SỐC SƯU ĐÃI: dịch vụ pr báo chí tối ưu chi phí cho DN

dich-vu-pr-bao-chi-2

Dịch vụ PR báo chí hiện nay là hình thức truyền thông được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để PR thương hiệu, sản phẩm của mình. Lợi ích mà bạn thu lại được bằng phương pháp truyền thông này là khá phổ biến. Nó có thể giúp bạn tiếp cận lượng khách hàng mục tiêu và tiềm năng lớn. Và đặc biệt là tạo thêm dấu ấn để được nhớ tới. Và khi đó khách hàng phát sinh nhu cầu với sản phẩm và dịch vụ của bạn. Hơn thế nữa, nó cũng là một phương thức mang tới sự tối ưu hóa cho doanh nghiệp.  Sài Gòn Kết Nối chuyên cung cấp dịch vụ Pr báo chí chuyên nghiệp với mức giá ưu đãi. Chúng tôi sẽ giúp các bạn giới thiệu sản phẩm dịch vụ đến khách hàng tốt nhất.

Tại sao doanh nghiệp cần phải bài viết Pr ?

Bạn có biết rằng đa số những doanh nghiệp lớn trên thế giới đều viết bài PR. Bạn là một nhà khởi nghiệp kinh doanh hay cá nhân gia đình kinh doanh. Hoặc là doanh nghiệp thì dịch vụ Pr báo chí cũng đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và quảng bá thương hiệu đến công chúng.

Viết bài PR báo chí có thể mang lại những lợi ích khác biệt so với những công cụ marketing khác.

pr-bao-chi-4

Những lợi ích của dịch vụ  Pr báo chí

  • Dịch vụ Pr báo chí có thể giúp tạo dựng niềm tin cho khách bằng những bài PR báo chí chất lượng. Đồng thời nó giúp định vị được thương hiệu của mình thất hiệu quả với công chúng. Nếu như thực hiện tốt nó có thể giúp doanh nghiệp lên top google nhờ vào bài viết Pr chất lượng của bạn.
  • Việc sử dụng dịch vụ Pr báo chí uy tín chính là một trong những giải pháp tối ưu đối với các doanh nghiệp. Bởi nó vừa có thể tạo uy tín đến khách hàng mà còn tối ưu chi phí nhất.
  • Những bài báo đầu tư chất lượng không chỉ là cầu nối của các doanh nghiệp và đến với cả công chúng mà còn là của doanh nghiệp với doanh nghiệp. Hơn thế nữa còn giúp nâng tầm thương hiệu tạo lòng tin với khách hàng
  • Sử dụng bài viết dịch vụ Pr báo chí hiệu quả còn góp phần thúc đẩy website của công ty bạn phát triển hơn. Đồng thời có thể truyền tải được các thông điệp quảng cáo gây dấu ấn đối với khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ PR báo chí cần lưu ý điều gì?

Viết bài Pr và sử dụng để đăng lên các trang báo điện tử lớn là một việc làm rất dễ dàng. Mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể làm được. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao và mang lại kết quả tốt từ điều đó thì không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, mà việc đăng bài PR cần phải có một chiến lược cụ thể. Dưới đây là những lưu ý, những nội dung quan trọng để tránh được sự lãng phí thời gian và chi phí.

•        Xác định mục tiêu khi sử dụng dịch vụ viết báo PR

Khi tiến hành viết bài Pr báo chí bạn cần có một mục tiêu rõ ràng. Cần xác định viết bài Pr báo chí với mục đích gì? Viết như thế nào để tăng nhận diện thương hiệu và quảng bá sản phẩm? Thúc đẩy doanh số bán hàng ra sao? Sau khi xác định rõ mục đích của bài viết PR. Thì việc tiếp theo là triển khai thực hiện viết bài PR.

•        Nội dung bài PR

Nội dung của bài viết PR cần phải đi đúng trọng tâm với mục tiêu đã đề ra ban đầu. Người viết cần kết hợp những ngôn từ hay, hấp dẫn và thu hút người đọc. Điều đó giúp cho việc thu hút người đọc hơn khi mà hằng ngày có vô số bài báo, thông tin ra đơi. Khách hàng thường có xu hướng chọn lọc những bài viết hay, có nội dung hữu ích và cảm thấy đáng tin cậy để đọc. Vì thế, ngoài việc viết về doanh nghiệp và sản phẩm. Thì bạn cũng cần hướng tới những lợi ích của người dùng.
pr-bao-chi-1

•        Xác định trang báo cần đăng

Sau khi đã lên nôị dung cho bài viết PR chất lượng. Bạn cần phải xác định trang báo mà bạn cần đăng là trang nào? Có thể đăng vào chuyên mục nào sẽ hiệu quả? Và giá như thế nào?. Để việc đăng bài PR mang lại được sự hiệu quả. Thì bạn cần đăng bài trên những trang báo uy tín với cùng lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp bạn

•        Thời gian đăng bài trên báo

Để việc đăng bài viết Pr của bạn đạt hiệu quả cao. Bạn cần phải hiểu rõ khách hàng của mình là ai? Thời gian như thế nào. Từ đó bạn có thể xác định được khung giờ đăng phù hợp. Nếu độc giả của bạn hướng tới dân văn phòng. Thì bạn nên đăng bài vào lúc 7-8h sáng- 16-17h chiều. Tùy thuộc vào đối tượng độc giả mà bạn nên chọn ngày đăng và giờ đăng sao cho hợp lý nhất.

•        Số lượng bài PR

Nhiều doanh nghiệp có suy nghĩ rằng đăng bài PR chỉ một lần là đủ. Như vậy sẽ có nhiều người biết đến thương hiệu của bạn. Trên thực tế thị trường ngày càng cạnh tranh. Và ai cũng muốn PR thương hiệu của mình, muốn thương hiệu, sản phẩm của mình đi vào tâm trí khách hàng dễ nhớ nhất. Nên bài viết Pr của bạn cũng sẽ được thay thế bởi những bài báo khác.

Do đó, muốn có chiến dịch PR của bạn thành công. Bạn cần phải có một kế hoạch rõ ràng, thời điểm đăng bài. Cũng như các tần suất xuất hiện và sẽ xuất hiện trong bao lâu.

•        Kết hợp đăng bài PR với các hình thức marketing khác

Để có thể đạt hiệu quả cao hơn nữa. Việc cần kết hợp dịch vụ Pr báo chí với những hình thức marketing khác nhau. Bạn có thể tìm kiếm và kết hợp với chiến dịch quảng cáo qua banner, chạy google adword, sử dụng dịch vụ backlink cho bài báo… . Điều đó giúp tăng nhận diện thương hiệu và tăng cơ hội bán hàng.

Để có được bài viết Pr báo chí chất lượng và đi vào lòng người là điều không hề đơn giản. Nếu doanh nghiệp của bạn không thể làm tốt những việc này. Bạn hãy sử dụng dịch vụ viết bài PR uy tín và bên ngoài để đạt được những hiệu quả tốt nhất.

marketing-nganh-thuc-pham-4
ảnh: Internet

Những lý do nên Pr báo chí tại Sài Gòn Kết Nối

Sài Gòn Kết Nối mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ Pr báo chí chất lượng giúp nâng tầm thương hiệu mạnh mẽ. Bởi vì chúng tôi sở hữu những ưu điểm sau:

Sài Gòn Kết Nối cung cấp dịch vụ Pr báo chí với những bài viết chất lượng, thu hút. Bài viết có tại rất nhiều những trang báo mạng và kênh truyền hình uy tín.

Sài Gòn Kết Nối liên tục cập nhật những trang báo có số lượng traffic cao. Nhằm bắt kịp xu hướng hiện đại để giúp khách hàng đạt hiệu quả cao nhất.

Sài Gòn Kết Nối cung cấp dịch vụ viết bài PR báo chí về các sản phẩm, thương hiệu, cá nhân một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi thực hiện chỉnh sửa bài viết phù hợp với văn phong báo chí cho đến khi khách hàng hài lòng.

Sài Gòn Kết Nối luôn cập nhật xu hướng hiện đại. Và nâng cao tay nghề của đội ngũ chuyên viên content. Nhằm tạo ra những bài viết chất lượng nhất để đáp ứng với nhu cầu của khách hàng.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979220223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay