Dịch vụ Marketing online trọn gói từ Sài Gòn Kết Nối uy tín hàng đầu

dịch vụ Marketing Online

Thị trường kinh tế trước đây, hầu hết doanh nghiệp phải chi một nguồn ngân sách không hề nhỏ cho các quảng cáo báo giấy, TVC, Billboard… Thì ngày nay, với dịch vụ Marketing online trọn gói, doanh nghiệp hoàn toàn đủ sức triển khai các chiến dịch lớn. Tiếp cận hàng ngàn người tiêu dùng cùng một lúc với mức chi phí không thể nào tiết kiệm hơn.

Marketing Online là gì?

Là các hoạt động Marketing diễn trên Internet, không chỉ diễn ra trên website mà còn thông qua các kênh kỹ thuật số phổ biến như social media, mobile apps, email, công cụ tìm kiếm. Marketing Online đồng thời là hình thức Marketing có quyền lực nhất để tối đa hóa khả năng thu hút và kết nối bền chặt với khách hàng ở hiện tại lẫn tương lai.

Hiện nay, có có 5 công cụ thường được sử dụng và đạt hiệu quả cao được nhiều nhà dịch vụ Marketing online sử dụng phổ biến là website , mạng xã hội ,SEO&SEM, email, mobile.

Marketing online bao gồm những phương thức gì?

dich-vu-marketing

Website

Website cũng giống như bạn khi mở một shop gì đó chẳng hạn như quần áo, mĩ phẩm… là nơi mà trưng bày giới thiệu thông tin sản phẩm , thực hiện các giao dịch mua bán sản phẩm nếu như chúng ta có một website chuyên nghiệp có thể giúp doanh nghiệp vượt qua các sự cạnh tranh trong thương trường .

 • Cần phải có nội dung đầy đủ hữu ích dễ hiểu ngắn gọn phục vụ đúng khách hàng cần mua sản phẩm .
 • Thiết kế hình ảnh bắt mắt chuyên nghiệp màu sắc hòa quyện thu hút khách hàng .
 • Bố cục hợp lí , dễ dàng kiếm được trên các trang mạng xã hội .

Mạng xã hội

Trong thời đại công nghệ 4.0 đang ngày càng phát triển cao , có lẽ đối với giới trẻ hiện nay hoặc nhiều người lớn tuổi là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày . Các mạng thường được sử dụng nhiều nhất hiện nay như : facebook, instagram , zalo…  thu hút được đông đảo khách hàng sử dụng.

Email marketing

Điều đầu tiên bạn phải có email của khách hàng mục tiêu bạn nhắm tới quảng cáo bằng hình thức email tới các khách hàng giới thiệu với họ về dịch vụ, sản phẩm hay cập nhật tin tức,có thể thu nhập email trên webstie, trên các chương trình khuyến mãi lấy thông tin khách hàng,…

SEO & SEM

dich-vu-marketing-2

Đây là hai công cụ không thể thiếu khi bạn khai thác lượng người dùng trên google, trên mang tìm kiếm .

SEO

Là phương pháp tối ưu nhằm nâng cao website trong danh sách trả về của google khi người dùng tìm kiếm SEO cần phải có nội dung hay và duy nhất để thu hút người đọc. Đồng thời các từ khóa được sắp xếp đều đặn để google dễ dàng index và đưa lên top 10 kết quả tìm kiếm. Lượt view càng cao sẽ làm tăng PR cũng như vị trí của bạn trên kết quả tìm kiếm. Backlink nhiều và backlink chất lượng trỏ về website của bạn sẽ giúp website nhanh lên top và bền vững.

SEM

Là hình thức marketing online trên google giúp bạn tiết kiệm được chi phí marketing, bạn nên phân tích và phán đoán kỹ lượng, phân loại các từ khóa thích hợp để viết mẫu quảng cáo một các tối ưu nhất, hiệu quả nhất .

Hai công cụ SEO và SEM hỗ trợ lẫn nhau hỗ trợ lẫn nhau giúp website của bạn đạt được hiệu quả cao và dễ dàng lên top hơn.

Mobile

Hiện nay thời đại 4.0 phát triển hầu hết nhà nào ai cũng có điện thoại thông minh để có thể truy cập internet mọi lúc mọi nơi trong chiến dịch marketing online của bạn, hãy thiết kế website tương thích với điện thoại, thiết kế các chương trình marketing trên mobile như gửi tin nhắn SMS, MMS, thiết kế các quảng cáo trên app, …

dich-vu-marketing-1

Khi nào nên sử dụng dịch vụ marketing online?

Khi doanh nghiệp của bạn:

 • Cần giúp đỡ xác định hướng phát triển.
 • Muốn tăng trưởng doanh thu bền vững.
 • Muốn nghiên cứu sâu hơn về khách hàng.
 • Muốn tăng cường hiệu quả tận dụng Digital.
 • Muốn tối ưu hóa các chiến lược Marketing trực tuyến.

Từ lúc lên kế hoạch chiến lược đến thực hiện, đội ngũ SÀI GÒN KẾT NỐI hiện thực hóa mục tiêu đảm bảo DOANH THU cho bạn hiệu quả cao!

Dịch vụ Marketing Online trọn gói cho doanh nghiệp khi đến với Sài Gòn Kết Nối bao gồm:

1.     Chúng tôi SÀI GÒN KẾT NỐI – MỞ LỐI THÀNH CÔNG !

dich-vu-Marketing-6

Mang trên mình sứ mệnh “Nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp bằng chiến lược Marketing đột phá”.  Chúng tôi mong muốn giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh to lớn của mình thông qua việc nâng cao lợi thế cạnh tranh, khả năng khách hàng tiềm năng tìm đến sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của bạn.

Không chỉ là đề xuất và triển khai quảng cáo của khách hàng. Sài Gòn Kết Nối còn nghiên cứu, trao đổi và tư vấn chiến dịch Digital Marketing tổng thể. Với những kinh nghiệm thực tế triển khai hàng nghìn chiến dịch. Chúng tôi tự tin tạo dựng uy tín bằng hiệu quả của khách hàng. Sài Gòn Kết Nối đã sát cánh cùng nhiều doanh nghiệp. Đạt được những kết quả và khẳng định sự hợp tác đúng đắn. Và cần thiết với sự phát triển của doanh nghiệp.

Sài Gòn Kết Nối cung cấp dịch vụ Marketing Online trọn gói dành cho doanh nghiệp trên toàn quốc, bao gồm những dịch vụ sau:

Dịch Vụ :

 • Sáng tạo content
 • Thiết kế website
 • Quảng cáo Facebook Asd
 • Quảng cáo Google Adwords
 • Quảng cáo Zalo
 • SEO website tổng thể
 • Quản trị Fanpage
 • Quản trị Website
 • Đào Tạo Livestream
 • PR báo chí, tổ chức sự kiện
 • Cho thuê hội trường – Hội nghị

2.     Sài Gòn Kết Nối tiếp nhận thông tin khách hàng

dich-vu-marketing-5

Khách hàng cung cấp tóm tắt chi tiết để Sài Gòn Kết Nối nắm bắt được thông tin và yêu cầu của doanh nghiệp một cách toàn diện nhất.

Văn Bản bao gồm:

 • Thông tin về thương hiệu;
 • Mục đích của chiến dịch Marketing;
 • Tình trạng hiện tại của sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu;
 • Đối tượng mục tiêu;
 • Concept, tone chủ đạo mà khách hàng mong muốn;
 • Ngân sách thực hiện; KPI dự kiến…

Nếu doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm thực hiện thì chuyên viên của Sài Gòn Kết Nối sẽ giúp bạn khai thác tối ưu nhất cho doanh nghiệp bạn!

Lời kết

Hãy trải nghiệm dịch vụ Marketing Online trọn gói của Sài Gòn Kết Nối để thấy sự toàn diện hiệu quả nhất nhé! Hãy liên hệ với chúng tôi cùng đội ngũ giàu kinh nghiệm và luôn không ngừng sáng tạo sẽ đem đến dịch vụ Marketing cho doanh nghiệp bạn hiệu quả tối ưu nhất! Trân trọng!

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979220223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay