Food Guide 365 Studio – Trường quay phim chuẩn truyền hình tại Sài Gòn

cho-thue-studio-bep-2

So với các ngành khác thì ngành truyền thông cũng là một trong những ngành bị ảnh hưởng trực tiếp từ đại dịch Covid. Food Guide 365 Studio được tạo ra nhằm mục đích chinh phục giấc mơ lớn về một trường quay có đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho chương trình nấu ăn. Mặc dù có nhiều đơn vị cho thuê trường quay tại Sài Gòn nhưng Food Guide 365 Studio sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về bối cảnh thiết bị toàn diện trong không gian bếp chuyên nghiệp

Video Món Ăn Tạo Nên Chỉ Số Chuyển Đổi Tự Nhiên Tích Cực

cho-thue-truong-quay-1
mang lại cảm giác gần gũi và ấm cúng cho người xem

Nếu bạn là một người đam mê nấu ăn hay là chủ kinh doanh nhà hàng, khách sạn bạn sẽ dễ dàng nhận thấy nhiều cái tên đã “làm mưa làm gió” thu hút nhiều lượt xem. Chẳng hạn như Tasty của Buzzfeed thu hút khoảng 10 triệu lượt traffic mỗi tháng hay kênh ẩm thực mẹ làm trên youtube cùng những cái tên trong giới ẩm thực Tiktok.

Sự phát triển nhanh chóng về việc chế biến món ăn trên các kênh truyền thông liệu có phải là một hiện tượng hay là mối sự quan tâm nhiều hơn của thế hệ Miliennials bao gồm 8x, 9x và gen Z? Nhiều nghiên cứu đã nói về hiệu quả của việc sản xuất video món ăn chẳng hạn như nghiên cứu của Nielsen1:

80-81% khách hàng muốn tìm hiểu về quá trình nấu ăn hay những câu truyện lên quan đến món ăn

73% khách hàng sẵn sàng trả thêm tiền cho những thương hiệu, nhà hàng và khách sạn uy tín

Thế hệ Miliennials chiếm tới 58% sẽ ăn tại nhà hàng, khách sạn ít nhất một lần/ tuần

Những Nghiên Cứu Tổng Quan Hơn Về Video Mang Đến Trong Marketing Cũng Như Sự Phát Triển Trong Tương Lai.

cho-thue-truong-quay-2
Quay phim món ăn nhằm mục đích đưa ra cho thực khách cái nhìn trực quan và sinh động hơn

Video giúp tăng 300% lượng traffic đồng thời trong bài viết của Website có video cũng tăng khả năng hiển thị trên top google lên tới 53 lần. Người sử dụng trước khi họ đến trực tiếp để kiểm tra cửa hàng, khách sạn chiếm 50% người tìm trên internet

Mặc dù những con số này không phải là tất cả để có thể nói nên được về video nói chung và video món ăn nói riêng. Tuy nhiên bạn có thể thấy video món ăn là yêu cầu bắt buộc dành cho mọi nhà hàng, khách sạn tạo nên sự đẳng cấp sang trọng. Các thực khách trước khi thưởng thức món ăn sẽ bị thu hút bởi sự ngon miệng, thèm ăn thông qua những video món ăn.

Food Guide 365 Studio Được Ưa Chuộng Ngay Từ Những Ngày Đầu Mới Thành Lập Bởi Không Gian Rộng Rãi, Bối Cảnh Đa Dạng – cho thuê trường quay

Quay phim món ăn nhằm mục đích đưa ra cho thực khách cái nhìn trực quan và sinh động hơn về sản phẩm mà bạn muốn truyền tải. Các chủ nhà hàng, khách sạn tahy vì sử dụng những hình ảnh tĩnh, đơn thuần thì video sẽ là cách truyền đạt về cảm xúc của đầu bếp và khơi gợi lên sự ngon miệng đối với thực khách.

Chúng tôi cho thuê trường quay giúp bạn tạo ra những video món ăn với sự kết hợp âm thanh, hình ảnh và màu sắc mang lại cảm giác thèm ăn và mong muốn được trải nghiệm với khách hàng. Video là công cụ quan trọng trong quá trình marketing đến các thực khách trên mạng xã hội, internet hiện nay.

Để tạo ra những món ăn vốn quen thuộc trở nên đặc sắc, hấp dẫn việc quay phim cần những đầu óc sáng tạo, táo bạo. Điều này vô cùng quan trọng để đem đến những góc nhìn khác và những điều thú vị khác để tiếp cận khách hàng vô cùng đặc biệt.

Quay Phim Món Ăn Chuyên Nghiệp Tạo Nên Sự Khác Biệt Tại Food Guide 365 Studio – cho thuê trường quay

cho-thue-truong-quay-5
Video món ăn sẽ mang đến hình ảnh ấn tượng cùng những âm thanh tạo nên sự ngon miệng

Video sẽ chiếm tới 69% trên tổng lưu lượng của internet – Theo thống kê tính đến thời điểm năm 2018. Vì vậy video món ăn sẽ có giá trị so với những hình ảnh chụp món ăn đơn thuần hay những dòng content khô khan. Video được kết hợp giữa hình ảnh chuyển động và âm thanh ngọt ngào sẽ để người dùng quyết định xem tiếp tục tìm hiểu thông tin hay là bỏ qua nó.

Các doanh nghiệp muốn tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên hơn, gần gũi hơn thì video là con đường hiệu quả nhất. Bạn có thể sáng tạo ra những video kể truyện về món ăn theo một góc nhìn mới, đa chiều, nghệ thuật hay đồng cảm hơn. Video món ăn sẽ mang đến hình ảnh ấn tượng cùng những âm thanh tạo nên sự ngon miệng sẽ tác động trực tiếp tới các giác quan của người xem.

Khách hàng của bạn sẽ muốn đến trải nghiệm món ăn ngay lập tức khi thấy hình ảnh tan chảy của những miếng bơ hay âm thanh giòn tan của những món chiên rán

Chúng tôi cho thuê trường quay giúp bạn tạo ra những video sống động để khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm quá trình làm ra món ăn. Trong thời đại mà các nền tảng video và mạng xã hội đang phát triển một cách nhanh chóng bạn nên tạo lập kênh video của riêng mình để lôi kéo những khách hàng mới hay giữ chân những khách hàng quen thuộc

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979 220 223 (Ms. Hoa)

Email : saigonketnoi20@gmail.com

Website: https://saigonketnoi.vn/

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay