Dịch vụ marketing online: Giảm tối đa chi phí Marketing 0đ

dich-vu-marketing-online-tron-goi-4

Thời đại số hóa 4.0 cùng với sự xuất hiện của dịch vụ marketing online đã thay đổi nhận thức của nhiều doanh nghiệp kinh doanh. Rời bỏ truyền thống tiếp thị trực tiếp, Tiếp thị trực tuyến thu hồi những lợi ích to lớn cho các doanh nghiệp. Cùng Sài Gòn Kết Nối tìm hiểu những lợi ích nổi bật mà dịch vụ marketing online mang lại cho các doanh nghiệp là gì nhé!

Tổng quan về dịch vụ marketing online

Để hiểu về tổng quan dịch vụ marketing như thế nào thì trước tiên bạn cần hiểu tổng quan về marketing. Thế nào là marketing? Marketing được hiểu đơn giản là chiến lược và hành động của doanh nghiệp. Chúng tôi thực hiện được với toàn bộ truyền dẫn đích mục tiêu và rút ngắn các thông điệp của mình đến khách hàng. Từ đó giúp tăng doanh thu và nâng cao được nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp cần thực hiện riêng hiệu quả marketing của các phương pháp.

Kế hoạch dịch vụ tiếp thị sẽ có những loại hình phổ biến như:

 • Chạy quảng cáo
 • Tối ưu Seo
 • Content marketing
 • Thiết kế hình ảnh, bộ nhận dạng thương hiệu
 • Xây dựng video
 • Quản trị webiste, fanpage ….

Với các loại hình tiếp thị trên thì chi phí tiếp thị bao gồm các chi phí cho hoạt động quảng cáo, quan hệ công chúng, sự kiện thương mại, tiếp thị trực tiếp, truyền thông xã hội, quản lý thương hiệu,… Bên cạnh đó chi phí thuê KOLs, phí hoa hồng, hoạt động truyền thông tin,…

Marketing-online-tong-the-SGKN

Đặc điểm của dịch vụ tiếp thị trực tuyến

– Là kênh tiếp thị, bán hàng trực tuyến rất hiệu quả đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

– Khách hàng có thể dễ dàng tương tác với dịch vụ quảng cáo để mua hàng. Có thể là nơi để khách hàng tìm kiếm và tra cứu thông tin về bạn và doanh nghiệp của bạn.

– Tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng, chỉ cần chạy chiến dịch, bạn có thể đo được kết quả của nó ngay lập tức.

– Có thể quảng cáo hiệu quả hơn nhờ lan truyền nhanh, ít tốn kém. Thúc đẩy xúc tiến việc bán hàng, quảng bá hình ảnh, thương hiệu, dịch vụ của công ty đến với khách hàng.

– Là công cụ hữu hiệu để kích hoạt được tâm lý người mua hàng tùy hứng.

– Giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn được các mục tiêu và chức năng mà doanh nghiệp muốn hướng tới.

– Giúp doanh nghiệp cắt giảm nhiều chi phí, nâng cao hiệu quả của công việc kinh doanh. Đây là ưu điểm vượt trội của dịch vụ tiếp thị trực tuyến so với các loại hình quảng cáo khác.

– Dễ dàng vận hành và quản trị, những người bạn không học về CNTT vẫn có thể làm tiếp thị trực tuyến tốt.

– Thống kê và phân tích một cách chính xác về số lượng khách hàng được tiếp cận, họ đang ở đâu trên trang web, có nhu cầu gì, họ xem sản phẩm, bài viết của bạn bao nhiêu lần và bao nhiêu người tương tác với sản phẩm phẩm đó.

Các hình thức tiếp thị trực tuyến hiện nay

Dịch vụ Quảng cáo Google Adwords: Là quảng cáo trả phí trên Google, chỉ thích hợp cho những doanh nghiệp có chi phí đầu tư quảng cáo lớn và chiến lược quảng cáo của mình.

Trang web tối ưu hóa với công cụ tìm kiếm SEO: đây là hình thức miễn phí và khá hiệu quả. Nó tập hợp những phương pháp tối ưu hóa để trở thành trang web, thân thiện với việc tìm kiếm máy chủ (Search Engine) từ đó nâng cấp trang web thứ hạng khi người dùng tìm kiếm với các liên kết từ khóa.

Dịch vụ Quảng cáo Facebook: Quảng cáo trả phí trên trang mạng Facebook, chỉ thích hợp cho những doanh nghiệp có chi phí đầu tư quảng cáo lớn và chiến lược quảng cáo của mình.

Dịch vụ Email Marketing: Là hình thức tiếp thị qua mail. Thông qua email gửi tới khách hàng những thông tin, dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp.

Dịch vụ Viral Marketing (hay còn gọi là tiếp thị lan truyền): Đây là hình thức tạo ra các hoạt động, chương trình hay nhiều liên kết trong mạng cộng đồng như diễn đàn, mạng xã hội, blog vv…

Forum seeding, tương tác tại các diễn đàn: Mở chủ đề để chia sẻ, hỏi đáp về những thông tin, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp giúp nhiều người biết đến doanh nghiệp hơn.

Đối tượng cung cấp dịch vụ là các CEO, Giám đốc doanh nghiệp vừa & nhỏ Trưởng phòng kinh doanh & Marketing Startup, cá nhân doanh nghiệp mới thành lập hay bạn đã từng khai nhưng chưa có hiệu quả? hoặc không biết định giá & đo lường như thế nào?

dich-vu-marketing-online

Đơn vị cung cấp dịch vụ marketing online uy tín, chất lượng cao

Thực hiện các nhãn hiệu lớn trên toàn cầu chứng minh rằng, hiệu quả của quảng cáo trực tuyến trở lại là vô cùng lớn. Với đội ngũ chuyên nghiệp được đào tạo dịch vụ nâng cao, chiến lược Marketing trực tuyến minh bạch, hiệu quả. Rất nhiều đơn vị được tin tưởng, hợp tác với Sài Gòn Kết Nối .. Vì vậy, chúng tôi tin rằng Sài Gòn Kết Nối sẽ giải pháp hoàn toàn cho bạn.

 • Bảng giá dịch vụ Marketing online
 • Dịch vụ Marketing online giá rẻ
 • Dịch vụ marketing là gì
 • Kinh doanh marketing online
 • Dịch vụ marketing online Facebook
 • Dịch vụ Marketing Online
 • Dịch vụ marketing Facebook
 • Dịch vụ Marketing trọn gói

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Điện Thoại : 0979 220 223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay