Dịch vụ cho thuê studio giá rẻ sản xuất video hiện nay

cho-thue-studio-gia-re-7

Nếu bạn đang kinh doanh nhà hàng, khách sạn, hay đam mê nấu ăn. Bạn hãy để ý đến sự phát triển nhanh chóng của các kênh về món ăn phát triển. Đây chính là sự quan tâm của thế hệ Miliennials. Vì vậy các studio bếp cho ra đời những thước phim về quá trình nấu ăn phục vụ các nhu cầu của khách hàng ngày càng lớn. Sài Gòn Kết Nối cho thuê studio giá rẻ mang không gian bếp Âu sang trọng.

Địa Điểm Thuê Studio Quay Phim Và Chụp Ảnh

Khi bạn chọn thuê studio chuyên nghiệp sẽ giúp sản xuất nội dung chuyên nghiệp hơn. Các studio luôn có không gian, dụng cụ và thiết bị quay phim. Tất cả đều phục vụ sản xuất hình ảnh, video vô cùng hoàn thiện và đạt chất lượng nhất

Dịch vụ thuê studio quay video nấu ăn là một trong các giải pháp được ưa chuộng hiện nay. Dịch vụ này cung cấp cho các nhà sản xuất, doanh nghiệp và những tổ chức cá nhân. Studio được nhiều lựa chọn với nhu cầu riêng.

Không Gian Bếp Mang Đến Sự Thoải Mái Để Sáng Tạo

cho-thue-studio-gia-re-1
Studio

Food Guide 365 studio cho thuê studio giá rẻ với 1 bếp chính cùng 5 đảo bếp. Được thiết kế không gian vô cùng thoải mái khiến khách hàng cảm thấy hài lòng. Hệ thống trang thiết bị ánh sáng tốt mang đến cho khách hàng những thước phim chất lượng và tông màu đẹp.

Food Guide 365 studio sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn với trang thiết bị dụng cụ có sẵn. Với đầy đủ trang thiết bị nấu nướng bạn sẽ thoả sức sáng tạo các món ăn của riêng bạn. Chúng tôi cho thuê bếp có đủ thiết bị nấu ăn với gian bếp đẹpdành cho food stylist, photographer hay các bạn vlogger muốn quay các TVC, viral clip ấm áp. Đặc biệt mỗi khung giờ được book chỉ có 1 ekip duy nhất để thoải mái sáng tạo trong không gian vô cùng riêng tư.

Studio Cần Lưu Ý Những Điểm Nào

cho-thue-studio-gia-re-2
Sài Gòn Kết Nối

TÌM HIỂU CÁC ĐƠN VỊ CHO THUÊ

Doanh nghiệp cần tìm hiểu đơn vị cho thuê studio giá rẻ lựa chọn được những đơn vị hợp tác được uy tín. Qua đó có thể tham khảo các thông tin cập nhật đầy đủ trên fanpage hay trên website. Các đơn vị chuyên nghiệp và uy tín sẽ cập nhật thông tin cần thiết thường xuyên.

SO SÁNH BẢNG BÁO GIÁ NHIỀU BÊN CHO THUÊ VỚI NHAU

Chi phí cho thuê studio tùy thuộc vào các hình thức cho thuê. Chẳng hạn như bạn thuê theo buổi, theo ngày, theo dự án ở các bên là một điều khác nhau. Cá nhân hay doanh nghiệp cần xác định nhu cầu so sánh những báo giá giữa các bên với nhau

LỰA CHỌN NHÀ SẢN XUẤT UY TÍN

Nên lựa chọn địa chỉ cho thuê studio giá rẻ uy tín và hợp tác dài lâu có kinh nghiệm. Nhằm sản xuất video và có thể chụp ảnh chuyên nghiệp có thể đáp ứng được đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cần thiết. Bên cạnh đó họ có kinh nghiệm với những đối tác có thể hỗ trợ trong suốt quá trình thuê về việc setup hay cài đặt thiết bị, decor,….

KHẢO SÁT ĐỊA ĐIỂM THUÊ

Việc tìm đến với studio để xem qua những thiết bị sẽ thuê để khảo sát là một điều cần thiết. Đây chính là cách đánh giá được chính xác của studio đó cung cấp đến bạn.

Cam Kết Chất Lượng Dịch Vụ Cho Thuê Studio

cho-thue-studio-gia-re-5
Video món ăn sẽ mang đến hình ảnh ấn tượng cùng những âm thanh tạo nên sự ngon miệng

Đến với Food Guide 365 khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề chất lượng dịch vụ. Các trang thiết bị mà phía chúng tôi cung cấp:

Cho thuê không gian hiện đại và diện tích và các trang thiết bị đã tư vấn

Báo giá dịch vụ hợp lý gửi hợp đồng minh bạch

Không tự ý phát sinh bất kì phụ phí.

Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình

Nhân viên hỗ trợ về việc setup studio quay phim.

Hỗ trợ thiết bị và decor phù hợp chương trình

Food Guide 365 có sự uy tín, chuyên nghiệp. Mang đến cho khách hàng không gian với các điều kiện cần thiết quay video hay chụp ảnh. Chi phí phải chăng và linh hoạt.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979 220 223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

Bấm để gọi ngay