Dịch vụ marketing cho nhà hàng khách sạn từ A – Z năm 2021 tại SGKN

Marketing nghàn khác sạn

Marketing vốn là một phần không thể thiếu đối với bất cứ ngành nghề kinh doanh nào, đặc biệt là đối với nhóm ngành dịch vụ như nhà hàng, khách sạn. Cùng tham khảo bài viết sau đây để tìm hiểu dịch vụ marketing cho nhà hàng – chìa khóa để cải thiện doanh thu và khẳng định vị trí thương hiệu cho doanh nghiệp bạn.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ marketing?

Hiện nay, nắm được vai trò của các chiến dịch marketing, rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn cách tự lên kế hoạch về nội dung, hình ảnh và chạy quảng cáo. Tuy nhiên, việc thiếu hụt kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing không chỉ khiến một số doanh nghiệp gặp phải khó khăn trong quá trình thực hiện kế hoạch mà còn gây ra một số tổn thất về thời gian và ngân sách hoạt động.

Trong khi đó, nắm được nhu cầu thực hiện marketing một cách bài bản, rất nhiều dịch vụ marketing đã được ra đời với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, và các kiến thức chuyên môn. Sử dụng dịch vụ marketing cho nhà hàng chính là một cách giúp bạn cải thiện các kế hoạch marketing, đồng thời nâng cao hiệu quả và doanh thu cho doanh nghiệp mình.

marketing-online-cho-nha-hang-2
Ảnh: internet

Dịch vụ marketing cho nhà hàng từ A – Z

Với những dịch vụ marketing cho nhà hàng trọn gói, bạn không chỉ có thể tự tin về hiệu quả làm việc của những chiến lược marketing, mà còn có nhiều thời gian hơn để tính toán cho các kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp mình. Khác với những dịch vụ marketing đơn lẻ, dịch vụ marketing trọn gói có thể đem đến cho bạn những trải nghiệm khác hẳn, đặc biệt là những dịch vụ chuyên sâu trong lĩnh vực nhà hàng.

Với những dịch vụ này, bạn không chỉ được tư vấn tận tình về các chiến lược, kế hoạch marketing mà còn được đảm bảo về chất lượng và hiệu quả marketing. Với dịch vụ marketing cho nhà hàng trọn gói, bạn sẽ được hỗ trợ về việc thiết kế website, chăm sóc – trực fanpage, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, xây dựng nội dung, chạy quảng cáo, …

Một số dịch vụ marketing nhà hàng trọn gói dành cho bạn

Công ty Sài Gòn Kết Nối

Chúng tôi cung cấp giải pháp cho tất cả các loại doanh nghiệp. Sài Gòn Kết Nối là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ Marketing Online tổng thể tại Việt Nam. Đã thực hiện thành công cho rất nhiều thương hiệu lớn và nhỏ. SGKN chuyên cung cấp tất cả các giải pháp quảng cáo trên các nền tảng. Bao gồm như Facebook, Instagram, Google, thiết kế web và dịch vụ content marketing.

Chúng tôi chuyên sử dụng các kỹ thuật phân tích dữ liệu; nhằm để luôn có thể xác định nhân khẩu học, hành vi, sở thích và cùng tất cả các điểm dữ liệu có liên quan. Nhằm để từ đó tìm ra chính xác tất cả các quý khách hàng tiềm năng của thương hiệu; cùng sẽ luôn phân phối đúng các kênh mục tiêu; từ đó để tối ưu hoá về tất cả hiệu quả cao nhất trong quảng cáo.

chien-luoc-marketing
Chiến lược marketing cho nhà hàng

BMCA

BMCA là viết tắt của Business Marketing Communication Agency; một đơn vị marketing được biết đến với rất nhiều tất cả những dự án lớn nhỏ. Cùng luôn thuộc những ngành nghề khác nhau, và đặc biệt vô cùng thành công; trong các lĩnh vực marketing cho nhà hàng, khách sạn. Với những đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và các chiến lược marketing; cùng với từng lộ trình phát triển riêng; công ty BMCA hứa hẹn sẽ luôn đem đến cho bạn một dịch vụ luôn hiệu quả.

VSS Corp

VSS Corp hay VSS Corporation là công ty luôn trực thuộc VSI GROUP. Chuyên có thể cung cấp tất cả các dịch vụ marketing độc đáo và chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực triển khai; những chiến lược marketing trên rất nhiều lĩnh vực khác nhau; và đặc biệt sẽ luôn thành công trên tất cả những giải pháp marketing tối ưu nhất đối với nhà hàng.

Nếu bạn vẫn còn có rất nhiều lo lắng về các vấn đề marketing; bạn sẽ luôn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ marketing cho nhà hàng của VSS Corp. Nhằm để luôn được hỗ trợ những kế hoạch từ A-Z đối với ngay cả marketing online và các marketing offline.

marketing-nha-hang-3
marketing-nha-hang-3

TV&CO

TV&CO hay Branding & Marketing Consultancy sẽ luôn có thể là một lựa chọn vô cùng lý tưởng. Nhằm để marketing nhà hàng một cách tối ưu và hiệu quả nhất. Bạn có thể nhận được những tư vấn về tất cả các chiến lược; cũng như được hỗ trợ triển khai tất cả các kế hoạch marketing. Cùng với đội ngũ nhân viên sáng tạo và luôn giàu kinh nghiệm.

Bạn sẽ luôn có thể hoàn toàn yên tâm khi tìm đến TV&CO bởi đây sẽ luôn là công ty có kỹ năng; và cùng các hiệu suất làm việc sẽ luôn rất cao trong marketing nhà hàng; cùng các quán ăn, cũng như tất cả những dịch vụ F&B khác.

Kết luận

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn đã có được những thông tin cần thiết; liên quan đến dịch vụ marketing cho nhà hàng. Chúc bạn tìm được dịch vụ phù hợp và gặt hái được rất nhiều thành công!

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979220223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay