hiệu quả và nhanh chóng.

Dịch vụ cho thuê trường quay chuyên nghiệp – uy tín

Hãy đến với Food Guide 365 Studio tại SGKN chúng tôi với kinh nghiệm làm việc trong giới truyền thông. Công ty chúng tôi luôn thấu hiểu được tất cả các nhu cầu của quý khách hàng; và luôn đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Một khi sẽ đến với các dịch vụ cho thuê studio của chúng tôi.

Cho thuê trường quay mini, studio giá rẻ, củng sẽ luôn phù hợp cho chụp ảnh và quay tất cả các chương trình bản tin, talkshow, hay các buổi sự kiện ẩm thực…Hệ thống trang thiết bị luôn đầy đủ và hiện đại chính vì thế bạn có thể quay tất cả các chương trình. Bao gồm như: bản tin, talkshow (tọa đàm), giảng dạy online, livestream chuyên nghiệp, dạy nấu ăn…Cùng tất cả các dịch vụ khác nữa sẽ luôn có kèm theo.

cho-thue-studio-tphcm
Ảnh SGKN

Food Guide 365 Studio – Địa chỉ cho thuê studio giá rẻ tại Tp.Hồ Chí Minh

Luôn thấu hiểu những nhu cầu đó chúng tôi Sài Gòn Kết Nối đã đầu tư các hệ thống tại Food Guide 365 Studio hiện đại; cùng Ekip quay và chụp hình bên cạnh sẽ luôn có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp.

Lưu ý: Các bạn có thể đến sớm trước giờ quay để luôn chuẩn bị các trang trí theo ý cameraman; vì mỗi người quay hình sẽ luôn mỗi ý yêu cầu trang trí khác nhau nên các bạn sẽ luôn có thể tự chỉnh; hoặc là sẽ luôn cần thời gian để makeup cho các diễn viên MC. Chính vì thế, để luôn có thể đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng; SGKN xin cung cấp các dịch vụ cho thuê studio chuyên nghiệp giá rẻ tại Hồ Chí Minh.

Những ưu điểm tại Food Guide 365 khi các bạn thuê studio chụp ảnh, quay phim:

Với kinh nghiệm trong nghề chụp ảnh và quay phim chúng tôi luôn hiểu rằng; để có thể tạo một bức hình đẹp và các thước phim luôn hoàn hảo. Nếu các bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết nên tìm đến những địa chỉ nào?.

Để có thể chụp ảnh, cùng quay phim chất lượng tốt; và chuyên nghiệp mà giá cả sẽ luôn hợp lý. Thì các bạn hãy tìm đến Sài Gòn Kết Nối công ty chúng tôi sẽ cung cấp; cho bạn dịch vụ cho thuê Food Guide 365 Studio giá mềm nhất tại Gò Vấp.

Food Guide 365 studio – studio
Ảnh: SGKN

Chúng tôi luôn có các thiết kế ấn tượng nhằm sẽ luôn có thể tạo cho quý khách hàng tất cả các sự thoải mái. Mỗi khi đến quay phim, hay chụp ảnh, cùng không gian thoáng đãng nhất sẽ luôn rất phù hợp.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ luôn còn có một đội ngũ thường trực để hỗ trợ tất cả mọi quý khách hàng bất cứ khi nào cần. Chúng tôi luôn có thể tư vấn cho quý khách hàng tất cả các ý tưởng; hay là xây dựng concept chương trình của quý khách hàng một cách nhanh chóng và tối ưu hiệu quả nhất.

Kết luận

Sài Gòn Kết Nối là một địa chỉ tin cậy cung cấp dịch vụ cho thuê studio để chụp ảnh quay phim; hay tổ chức các sự kiện online nhằm sẽ luôn có thể cho bạn lựa chọn theo các nhu cầu một cách tốt nhất. Hãy đến với Food Guide 365 Studio chúng tôi tin rằng sẽ không làm bạn phải thất vọng. Bởi tất cả sự nhiệt huyết sôi nổi trong làm việc cùng đội ngũ ekip chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn có thể sẵn lòng phục vụ bạn tốt nhất.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979220223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay