Tăng doanh thu gấp 10 lần với dịch vụ marketing online trọn gói

marketing-bat-dong-san 2

Doanh nghiệp ngày nay đa số đều cần tới Marketing Online bởi đây là kênh bán hàng truyền thông hiệu quả và tiết kiệm. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng đủ khả năng triển khai chiến dịch marketing online toàn diện. Mang lại hiệu quả cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Hiểu được khó khăn của các doanh nghiệp nên dịch vụ marketing online trọn gói của Sài Gòn Kết Nối ra đời với tiêu chí: mang lại hiệu quả, tiết kiệm chi phí và giúp thương hiệu được xây dựng lâu dài

Vì sao nên sử dụng dịch vụ marketing online trọn gói?

Dịch vụ marketing online trọn gói giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, nhân lực, chi phí. Nhưng hiệu quả mang lại từ việc chuyển đổi khách hàng cũng như xây dựng hình ảnh thương hiệu tốt nhất trên kênh online.

Việc tự xây dựng một chiến lược marketing online toàn diện với những doanh nghiệp vừa và nhỏ là điều khó có thể thực hiện. Vì vậy dịch vụ marketing online trọn gói giúp các doanh nghiệp có thể quảng cáo để đưa sản phẩm, dịch vụ ra thị trường nhanh hơn.

Sài Gòn Kết Nối cung cấp các dịch vụ trong gói marketing online:

tang-doanh-thu-gap-10-lan-voi-dich-vu-marketing-online-tron-goi-1
marketing-online-tron-goi-2

Doanh nghiệp được thiết kế Website – dịch vụ marketing online trọn gói

Nếu doanh nghiệp đã có Website nhưng vẫn cảm thấy chưa hài lòng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ chỉnh sửa lại trong điều kiện cho phép hoặc thiết kế với các tiêu chí:

Về giao diện:

Tối ưu trên máy tính và các thiết bị thông minh kết nối Internet với đồ họa đẹp mắt. Tối ưu các chi tiết để thân thiện và lôi cuốn người sử dụng. Từ đó thúc đẩy hành động tư vấn, đặt hàng của khách hàng.

Công cụ tìm kiếm tối ưu:

Website được ưu tiên thiết kế chuẩn SEO với cấu trúc website, hình ảnh và nội dung được tối ưu cho các công cụ tìm kiếm. Nhất là nội dung mà website hướng đến sẽ được “bọ” của Goolge hiểu tối đa.. Không cần dùng thủ thuật mà vị trí xếp hạng tự nhiên của Website trên Google được cải thiện tốt.

Về quản trị:

Khách hàng hoàn toàn dễ dàng sử dụng, chỉnh sửa và nâng cấp.

Quảng cáo từ khóa:

tang-doanh-thu-gap-10-lan-voi-dich-vu-marketing-online-tron-goi-4
marketing-online-tron-goi-1

Sài Gòn Kết Nối sẽ tối ưu hiệu quả cho chiến dịch của doanh nghiệp bằng cách thực hiện lần lượt các các công việc sau:

Nghiên cứ từ khóa:

Sài Gòn Kết Nối sẽ nghiên cứu và gửi về cho doanh nghiệp bạn kết quả từ khóa chính xác nhất bạn từ các công cụ nghiên cứu và thị trường uy tín. Chiến dịch quảng cáo từ khóa Google của doanh nghiệp bạn sẽ tốt hơn với các kết quả nghiên cứu từ khoá từ các công cụ này.

Đưa ra giải pháp:

Chiến lược Marketing Online tổng thể của Sài Gòn Kết Nối dựa trên nhóm từ khóa được nghiên cứu chi tiết trước đó. Giúp doanh nghiệp bạn hoạch định mục tiêu như : Khu vực địa lý, thời gian, đối sánh cụm từ,…để hiển thị quảng cáo mang lại hiệu quả cao nhất.

Ngân sách hoạch định:

Bước này rất quan trọng để doanh nghiệp bạn xác định được quảng cáo hiển thị bao nhiêu lần, số lượt click trong 1 tháng vào quảng cáo là bao nhiêu. Khả năng ngân sách của bạn sẽ quyết định tất cả những yếu tố này

Chạy quảng cáo từ khóa Google

Chúng tôi cùng với khách hàng sẽ tối ưu nội dung quảng cáo và các yếu tố liên quan trong quảng cáo như: số điện thoại, bản đồ, liên kết website…Để thu hút người xem click vào link Website. Quảng cáo đồng thời được chúng tôi không ngừng tối ưu và thay đổi để phù hợp trong quá trình triển khai chiến dịch

Quảng cáo Youtube

tang-doanh-thu-gap-10-lan-voi-dich-vu-marketing-online-tron-goi-2
marketing-online-tron-goi-4

Youtube là một kênh quảng cáo video giúp doanh nghiệp bạn xây dựng thương hiệu thực sự hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Quảng cáo được tính dựa trên số lượt xem video và chúng tôi hỗ trợ khách hàng thiết kế video nếu khách hàng chưa có.

Quảng cáo banner

Quảng cáo sản phẩm doanh nghiệp bạn sẽ được hiển thị banner trên hơn 4000 website tại VN. Bao gồm các trang lớn và uy tín như: news.zing.vn, báo mới, 24h.com.vn, pháp luật…

Remarkting banner Google

Banner quảng cáo sẽ bám theo và hiển thị khi khách hàng truy cập Website của doanh nghiệp bạn. Đây là việc có tác dụng tốt trong việc xây dựng thương hiệu với tạo ấn tượng khá mạnh cho khách hàng.

Quảng cáo Facebook

Có khá nhiều hình thức quảng cáo Facebook phù hợp với thị trường. Giúp doanh nghiệp bạn trở nên uy tín hơn trong mắt khách hàng với việc tăng lượng theo dõi trên Fanpage.

Mô tả chi tiết dịch vụ marketing online trọn gói

tang-doanh-thu-gap-10-lan-voi-dich-vu-marketing-online-tron-goi-3
marketing-online-tron-goi-3

Doanh nghiệp bạn cần sử dụng dịch vụ marketing online trọn gói tại Sài Gòn Kết Nối.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp các giải pháp Marketing online hiệu quả với chi phí phù hợp nhất.

Website được thiết kế theo yêu cầu với  giao diện đẹp nhất và tư vấn miễn phí cấu trúc chuẩn SEO.

Thiết kế với chi phí hợp lý

Tối ưu Onpage để thân thiện với các công cụ tìm kiếm phổ biến như Google, Bing ,cốc cốc …

Đạt chất lượng tối đa khi tham gia dịch vụ GOOGLE ADWORDS

Phân tích, chọn lựa từ khóa phù hợp để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp một cách tốt nhất

Xây dựng nội dung và hỗ trợ quản trị Website chuẩn SEO

Đảm bảo thời gian thiết kế nhanh chóng và đúng thời hạn bàn giao sản phẩm

Nếu bạn muốn biết Sự thật về dịch vụ marketing online trọn gói có hiệu quả? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979 220 223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay