[ NÊN XEM ] Vì sao bạn cần đến dịch vụ quản trị fanpage của Sài Gòn Kết Nối

dich-vu-quan-tri-fanpage-5

Mạng xã hội Facebook đang ngày càng phổ biến và fanpage là một trong các kênh để marketing sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Do đó để quản lý Fanpage hiệu quả dịch vụ quản trị fanpage là điều cần thiết cho các doanh nghiệp. Vậy tại sao phải cần đến dịch vụ quản trị fanpage của Sài Gòn Kết Nối mà không phải một đơn vị nào khác. Bài viết dưới sẽ giải đáp cho bạn.

Tại Sao Doanh Nghiệp Bạn Cần Phải Quản Lý Fanpage? – dịch vụ quản trị fanpage

Quản lý Fanpage hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp tìm được đúng xu hướng nhu cầu của khách hàng nhằm mang lại sự hài lòng, tin tưởng cho đối tượng mà page đang nhắm đến. Nội dung cần có sự đầu tư một cách kỹ lưỡng để thu hút người đọc. Một nội dung ấn tượng sẽ giúp Fanpage tăng tương tác đồng thời thu hút thêm khách hàng tiềm năng.

Điều này có thể hiểu đó là việc doanh nghiệp bạn đang quan tâm đến khách hàng của bạn nhiều hơn khi thể hiện sự gần gũi, thân thiện để tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của họ. Bên cạnh đó Content chất lượng khiến việc marketing sản phẩm cũng như bán hàng hiệu quả hơn.

Dịch vụ quản trị fanpage sẽ mang lại1 lượng Fan ổn định để tạo ra chuyển đổi cho doanh nghiệp. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào content trên Fanpage để tạo tính viral cho page ngày càng nhiều khi khiến Fan củ trở lại và mang thêm Fan mới đến. Khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm ra kết quả của page khi doanh nghiệp bạn quản lý Page tốt

Như vậy có thể thấy dịch vụ quản trị fanpage  giúp bạn dễ dàng kết nối với khách hàng mục tiêu một cách tốt nhất. Bạn sẽ tiếp cận tới nhiều khách hàng tiềm năng hơn để mở rộng cơ hội tăng doanh số.

Sài Gòn Kết Nối Làm Thế Nào Để Quản Lý Fanpage Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp Bạn? – dịch vụ quản trị fanpage

dich-vu-quan-tri-fanpage-1
Ảnh: internet

ĐĂNG BÀI THƯỜNG XUYÊN, ĐỀU ĐẶN

Khi đăng bài luôn phải lên kế hoạch và có sự chuẩn bị tốt nhất để định hình content của page theo chủ đề, thời gian…Chúng tôi sẽ giúp cho khách hàng hay fan tương tác và nhớ đến thương hiệu của bạn nhiều hơn khi đăng bài đều đặn và thường xuyên

LÊN KẾ HOẠCH NỘI DUNG CHO TỪNG THÁNG

Để thu hút khách hàng tương tác với page nhiều hơn dịch vụ quản trị fanpage sẽ giúp bạn lên kế hoạch nội dụng cho từng tháng. Việc này giúp đăng bài không bị lúng túng ý tưởng đồng thời đánh giá mức độ hiệu quả của content trên page mà bạn đang quản lý chủ động hơn. Chúng tôi sử dụng nguyên tắc Perato 80/20 để lên kế hoạch cho bài viết giúp khách hàng có cách nhìn tổng quan hơn về sản phẩm và tăng độ thân thiện cho page.

PHÁT TRIỂN NỘI DUNG NHÓM

dich-vu-quan-tri-fanpage-2
Ảnh: internet

Sài Gòn Kết Nối sẽ giúp các bài đăng của bạn hấp dẫn hơn khi phân loại nội dung và pha trộn chúng một cách hợp lý như Khuyến mại, Kêu gọi hành động, Tin tức, Sự kiện. Qua đó giúp bạn gắn kết với khách hàng tốt hơn để thúc đẩy doanh số bán hàng.

Bên cạnh đó chúng tôi sẽ thiết kế những hình ảnh đẹp phù hợp với nội dung bài viết để thu hút khách hàng. Đồng thời kiểm soát, trả lời comment, inbox, phản hồi từ khách hàng một cách nhanh nhất. Giúp bảo vệ sự an toàn đối với fanpage khi kiểm soát đơn hàng, giao hàng, dịch vụ vận chuyển

TẬN DỤNG CHỨC NĂNG LÊN LỊCH ĐĂNG BÀI CỦA FANPAGE

Với chức năng lên lịch đăng bài rất hữu ích và tiện lợi mà Fanpage cung cấp bạn có thể lên lịch đăng bài cho 1 ngày hay 1 tuần hay 1 tháng và thậm chí là cả năm. Tuy nhiên bạn cần phải chú ý tới các bài đăng để có sự điều chỉnh phù hợp với hoàn cảnh thực tại liên kết với các vấn đề nóng của xã hội một cách hợp lý hài hóa và thu hút người xem.

ĐỊNH HƯỚNG MỤC TIÊU KHÁCH HÀNG HƯỚNG TỚI

Việc định hướng mục tiêu khách hàng là rất quan trọng nó quyết định đến 50% sự thành công. Chẳng hạn như bạn không thể kết bạn với những bạn còn quá trẻ nếu muốn bán mặt hàng cho mẹ và bé. Bạn sẽ liên kết với những người thực sự biết và cần đến sản phẩm của bạn như: hội làm cha mẹ, nuôi con khỏe….

Sài Gòn Kết Nối Cung Cấp Dịch Vụ Quản Lý Fanpage Chuyên Nghiệp – dịch vụ quản trị fanpage

dich-vu-quan-tri-fanpage-2
Ảnh: internet

Fanpage của bạn sẽ không thể thu hút được nhiều khách hàng cũng như không đem lại hiệu quả tối ưu cho công việc kinh doanh nếu không được chăm sóc tốt. Sài Gòn Kết Nối cung cấp dịch vụ quản trị fanpage  với mong muốn giúp đỡ các bạn trong công việc quản lý hoạt động kinh doanh. Bạn sẽ quản lý fanpage dễ dàng hơn khi giúp bạn quản lý inbox, comment của khách hàng, quản lý đơn hàng, cung cấp dịch vụ vận chuyển,…Chúng tôi không ngừng sáng tạo, đổi mới để thu hút tương tác của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979 220 223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

Bấm để gọi ngay