SGKN – Dịch vụ marketing online Chất – Marketing Online Tốt Trọn Gói

Marketing-online-tong-the-SGKN

Khi Internet bắt đầu phát triển, người tiêu dùng có xu hướng tìm mua sản phẩm và dịch vụ ngay khi truy cập online trên chiếc điện thoại của mình. Chính vì vậy, bên cạnh những cách thức quảng cáo truyền thống như billboard, trên TV, phát tờ rơi,giấy báo,.. Thì các doanh nghiệp đã bắt đầu tăng tính cạnh tranh bằng cách thức viral trên mạng Internet. Các dịch vụ Marketing online trọn gói cũng ra đời từ đó, nhằm đáp ứng hơn nữa mức độ phủ sóng của các doanh nghiệp đến với khách hàng.

Dịch vụ Marketing Online trọn gói là gì?

Trước tiên, đề cập đến Marketing online là đang nói đến một hình thức bao gồm các công cụ chạy quảng cáo có trả phí như: Google Ads(PPC), Facebook Ads(SMM), Zalo, Tiktok,….. Với nhiệm vụ đăng bài truyền thông lên các trang báo điện tử khác và thiết kế một website riêng. Nhằm phục vụ việc bán hàng, mang hình ảnh, thông tin của sản phẩm; dịch vụ mình đến tay người tiêu dùng một cách rộng rãi và phổ biến hơn.

dich-vu-marketing-online-tron-goi-5
Ảnh: internet

Nhờ vào dịch vụ Marketing online (Internet marketing) giúp tiếp thị trực tiếp, giới thiệu sản phẩm; dịch vụ, truyền bá thông điệp của thương hiệu đến với người tiêu dùng thông qua internet; tăng khả năng bán hàng, nhằm giúp tăng doanh thu và lợi nhuận.

Hiện nay, dịch vụ Marketing online trọn gói được quan tâm và phổ biến ở nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ; khi không quá dư giả tiềm lực để hoạt động một phòng Marketing riêng. Đây là một lựa chọn tối ưu nhất giúp doanh nghiệp mở rộng hơn; tầm ảnh hưởng đến khách hàng tiềm năng của mình.

Dịch vụ Marketing online trọn gói thường sẽ bao gồm các công việc cụ thể là:

 • Nghiên cứu, tìm hiểu, tư vấn và có một kế hoạch tiếp thị online cụ thể, giúp ta có cái nhìn tổng quan về thị trường và đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực. Từ đó, giúp mình chuẩn bị tối ưu được ngân sách phù hợp và thực hiện chiến dịch quảng bá một cách hiệu quả hơn.
 • Viết nội dung, thiết kế hình ảnh, post bài, quản lý nội dung và chăm sóc để phát triển fanpage, website của bạn.
 • Bên cạnh đó, dịch vụ Marketing online trọn gói sẽ bao gồm luôn cho bạn việc sử dụng các công cụ quản lý như SEO – SEM, các kênh social media, Email marketing, pop-up,..để chạy quảng cáo.
 • Cuối cùng là tổng hợp lại, báo cáo những phân tích và đo lường kết quả đạt được.

Marketing Online trọn gói bao gồm những dịch vụ truyền thông nào?

marketing-online-tong-the-5
Ảnh: internet

Dịch vụ Marketing online trọn gói cho bạn sẽ thường đảm bảo các phương tiện truyền thông sau:

 • Các kênh social media
 • Website
 • Quảng cáo Google
 • Tối ưu công cụ tìm kiếm (SEO)
 • Email marketing
 • Content marketing
 • ….

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Marketing online trọn gói?

Khi sự cạnh tranh giữa các thương hiệu ngày càng cao, việc để khách hàng biết và ghi nhớ lâu dài; đến sản phẩm của doanh nghiệp mình ngoài cốt lõi từ chất lượng sản phẩm; buộc bạn phải có những phương án quảng cáo tối ưu về chi phí và thời gian. Dịch vụ Marketing online trọn gói chính là một trong những lựa chọn thông minh đó.

Một số lợi ích tiêu biểu mà bạn cần cân nhắc khi sử dụng marketing online làm đòn bẩy cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình:

 • Khi doanh nghiệp hiểu rõ về hành vi , đặc điểm của nhóm đối tượng tiềm năng mình nhắm tới; hiểu rõ về những gì họ muốn thì dịch vụ marketing trọn gói sẽ giúp bạn tiếp cận và gắn kết chặt chẽ hơn với khách hàng.
 • Từng bước xác định chi tiết, rõ ràng hơn về chân dung khách hàng thực sự.
 • Tối ưu được chi phí và mang lại doanh thu cao hơn
 • Tăng cường khả năng truyền thông, từ đó lan tỏa thương hiệu một cách tốt hơn.
 • Dễ dàng kiểm soát, phân tích và đo lường sự hiệu quả của hoạt động tiếp thị của bạn thông qua một dịch vụ marketing online tổng thể.

Ai nên sử dụng dịch vụ marketing online trọn gói?

 • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ, muốn tiết kiệm chi phí thay vì thành lập một phòng ban Marketing.
 • Doanh nghiệp muốn viral mạnh hơn sản phẩm, dịch vụ của mình đến tay người tiêu dùng.
 • Doanh nghiệp muốn phát triển hơn thương hiệu của mình.
dich-vu-marketing-hau-covid-2
Ảnh: SGKN

Tại sao DN nên sử dụng dịch vụ Marketing online tổng thể tại SGKN

Ngày nay, có rất nhiều Agency ngày càng ra đời, nhưng không phải các dịch vụ nào cũng cung cấp đầy đủ toàn diện nhất. Như bao gồm tất cả các bước từ sáng tạo từ content, quản trị fanpage; cho đến thiết kế website và hình ảnh, cùng quảng cáo facebook, google, zalo,. Lúc đó, bạn sẽ lại phải tốn nhiều thời gian và công sức hơn nữa để tìm các tổ chức khác nhau; cho mỗi bước và sẽ không có sự gắn kết mạch lạc với nhau.

Đến với dịch vụ Marketing online trọn gói tại SGKN, bạn sẽ luôn được hỗ trợ tận tình. Bởi các đội ngũ nhân viên chăm sóc quý khách hàng; sẽ luôn kết hợp với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp nhất.

Với cùng 8 nhóm dịch vụ Marketing Online chính và hơn khoảng 20 dịch vụ phụ trợ khác nhau. Chúng tôi Sài Gòn Kết Nối tự tin có thể thực hiện; tất cả những khâu quảng bá cho quý khách hàng: từ hình ảnh, cho tới bài viết đến website, fanpage; và bao gồm các mẩu quảng cáo hấp dẫn.

Kết luận

Như vậy, bài viết đã giới thiệu về dịch vụ marketing online cụ thể. Hy vọng bài viết mở rộng hơn cho bạn cái nhìn trực quan về cách thức tiếp thị trực tuyến sản phẩm ra thị trường; và đặc biệt là hỗ trợ bạn lựa chọn được một đơn vị cung cấp; cho doanh nghiệp mình một dịch vụ Marketing online trọn gói hiệu quả và uy tín nhất.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979220223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay