[ HOT 2021 ] Tìm hiểu công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo website chuyên nghiệp tại Sài Gòn Kết Nối

dich-vu-quang-cao-website-5

Bạn hiện đang có sản phẩm và một website riêng nhưng lại không biết cách nào để đưa sản phẩm đến với khách hàng tiềm năng gần hơn. Bạn được giới thiệu về các dịch vụ quảng cáo website nhưng lại không biết đâu là đơn vị uy tín, chất lượng sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình? Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ quảng cáo website chuyên nghiệp tại Sài Gòn Kết Nối trong bài viết này để đưa ra lựa chọn cho chính mình nhé

Những Ích Lợi Mà dịch vụ quảng cáo website Sẽ Đem Lại Cho Doanh Nghiệp

Doanh nghiệp của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn chính là điều dễ nhận thấy nhất bởi lượng người truy cập để tìm kiếm thông tin hoặc sản phẩm rất lớn trên internet. Khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan đến mặt hàng bạn đang kinh doanh thì quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện. Dịch vụ quảng cáo website giúp quảng cáo của bạn hiển thị để tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

Ngay khi người dùng tìm kiếm đến từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ của bạn cung cấp quảng cáo sẽ nhắm đúng vào đối tượng khách hàng đó để hiển thị. Chi phí để website của bạn duy trì lên trên top đầu của google thấp hơn rất nhiều so với việc bạn chạy quảng cáo liên tục trên các phương tiện truyền thông khác.

TĂNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU TRỰC TUYẾN

dich-vu-quang-cao-website-1
ảnh: Internet

Website của bạn sẽ được quảng bá đến nhiều người hơn để tăng khả năng thương hiệu được nâng cao. Quảng bá website là cách để người dùng ghi nhớ và ấn tượng hơn về thương hiệu của bạn vì website chính là diện mạo của doanh nghiệp trên thị trường internet

Tăng Lượng Truy Cập Cho Website – dịch vụ quảng cáo website

Dịch vụ quảng cáo website giúp số lượng người biết đến trang web nhiều hơn do tiếp cận được nhiều khách hàng. Điều này sẽ giúp cải thiện lưu lượng truy cập vào website

TĂNG CƠ HỘI BÁN HÀNG

Bạn sẽ dễ dàng bán được hàng khi hoàn thành được 2 mục tiêu trên. Từ đó giúp doanh nghiệp của bạn cải thiện doanh số.

Doanh nghiệp bạn cần có giải pháp quảng bá website phù hợp mới mang lại hiệu quả cao nhất. Sau đây là hình thức quảng bá website miễn phí và trả phí mà Sài Gòn Kết Nối muốn gợi ý đến bạn.

Cách Quảng Bá Website – dịch vụ quảng cáo website

dich-vu-quang-cao-website-2
Ảnh: Internet

QUẢNG BÁ TRÊN GOOGLE

Đây là cách cơ bản nhất để nhiều khách hàng có thể tìm thấy trang web của bạn với số lượng người dùng Google cao nhất hiện nay. Bạn có thể làm SEO hoặc chạy quảng cáo Google Ads để quảng bá website trên Google trong đó:

SEO là cách quảng bá website bền vững và hiệu quả nhất trên Google khi tối ưu toàn diện các yếu tố như nội dung, hình ảnh, tốc độ tải trang,…Bạn cần tập trung nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng để website của bạn sẽ tiếp cận được nhóm khách hàng có nhu cầu. Sau đó góp phần gia tăng tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp khi thuyết phục khách hàng bằng những nội dung có giá trị

Quảng cáo bằng Google Ads là để quảng cáo các bài viết hữu ích, nội dung khuyến mãi, giới thiệu sản phẩm,…Với dịch vụ này bạn sẽ mất 1 khoản tiền để có thể xuất hiện ở một số vị trí trên công cụ tìm kiếm Google. Tuy nhiên chiến dịch quảng cáo của bạn rất dễ gặp phải tình trạng không kiểm soát được click ảo dẫn đến việc mất tiền nhưng không mang lại hiệu quả.

QUẢNG BÁ QUA EMAIL MARKETING

dich-vu-quang-cao-website-5

Email Marketing không chỉ giúp tăng cơ hội bán hàng, mà còn làm tăng nhận diện thương hiệu hiệu quả được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Email Marketing là một công cụ quan trọng trong Dịch vụ quảng cáo website để nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng. Bạn cần có chiến lược tốt để sử dụng công cụ Email Marketing quảng bá website một cách hiệu quả tránh được lãng phí do spam.

Thu thập data email chất lượng: đây là vấn đề cốt lõi để tăng tỷ lệ nhấp mở email

Xây dựng nội dung email tốt: nội dung gửi đi sẽ quyết định thông điệp của bạn có phù hợp hay không

Có chiến lược gửi email phù hợp: nên hạn chế việc gửi quá nhiều trong 1 ngày hay một tuần vì khách hàng sẽ cảm thấy phiền khi nhận quá nhiều thông tin.

QUẢNG BÁ QUA MẠNG XÃ HỘI

Mạng xã hội là một kênh quảng bá website hiệu quả giúp thương hiệu được xây dựng và tăng sự nhận biết trên nền tảng này thông qua:

Tạo trang cá nhân trên Facebook, Youtube, LinkedIn,… để tạo bài đăng dẫn link về website

Tham gia vào các nhóm liên quan đến lĩnh vực đang kinh doanh hoặc nhóm tập trung nhiều đối tượng khách hàng mục tiêu

Chạy quảng cáo trả phí trên nền tảng mạng xã hội bạn thấy có tiềm năng nhất để quảng bá website mạnh mẽ hơn

Hãy liên hệ Dịch vụ quảng cáo website uy tín tại Sài Gòn Kết Nối ngay hôm nay để chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn có những hướng đi đúng đắn nhất trong chiến lược marketing online của mình. Với đội ngũ chuyên nghiệp, năng động nhất chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979 220 223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay