Lựa chọn hàng đầu cho KH muốn thuê hội trường tổ chức sự kiện

thuê hội trường TP.HCM

Nếu như bạn đang tìm kiếm địa điểm cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tại tphcm cho các buổi hội thảo, các yêu cầu, ra mắt sản phẩm hoặc bất kỳ loại sự kiện nào mà vẫn bị choáng ngợp trước rất nhiều thông tin và không biết đâu mới là tổ chức tốt nhất. Vậy thì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lọc thông tin và chốt lại một điểm tổ chức cho phù hợp nhất với sự kiện tính chất của bạn.

Các điểm cần lưu ý khi thuê hội trường tổ chức sự kiện ở Hồ Chí Minh

Lựa chọn các điểm thuận tiện di chuyển

Bạn nên chọn một tổ chức địa điểm ở trung tâm thành phố hoặc mọi nơi thuận tiện cho người tham dự. Ví dụ như thành phần tham dự trong mục tiêu của bạn đa phần là sinh viên, hãy lựa chọn một trường học gần địa điểm của bạn sinh viên đó. Bạn nên khảo sát trước về địa điểm tổ chức xem các khu vực thông tin có thuận lợi hay không. Là chương trình tổ chức, bạn cũng nên xem xét vấn đề chỗ đậu xe hoặc môi trường xung quanh có quá nóng (ví dụ như chương trình thi công) hay không, có ảnh hưởng đến sự kiện của bạn hay không.

cho thuê hội trường tổ chức sự kiện
Ảnh: internet

Phù hợp tổ chức địa điểm với yêu cầu của chương trình

Nếu là cuộc trao đổi thân mật, hãy chọn những nơi như hội trường trong khách sạn, phòng họp không gian nhỏ. Đặc biệt, trong chương trình của bạn có các trò chơi vận động, có thể có hiệu lực, bạn cần chọn một không gian thoáng đãng, đủ chỗ cho những người tham gia hoạt động thoải mái hơn. Bạn cũng nên lưu ý đến vấn đề thời tiết nếu tổ chức sự kiện chọn ở ngoài trời, đặc biệt là khi bạn tổ chức sự kiện ở Hồ Chí Minh vào mùa mưa như hiện nay.

Bảo đảm an toàn cho khu vực diễn ra sự kiện

Một sự kiện dù nhiều hay ít người tham gia thì chúng ta vẫn luôn phải chú ý đến an toàn và quản lý tài sản cho cả người tham gia và tổ chức. Đặc biệt là đối với sự kiện bên ngoài. Có thể yêu cầu người tham gia dự án theo vé mời để kiểm tra nếu có người lạ ra vào. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên quan tâm đến sự cố gắng ngoài ý muốn như lửa cháy, ngập tràn. Hãy kiểm tra lối thoát hiểm, lên kế hoạch sơ đồ nếu cố gắng, đồng thời biết cách liên lạc với công ty, gần nhất bệnh viện. Đừng bao giờ chủ quan vì mọi trường hợp đều có thể xảy ra.

Chi phí và các dịch vụ đi kèm

Trước khi quyết định cuối cùng để chọn tổ chức địa điểm, hãy tham khảo các tổ chức cho thuê hội trường tổ chức sự kiện khác nhau và so sánh về tất cả các chi phí thay đổi phù hợp của địa điểm. Dịch vụ chất lượng cũng như giá cả là những tiêu chí quan trọng giúp bạn đưa ra cuối cùng của câu trả lời. Khi chọn được nơi cung cấp dịch vụ cho thuê hội trường giá rẻ, phù hợp với ngân sách của bạn, thì bạn sẽ tiết kiệm được một phần chi phí.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm hiểu xem trong điều kiện thuê địa điểm, thì bên cung cấp có đưa ra thêm các dịch vụ đi kèm như nước giải khát, phần ăn nhẹ miễn phí hoặc dàn âm thanh, ánh sáng ở địa điểm đó có ổn định hay không. Tổ chức sự kiện ở Hồ Chí Minh có thể sẽ giúp bạn dễ dàng so sánh các dịch vụ và chi phí thuê địa điểm hơn vì thành phố có rất nhiều nơi để thuê địa điểm.

dia-diem-cho-thue-hoi-truong 2.png
Ảnh: internet

Khi bạn chọn chúng tôi, tôi là nơi cho thuê hội trường tổ chức sự kiện

Bạn đang cần tìm địa điểm cho thuê hội trường tổ chức sự kiện. Sài Gòn Kết nối có sẵn không gian tuyệt vời cho sự kiện của bạn. Phù hợp với đa dạng phong cách sự kiện: hội thảo, huấn luyện, đào tạo, workshop, talkshow, gặp mặt…

Vị trí thuận tiện: Ngay trung tâm Gò Vấp Dễ dàng di chuyển, công nghệ cao, thông thoáng, hiện đại .

Hội thảo trang có sẵn: Âm thanh hội thảo, màn chiếu, máy chiếu, dịch

Dịch vụ đi kèm đa dạng: tìm ra theo yêu cầu, teabreak,…

Mức giá hấp dẫn: Cùng đẳng cấp sang trọng, thiết bị trang có sẵn, nhưng mức giá lại trong tầm ngắm tại sao không thử?

Hãy liên hệ với  Sài Gòn Kết nối ngay để nhận ưu đãi tốt nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979220223 (Ms. Hoa)

Email : saigonketnoi20@gmail.com

Website:  https://saigonketnoi.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay