Tăng lượng fan tự nhiên với dịch vụ Quản trị Fanpage của Sài Gòn Kết Nối

Dịch vụ quản trị Fanpage

Bên cạnh website, Fanpage là bộ mặt của doanh nghiệp. Sở hữu một Fanpage chất lượng là một điều vô cùng quan trọng. Mặc dù, việc tạo lập Fanpage Facebook khá đơn giản nhưng dịch vụ quản trị Fanpage tốt thì không phải ai cũng làm được.

dịch vụ quản trị Fanpage
Ảnh: Internet

Facebook là một kênh quảng cáo lý tưởng để bạn làm Marketing Online, truyền thông, kinh doanh. Việc phát triển thành viên tương tác trên Facebook là mơ ước của rất nhiều người làm quản trị fanpage. Vậy, làm cách nào để Fanpage Facebook phát triển một cách hiệu quả và chất lượng với lượng fan khủng tự nhiên?

Hãy trao sự tin tưởng để Sài Gòn Kết Nối đồng hành và đưa ra những giải pháp lí tưởng trong việc quản trị Fanpage của bạn !

Thiết kế Fanpage chuyên nghiệp hơn!

Thiết kế trang chủ:

Thiết kế fanpage chuyên nghiệp (đồng nhất màu sắc, đầu tư avatar, cover, sử dụng icon giống nhau cho các bài viết) để khi khách vào page của bạn có cảm giác muốn like hơn.

Thiết kế bài viết:

Đầu tư vào content dễ nhiều lượt share, cụ thể là content mang lại NHIỀU GIÁ TRỊ cho người đọc. Khi fan thấy post của Fanpage hữu ích, họ sẽ share với mong muốn giúp cho bạn bè của họ cũng nhận được giá trị tương tự.

quan-tri-fanpage

Chú trọng hình ảnh fanpage:

Hình ảnh chuyên nghiệp sẽ làm cho người dùng có thiện cảm với Fanpage và muốn đón đọc bài viết fanpage nhiều hơn. Hình ảnh đẹp, thiết kế chuyên nghiệp thể hiện sự tôn trọng của admin với cộng đồng. Một ảnh đại diện và hình nền đẹp, chuyên nghiệp sẽ thể hiện được đẳng cấp công ty của bạn.

Duy trì sự tương tác với khách hàng:

Trả lời nhanh các bình luận, nhận xét, hỗ trợ trực tuyến của vấn đề của khách hàng, tạo cho khách hàng cảm giác được quan tâm, được phục vụ chu đáo. Chính vì thế mà người dùng sẽ ở lại fanpage nhiều hơn và luôn đón đọc những bài viết mới, bài viết hay của fanpage.

dịch vụ quản trị Fanpage

Đề xuất Trang :

Giúp fanpage thu hút được nhiều lượt click.

Sử dụng ứng dụng API (tích hợp lên website & ứng dụng di động):

Khi khách dùng app hoặc website của anh em có tích hợp nút “like page” thì lượng like sẽ được tính vào đây

Chúng tôi sẽ giúp phát triển Fanpage của bạn với lượng tương tác tự nhiên?

  1. Đăng bài thường xuyên lên Fanpage

Một Fanpage được chăm sóc kĩ lưỡng từ mặt hình ảnh đến nội dung có chất lượng sẽ giúp thương hiệu mang nét riêng độc đáo so với đối thủ.

  • Đăng bài post trên Fanpage hàng ngày với nội dung hấp dẫn, thu hút khách hàng.
  • Hỗ trợ thiết kế banner, hình ảnh bắt mắt cho các bài post của Fanpage.
  1. Báo cáo công việc liên tục

Bạn không mất quá nhiều thời gian quản lý công việc, Báo cáo hàng ngày sẽ được cập nhập Realtime theo quy trình. Chi phí quảng cáo BẠN sẽ trực tiếp quản lý.

  1. Xây dựng hình ảnh thương hiệu

Sự đồng bộ hình ảnh và phong các thương hiệu được thể hiện trong tất cả các thiết kế trên fanpage từ ảnh đại diện, ảnh tiêu đề cho đến các hình ảnh trong bài viết.

  1. Tăng tiếp cận tự nhiên miễn phí

Chăm sóc fanpage tốt thì lượng người dùng tiếp cận tự nhiên tự động sẽ tăng lên và hoàn toàn miễn phí. Từ đó sẽ tiết kiệm được lượng lớn chi phí bỏ ra chạy quảng cáo cho doanh nghiệp.

  1. Giúp khách hàng gia tăng doanh số

Kỹ thuật chạy quảng cáo facebook tối ưu, nghiên cứu tiếp cận đúng mục tiêu, Test mẫu quảng cáo , hành vi, sở thích để tìm ra phương án hiệu quả nhất.

  1. Tự động thu hút khách hàng

Tự động thu hút khách hàng bằng viral, tự động trả lời comment và inbox, tự động gửi tin nhắn remarketing hàng loạt.

Lý do bạn nên lựa chọn Sài Gòn Kết Nối giúp bạn quản trị Fanpage

Chúng tôi SÀI GÒN KẾT NỐI – MỞ LỐI THÀNH CÔNG!

Mang trên mình sứ mệnh “Nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp bằng chiến lược Marketing đột phá”.  Chúng tôi mong muốn giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh to lớn của mình thông qua việc nâng cao lợi thế cạnh tranh, khả năng khách hàng tiềm năng tìm đến sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của bạn thông qua dịch vụ quản trị Fanpage chuyên nghiệp.

Sài Gòn Kết Nối tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng cung cấp tóm tắt chi tiết để Sài Gòn Kết Nối nắm bắt được thông tin và yêu cầu của doanh nghiệp một cách toàn diện nhất và phát triển web hay chính Fanpage một cách tối ưu nhất có thể.

Nếu doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm thực hiện thì chuyên viên của Sài Gòn Kết Nối sẽ giúp bạn khai thác tối ưu nhất cho Fanpage doanh nghiệp bạn!

Hãy trải nghiệm Marketing Online thông qua dịch vụ quản trị Fanpage của Sài Gòn Kết Nối để thấy sự toàn diện hiệu quả nhất nhé !

MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ :

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979220223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay