Tăng doanh thu hiệu quả với dịch vụ marketing online trọn gói của Sài Gòn Kết Nối

dich-vu-quang-cao-marketing-6

Kinh doanh online có khả năng mang lại lợi nhuận cao bởi đối tượng khách hàng tiếp cận rộng và không bị giới hạn bởi vị trí địa lý. Tuy nhiên bán hàng qua mạng cũng gặp những thách thức không hề nhỏ cần phải có chiến lược bài bản mới có thể thành công. Do đó dịch vụ marketing online trọn gói là giải pháp phổ biến để doanh nghiệp có định hướng đúng đắn giúp tăng trưởng doanh số

Tối Ưu Hóa Quảng Cáo Trên Các Mạng Xã Hội

doanh nghiệp có thể thực hiện chạy các chương trình quảng cáo trên các kênh bán hàng online tiềm năng như Facebook, Zalo, Youtube, Tiktok,… Trên cơ sở đó dịch vụ marketing online trọn gói sẽ giúp bạn tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo để thu về nhiều đơn hàng hơn.

Mỗi một kênh quảng cáo sẽ có một mức giá chạy quảng cáo tối ưu nên bạn đừng ham giá rẻ mà cần dựa trên doanh số trong quá trình quảng cáo để đánh giá. Hình ảnh quảng cáo cáo độc, kích thích thị giác cũng giúp bạn tăng đơn hàng hơn. Hình ảnh quảng cáo không chỉ khiến khách hàng biết bạn đang kinh doanh gì mà còn gây được thiện cảm và kích thích người xem mua sản phẩm của bạn.

Sử Dụng Kênh Email Marketing – dịch vụ marketing online trọn gói

dich-vu-marketing-online-tron-goi-1
Ảnh: internet

Email marketing sẽ là kênh gíup doanh nghiệp bạn tiếp thị sản phẩm mới, một chương trình khuyến mãi hay chiến dịch tri ân khách hàng…. Hãy gửi thông điệp hoặc thông tin cập nhật từ sản phẩm để thúc đẩy doanh thu bán hàng online  nhanh và lâu bền nhất.

Doanh nghiệp bạn phải viết email với nội dung thật hấp dẫn để cập nhật tin giảm giá, khuyến mãi lời tri ân cho khách hàng để họ tới thăm website của bạn. Để làm được điều này dịch vụ marketing online trọn gói sẽ đưa những email với nội dung ngắn gọn tích hợp các thông tin liên hệ của bạn ở đó để khách hàng liên hệ. Email marketing là lựa chọn hợp lý nhất cho doanh nghiệp bạn giúp tăng giá trị của sản phẩm hơn.

Tối Ưu Website Bán Hàng Với Việc Seo Google – dịch vụ marketing online trọn gói

Trang web là nơi bán hàng online của bạn nên website chưa đạt chuẩn thì việc mua hàng sẽ bị giảm sút. Đầu tiên bạn phải làm nội dung website của mình thật phong phú để đăng tải thông tin cùng hình ảnh sản phẩm để định hướng khách hàng về sản phẩm đó. Để có thể cải thiện thứ hạng tìm kiếm website trong các công cụ tìm kiếm thì website của bạn cần phải đạt chuẩn khi nắm vững công cụ Seo:

  • Từ Khoá
  • Nội Dung Độc Đáo
  • On-Page , On-Site, Các Thẻ Tiêu Đề, Mô Tả
  • Liên Kết Chất Lượng

Bạn có thể tăng khả năng hiển thị được cao nhất khi chèn thêm từ khóa vào tiêu đề và các headline. Có thể nói yếu tố cần có để làm hài lòng người đọc là nội dung và để làm hài lòng các công cụ tìm kiếm SEO là công cụ cần thiết. Dịch vụ marketing online trọn gói sẽ kết hợp nhuần nhuyễn 2 yếu tố trên để tiếp thị hiệu quả nâng cao cho doanh nghiệp

Xây Dựng Website Chất Lượng

dich-vu-marketing-online-tron-goi-2
Ảnh: internet

Bán hàng qua website hiện nay được coi trọng hàng đầu bởi nó cũng mang đến một lượng khách hàng lớn. Liên kết website sẽ đưa link website của bạn trong bài giới thiệu, trên các trang uy tín đã nói về bạn như các diễn đàn lớn, báo điện tử…Qua đó tạo uy thế và sự tin tưởng doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Xây dựng nội dung giúp trang web bán hàng của bạn trở nên hoàn hảo và đáng tin cậy để khách hàng biết đến bạn trong hàng triệu website khác. Khi bạn xây dựng những nội dung thật hữu ích khách hàng có thể sẽ quyết định mua sản phẩm của bạn khi đọc bài có liên quan đến sản phẩm đó.

Bạn sẽ mất đi một lượng khách hàng lớn nếu không có website bởi việc so sánh và yêu cầu cao hơn với trang web của bạn là điều đương nhiên khi doanh nghiệp nào cũng có trang web riêng. Bạn cần lưu ý một số yếu tố sau khi thiết kế website chuyên nghiệp:

  • Giao Diện Đẹp
  • Hình Ảnh, Mục Chính Trong Web Phải Thể Hiện Độ Chuyên Nghiệp
  • Tối Ưu Hóa Trên Các Thiết Bị Có Kết Nối Internet Như Điện Thoại, Máy Tính Bảng,..

Lợi Ích Nổi Bật Mà Dịch Vụ Marketing Online Trọn Gói Mang Lại

dich-vu-marketing-online-tron-goi-5
SGKN

TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHO DOANH NGHIỆP

Dịch vụ marketing online trọn gói sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận với đối tượng tiềm năng một cách tiết kiệm và hiệu quả hơn. Tận dụng các công cụ truyền thông kỹ thuật số như Facebook, Shopee, Instagram,… mang sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp lan toả rộng khắp trên mạng internet

NẮM THẾ CHỦ ĐỘNG XÁC ĐỊNH KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU

Doanh nghiệp sẽ được phép truyền tải thông điệp sản phẩm, dịch vụ đến với đối tượng mục tiêu nắm thế chủ động, lựa chọn nhóm khách hàng của mình. Chẳng hạn như doanh nghiệp có thể đề ra các tiêu chí khách hàng mà mình nhắm tới khi sử dụng quảng cáo trên mạng xã hội. Qua đó cho thể doanh nghiệp sẽ thu gọn phạm vi hơn thay vì quảng cáo đại trà.

DỄ DÀNG BÁM SÁT, PHÂN TÍCH VÀ ĐO LƯỜNG HOẠT ĐỘNG

Doanh nghiệp sẽ thông qua các chỉ số đánh giá hiệu quả công việc như Cost Per Click, Cost Per Lead để bám sát hiệu quả dự án. Doanh nghiệp sẽ biết được lượng khách hàng đến từ đâu hay các vấn đề cần khắc phục trong chiến lược thông qua các chỉ số này. Từ đó có thể kiểm soát ngân sách đầu tư cho quảng cáo hoạt động một cách tốt nhất.

Để thương hiệu của bạn đạt được những thành tựu vượt trội hãy sử dụng Dịch vụ marketing online trọn gói của sài gòn kết nối ngay hôm nay

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979 220 223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay