Dịch vụ marketing online của SGKN có gì ĐẶC BIỆT lại thu hút nhiều KH?

dich-vu-mtk-online 3

Một trong những điều trăn trở của hầu hết doanh nghiệp đó là làm cách nào để tối ưu nguồn ngân sách của mình. Trong những chiến lược tiếp thị thương hiệu sử dụng dịch vụ marketing online. Ngày nay, nỗi lo này đã được nhấn chìm phần nào nhờ sự xuất hiện của các dịch vụ và công cụ Marketing Online. Với các lợi thế nổi bật như tiết kiệm chi phí, dễ dàng quảng lý. Phương thức lan tỏa thông điệp và khả năng tiếp cận khách hàng. Cũng như nhắm đúng mục tiêu linh hoạt. Dịch vụ marketing online đang dần trở thành một phần không thiết yếu trong hoạt động tiếp thị của các doanh nghiệp Việt Nan.

Dịch vụ Marketing Online của Sài Gòn Kết Nối bao gồm những gì?

Sài Gòn Kết Nối cung cấp dịch vụ Marketing Online trọn gói dành cho doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau tại khu vực Việt Nam.

  • Dịch vụ sáng tạo content
  • Dịch vụ thiết kế website
  • Dịch vụ quảng cáo Facebook
  • Dịch vụ quảng cáo Google Adwords
  • Dịch vụ quảng cáo Zalo
  • Dịch vụ SEO website tổng thể
  • Dịch vụ quản trị fanpage
  • Dịch vụ quản trị website
dich-vu-mtk-online
Ảnh: SGKN

Dịch vụ chiến lược marketing online lan tỏa rộng rãi

Bất kỳ một cá nhân hay doanh nghiệp nào có hoạt động kinh doanh cũng đều cần đến marketing online. Đặc biệt, với sự phát triển vượt mặt của internet. Bên cạnh phương thức marketing truyền thống. Còn có phương thức marketing online càng ngày đã khẳng được tầm quan trọng của mình. Các kênh góp phần thành công trong một chiến dịch marketing online có thể kể đến như: website, mạng xã hội, SEO – SEM, Viral marketing, email marketing. Quảng cáo website banner/ pop-ups, quảng cáo đa kênh. Quảng cáo tương tác và quảng cáo qua Website 2.0 (blog và forum).

Với những ưu điểm nổi bật có thể kể đến như: giúp tiết kiệm thời gian, chi phí tối đa cho doanh nghiệp. Mặt khác, cũng nhờ internet mà thông điệp về sản phẩm/dịch vụ của bạn sẽ được lan tỏa một cách trọn vẹn. Nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu mà không bị ngăn cách bởi khoảng cách địa lý hay thời gian.

dich-vu-mtk-online 2
Ảnh: SGKN

Mở rộng tiềm năng phát triển đa kênh và cơ hội kinh doanh mới

Tăng độ phủ trên thị trường

Theo chân khách hàng tiềm năng ở khắp mọi nơi trên internet. Khiến khách hàng luôn nhớ và tương tác đến với thương hiệu.

Nhận thức về thương hiệu doanh nghiệp là tiền đề để kích hoạt khách hàng mua sắm trong hiện tại và tương lai.

Nâng cao doanh thu

Tăng nhận thức thương hiệu đã trở thành “top of mind” trong tâm trí của khách hàng. Chiến lược tiếp cận và nuôi dưỡng bằng Content Marketing. Sẽ gia tăng sự yêu thích và tin tưởng cho thương hiệu doanh nghiệp. Từ đây sẽ tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng.

Mở rộng cơ hội kinh doanh

Các giải pháp Marketing Online giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng mới. Và thu hút họ bằng những thông điệp phong phú đánh trúng các mong muốn khác nhau. Từ đó, mở ra nhiều cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp.

Lợi ích mang lại khi sử dụng dịch vụ marketing online

Ngày nay có rất nhiều đơn vị marketing xuất hiện. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp đầy đủ toàn diện tất cả dịch vụ như Sài Gòn Kết Nối chúng tôi. Doanh nghiệp sẽ không phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm các tổ chức khác nhau cho từng hoạt động dịch vụ marketing online. Mọi việc sẽ được thực hiện trôi chảy, mạch lạc và liên kết với nhau.

Chúng tôi luôn hỗ trợ doanh nghiệp mọi lúc mọi nhưng. Với các nhóm dịch vụ marketing tổng thể chính và nhiều dịch vụ kèm theo khác. Chúng tôi chắc chắn rằng có thể thực hiện tất cả các khâu quảng cáo cho khách hàng. Từ thiết kế hình ảnh, bài viết  cho đến website, fanpage….

Về việc tiến hành quảng cáo Online, nhiều đơn vị chỉ chạy theo cảm giác nên hiệu quả không cao. Chúng tôi luôn hỗ trợ tìm hiểu thị trường cung và cầu phù hợp đối với doanh nghiệp. Cùng mong muốn cụ thể của từng khách hàng để đưa ra dịch vụ marketing chính xác. Nhắm đúng đối tượng phù hợp với khách hàng mục tiêu. Đem lại kết quả cao nhất.

dich-vu-mtk-online 1
Ảnh: SGKN

Thành công của Sài Gòn Kết Nối đến từ đâu?

Điều làm nên sự thành công của Sài Gòn Kết Nối không chỉ nằm ở đội ngũ nhân, kỹ thuật chuyên nghiệp. Hay khả năng phân tích và xử lý vấn đề linh hoạt, khéo léo. Mà chúng tôi còn có cái tâm của người làm nghề. Chúng tôi luôn mong muốn được gắn bó và đồng hành cùng quý khách hàng như một người bạn. Một người tư vấn và đối tác thân thiết. Có thể giúp quý khách hàng giải quyết các vấn đề tồn đọng trong hoạt động kinh doanh. Bằng các dịch vụ marketing online thiết thực, rông rãi và hiệu quả.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Điện Thoại : 0979 220 223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay