[ HOT 2021] Dịch vụ marketing online trọn gói của Sài Gòn Kết Nối dành cho những Doanh Nghiệp nào?

dich-vu-seo-tong-the-website-2

Marketing online là chiến lược để kích thích hành vi mua hàng của khách hàng tiềm năng. Các dịch vụ marketing online trọn gói chưa bao giờ hết hot khi đây luôn là một trong các chiến lược quảng bá thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ hiệu quả. Vậy những doanh Nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ marketing online trọn gói của Sài Gòn Kết Nối?

Sự Khác Biệt So Với Các Dịch Vụ Khác Của Dịch Vụ Marketing Online Trọn Gói

Có thể bạn đã phần nào hình dung được sự khác nhau cơ bản ngay từ hau chữ “trọn gói” của loại hình dịch vụ này so với các dịch vụ khác. Sài Gòn Kết Nối với dịch vụ marketing online trọn gói sẽ hỗ trợ tất tần tật những gì mà doanh nghiệp cần từ A đến Z. Chúng tôi sẽ thực hiện công việc kỹ càng từ khâu nghiên cứu để lên chiến lược, ý tưởng cho đến thực hiện.

Dịch vụ marketing online trọn gói không như dịch vụ SEO chỉ tập trung vào SEO từ khóa hay dịch vụ quản trị web, fanpage không kết nối đa dạng nhiều nền tảng kinh doanh. Tất cả đều sẽ được chúng tôi giải quyết toàn bộ những khó khăn khi bạn sử dụng dịch vụ trọn gói.

Doanh nghiệp bạn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được quảng cáo kết hợp nhiều chiến dịch để mở rộng quy mô hướng đến sự đa dạng hóa phân khúc khách hàng. Thông qua việc phân tích thị trường, chiến lược kinh doanh, phân khúc khách hàng, xác lập khách hàng tiềm năng, đánh giá thế mạnh sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn.

Sài Gòn Kết Nối Hỗ Trợ Gì Cho Doanh Nghiệp Bạn Với Dịch Vụ Marketing Online Trọn Gói?

ĐẨY MẠNH QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

dich-vu-marketing-online-tron-goi-1
Ảnh: Internet

Việc chạy quảng cáo Google Adwords trên thực tế cho thấy không ít doanh nghiệp đang tốn vài triệu đến vài trăm triệu đồng nhưng hiệu quả không được như kỳ vọng. Sài Gòn Kết Nối với đội ngũ nhân viên có kỹ năng chuyên biệt cam kết chạy quảng cáo Google Adwords tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu và đem lại doanh thu.

  • Quảng Cáo Google Adwords Hiển Thị Top 1 – Đến 4
  • Quảng Cáo Mạng Hiển Thị GDN
  • Remarketing Website, Forum, Facebook,…

Sài Gòn Kết Nối luôn cập nhật những thông tin chi tiết nhất về các thuật toán Google chuẩn xác giúp cho tất cả các doanh nghiệp tiếp cận được với khách hàng mục tiêu. Đồng thời giúp bạn theo dõi và đưa ra nhận xét cũng như điều chỉnh chi phí cho phù hợp. Tỷ lệ chuyển đổi của việc bán hàng hàng dễ dàng đo lường được hiệu quả của việc chạy quảng cáo Google.

QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS

dich-vu-marketing-online-tron-goi-2
Ảnh: internet

Quảng cáo Google không còn nắm vị trí độc tôn mà hình thức quảng cáo Facebook đang dần khiến các doanh nghiệp bỏ không ít công sức để đầu tư. Với hơn 40 triệu người sử dụng Facebook hiện nay tại Việt Nam cho thấy đây là một thị trường lớn với nhiều cơ hội không nên bỏ qua. Việc chạy quảng cáo Facebook chính là sự lựa chọn thông minh để mang hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng

Facebook sở hữu một hệ thống bảng thống kê cũng giống như Google giúp đo lường hiệu quả chạy quảng cáo một cách dễ dàng. Bằng những thao tác đơn giản nhất quảng cáo Facebook giúp bạn gửi thông điệp đến tệp khách hàng mà bạn muốn nhắm đến. Bạn có thể phân tích được quảng cáo có phù hợp hay không và điều chỉnh lại cho tối ưu nhất sau lần chạy test

Với dịch vụ marketing online trọn gói Sài Gòn Kết Nối sẽ cung cấp báo cáo định kỳ để bạn kiểm tra được mẫu quảng cáo của mình đã thực sự hiệu quả hay chưa, ngân sách đã phù hợp chưa, content chuẩn chưa,… sau khi quảng cáo được triển khai.

THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO CHUYÊN NGHIỆP

dich-vu-marketing-online-tron-goi-5
Ảnh: internet

Thiết kế website chuẩn SEO là một trong số những dịch vụ mà Sài Gòn Kết Nối tự hào nhất khi tất cả khách hàng đều hài lòng về website của chúng tôi. Chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp thiết kế website dựa trên những yếu tố giao diện đẹp, bố cục chuyên nghiệp, cập nhật thuật toán thường xuyên giúp việc làm SEO không tụt hạng, điểm Pagespeed Insight cao, tối ưu Code,…Mang ưu điểm vượt trội giúp cho khách hàng giảm tối đa được chi phí chạy quảng cáo và làm SEO lên TOP nhanh chóng.

Đảm bảo tối ưu chuẩn SEO 100% và chứa từ khóa chính tất các thẻ title, meta description, heading,..

Giao diện được thiết kế thân thiện với người dùng do phần lớn khách hàng thường hay lướt web bằng điện thoại. Dịch vụ marketing online trọn gói trong thiết kế website giúp khách hàng hài lòng và giữ chân họ ở lại lâu hơn trên website của bạn.

Sài Gòn Kết Nối sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm và nhiều ý tưởng sáng tạo giúp bắt kịp với xu hướng thế giới và tăng trải nghiệm người dùng. Chúng tôi cập nhật và cung cấp thường xuyên Hệ thống kho giao diện để dịch vụ Marketing được hiệu quả nhất.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Điện Thoại : 0979 220 223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay