SGKN – Cho thuê Food Studio đầy đủ tiện nghi tại TpHCM

cho-thue-studio-tai-tp-hcm-gia-mem-phong-bao-truat-3

Hình thức cho thuê studio tphcm ngày nay đang luôn được sử dụng với rất nhiều hình thức đa dạng khác nhau. Bao gồm như studio có thể dùng để tiến hành cac buổi chụp ảnh; hay quay phim, MV ca nhạc, cùng các buổi talkshow; hay là video marketing hay live stream để có thể giới thiệu các sản phẩm….

Một đơn vị cho thuê studio tphcm chuyên nghiệp uy tín sẽ luôn có đòi hỏi rất nhiều yếu tố: Bao gồm như tất cả các trang thiết bị; hay âm thanh, ánh sáng, cùng các không gian sẽ luôn rộng rãi nhưng vô cùng yên tĩnh. Với tất cả các cơ sở vật chất luôn thuận tiện cho việc setup tất cả các bối cảnh. Vị trí vô cùng thuận tiện cho việc đi lại của tất cả toàn bộ ekip.

Hiện nay, nên thuê studio hay là tự chụp hình?

Bạn đang luôn có sở hữu máy ảnh đắt tiền hoặc là điện thoại chụp ảnh đẹp; cùng các chức năng hiện đại và bạn mong muốn tự chụp ảnh hoặc là quay phim?

Food Guide 365 studio – studio
Ảnh: SGKN

Lời khuyên dành cho bạn đó là bạn nên thuê studio chụp ảnh với bao gồm những lý do sau:

 • Để luôn sắm đủ vật dụng phục vụ cho việc chụp ảnh không hề rẻ. Bao gồm như: đèn chụp, kệ để, hay là các dụng cụ trang trí,…
 • Vì có khi vài tháng thì bạn mới chụp đến một sản phẩm; thì đồ bạn đã sắm lại sẽ phải thay mới đi. Như vậy bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí lập đi lập lại.
 • Bạn sẽ luôn mất phí để khi thuê thêm nhân sự phục vụ cho công việc chụp ảnh. Mất thời gian khi để tìm được nhân sự đúng như ý muốn; mà đôi khi sẽ lại còn mất công quản lý.

Những ưu điểm khi các bạn thuê studio chụp ảnh, quay phim:

 • Không lo lắng về thời tiết thất thường cho dù trời mưa hay là nắng.
 • Chụp được tất cả mọi thời điểm trong ngày.
 • Không gian luôn thoải mái, kích thích tất cả những sự sáng tạo.
 • Đảm bảo tính riêng tư và luôn an toàn.
 • Kiểm soát được tất cả mọi chi phí.
 • Nhận được những sự hỗ trợ tận tình để luôn có thể tối đa hóa chất lượng các sản phẩm của bạn nhất.

Food Guide 365 là đơn vị cho thuê studio chất lượng ở Tp.HCM, được rất nhiều ekip tin dùng và hợp tác.

Dịch vụ cho thuê studio tphcm ngày càng phổ biến theo tất cả các sự phát triển của thời đại. Các doanh nghiệp sẽ luôn ngày càng quan tâm đến các hình ảnh sản phẩm; và hình ảnh thương hiệu. Bên cạnh đó, giữa ngay trung tâm thành phố “đắt đỏ”. Giá thuê studio sẽ luôn là vấn đề mà được rất nhiều doanh nghiệp băn khoăn. Đừng lo vì đã có “Food Guide 365 studio – cho thuê studio tại tphcm ”. Không đâu rẻ hơn tại studio chúng tôi !!!

Food Guide 365 studio – studio
Ảnh: SGKN

Dịch vụ cho thuê Studio tphcm tổ chức Chương Trình, Chụp Ảnh, Quay Phim, Tọa Đàm, Livestream tại Gò Vấp

Food Guide 365 studio của Sài Gòn Kết Nối nằm trên đường Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp. Tọa lạc giữa khu thành phố truyền thông, giúp ekip sẽ luôn vô cùng thuận tiện di chuyển, cùng tiết kiệm tối đa hầu hết các khoảng thời gian.

 • Được thiết kế với tất cả các trang trí đa dạng những phông màu tươi sáng, cơ bản.
 • Không gian hiện đại tươi mới.
 • Thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp, nhằm để luôn có thể đáp ứng tốt nhất. Tất cả các nhu cầu cho việc ekip của các quý khách hàng.
 • Hệ thống trang thiết bị luôn được thiết kế chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế; nhằm đảm bảo tất cả các chất lượng của buổi quay phim, chụp hình.

Diện tích studio rộng rãi, thuận tiện, sẽ luôn vô cùng phù hợp tất cả các yêu cầu về quay phim, các chương trình lớn và nhỏ; cùng các buổi tọa đàm hay livestream bán hàng. Không dừng ở đây mà sẽ luôn còn cung cấp các dịch vụ chụp hình tất cả các sản phẩm lớn nhỏ khác nhau tùy theo nhu cầu của các bạn.

Nằm trong khuôn viên các tòa nhà an ninh, và yên tĩnh, luôn có đầy đủ chỗ để xe vô cùng tiện lợi; cùng các khu vực xung quanh sẽ luôn có đầy đủ và đa dạng tất cả các dịch vụ ăn uống.

Nhân sự phục vụ trong Food Guide 365 studio vô cùng thân thiện, và luôn có thể hỗ trợ hết mình. Đồng thời mong muốn sẽ luôn có thể đồng hành lâu dài cùng tất cả các quý khách hàng.

cho-thue-studio-tphcm
Ảnh SGKN tại Food Guide 365 studio

Giá tốt, dịch vụ cho thuê studio tphcm chuyên nghiệp tại Food Guide 365 studio

Biểu giá dịch vụ thuê phòng Demo (chưa bao gồm VAT)

Theo buổi
Sáng Từ 8h – 12h 1.100.000
Chiều Từ 13h – 17h 1.100.000
Tối Từ 17h – 21h 1.200.000
Theo ngày
Buổi sáng Từ 7h – 16h 2.000.000
Buổi chiều Từ 13h – 21h 2.000.000
Cả ngày Từ 7h – 21h 3.000.000
Nếu phát sinh thêm giờ sẽ phụ thu được tính như sau:
Ban ngày Từ 7h – 17h 300.000/ giờ
Buổi tối Từ 17h – 21h 350.000/ giờ

Kết luận

Food Guide 365 studio ngoài vị trí địa lý thuận lợi khi nằm tọa lạc trên đường thành phố thuận tiện cho việc di chuyển. Thì cùng với sức mạnh kinh nghiệm của đội ngũ đầy năng lực; và tác phong chuyên nghiệp, kết hợp cùng một tinh thần nghiêm túc trong công việc.

Food Guide 365 studio luôn hy vọng mang đến cho tất cả các quý khách hàng về những  dịch vụ cho thuê studio tphcm. Sẽ luôn không chỉ là sự thỏa mãn trong công việc mà bên cạnh đó còn là sự tin tưởng và kế hoạch hợp tác dài lâu. Thành công của mọi quý khách hàng là tất cả các nguồn động viên và sức mạnh to lớn nhất đối với chúng tôi. Để chúng tôi sẽ luôn không ngừng phát triển và ngày càng hoàn thiện hơn; về tất cả các dịch vụ cho thuê studio food một cách hiệu quả và thành công nhất!

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979220223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay