[Thông báo] về công cụ tích hợp với nền tảng thứ ba trên TikTok

video-TikTok-2

Mới đây, TikTok đã luôn có giới thiệu đến tất cả người dùng những gói video TikTok được tích hợp với tất cả các nền tảng thứ ba. Sẽ luôn nhằm cung cấp rất nhiều lựa chọn sáng tạo những nội dung hơn.

Điều này sẽ luôn có nghĩa là thông qua các API video “Chia sẻ lên trên TikTok”; với các nền tảng bên thứ ba sẽ luôn được phê duyệt. Để luôn có thể tích hợp các tính năng tạo video TikTok trực tiếp vào trong các công cụ của họ. Từ đó, cung cấp hầu hết các khả năng sáng tạo trong mở rộng qua tất cả các templates; và kết hợp những cải tiến bổ sung mới nhất.

video-TikTok
Ảnh internet

TikTok đang cố gắng tiến hành hợp tác với nhiều nhà cung cấp trong các lĩnh vực trên thị trường

TikTok ra tất cả các thông báo trong việc mở rộng tích hợp toàn bộ video TikTok của mình; với rất nhiều nền tảng ở bên thứ ba bên trong những tuỳ chọn sáng tạo nội dung của chính mình.

“Dựa trên tất cả những cách hiện đang có mà người dùng luôn có thể tạo; và chia sẻ các nội dung trên TikTok; chỉ việc mở rộng tính năng bao gồm tất cả các nhà phát triển dựa trên những trang web; máy tính để bàn và cùng các bảng điều khiển sẽ luôn có thúc đẩy các quá trình sáng tạo; đồng thời cung cấp cho mọi người rất nhiều cách để luôn có thể tạo ra những nội dung chất lượng cao.”

Những nền tảng của tất cả các đối tác mới, bao gồm như:

  • Clipchamp
  • Combo
  • Grabyo
  • Kapwing
  • LG U+
  • Mobcrush
video-TikTok-1
Ảnh internet

Trong đó Clipchamp đã tích hợp với TikTok nhằm giúp các bạn tạo và chia sẻ video TikTok một cách luôn nhanh chóng

Điều này sẽ luôn rất có lợi cho tất cả các nhà tiếp thị nội dung sẽ luôn có mong muốn; tích hợp rất nhiều video chuyên nghiệp hơn vào những luồng nội dung của mình. Và sẽ luôn có thông qua các ứng dụng và công cụ tích hợp dành cho máy tính để bàn; (điều mà trước đây chưa từng có được cung cấp trên kênh TikTok).

Giờ đây, với tất cả các tùy chọn của bên thứ ba này; thì doanh nghiệp bạn sẽ luôn có rất nhiều cách hơn; nhằm để luôn có thể xây dựng các clip video TikTok đẹp và chuyên nghiệp hơn nữa.

Như bản thân TikTok đã luôn nhiều lần chỉ ra trên các công cụ video TikTok

Các thương hiệu sẽ luôn nên tập trung vào “Make TikToks, not ads”. Cùng các phù hợp với tất cả những phương pháp tiếp cận không phải trả tiền có ở trong ứng dụng. Doanh nghiệp khi càng biết cách kết nối những nội dung của mình; cùng với những xu hướng của người dùng. Thì clip video TikTok của bạn sẽ luôn càng có khả năng thành công; điều đó có nghĩa là tất cả các templates và cùng những công cụ; sẽ luôn không hữu ích như trên các nền tảng khác trên thị trường.

Quá trình sáng tạo những nội dung trên video TikTok

Tuy nhiên việc tích hợp này sẽ luôn có thể giúp nâng cao các bản trình bày của bạn; và kết hợp tất cả các yếu tố sáng tạo hấp dẫn và bắt mắt nhất lại chung với nhau; nó cũng sẽ luôn có thể phù hợp hơn; với tất cả các quy trình sáng tạo chung của chính bạn.

Như vậy, hiện tại doanh nghiệp đã luôn có thể cân nhắc được rất nhiều lựa chọn hơn; trong các quá trình sáng tạo những nội dung trên TikTok.

video-TikTok-3
Ảnh internet

TikTok ra mắt công cụ mới, khuyến khích tất cả các người dùng tương tác văn minh trên nền tảng video TikTok

Tại TikTok, chúng tôi biết rằng các nhà sáng tạo luôn đầu tư và đặt tâm huyết vào từng video TikTok. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực nhằm để hỗ trợ họ trong quản lý các nội dung hiệu quả hơn. Với những tính năng lọc tất cả những bình luận; các nhà sáng tạo sẽ luôn có thể quyết định những bình luận nào; khi được cho phép xuất hiện dưới những bài đăng.

Cụ thể, khi tính năng này cho phép được bật; thì tất cả các bình luận sẽ tự động bị ẩn nếu như; không nhận được những sự phê duyệt của các chủ tài khoản. Chúng tôi biết rằng tất cả các tính năng bình luận đóng vai trò vô cùng quan trọng; trong các việc kết nối người dùng với những nhà sáng tạo. Vì vậy, chúng tôi sẽ luôn tiếp tục phát triển các giải pháp mới; nhằm thúc đẩy tất cả các cuộc thảo luận văn minh và tôn trọng tất cả lẫn nhau.

Kết luận

Xây dựng tất cả một môi trường an toàn, và luôn tích cực kết hợp tự do sáng tạo. Nhằm sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu của TikTok. Trong thời gian tới, video TikTok sẽ luôn có tiếp tục tăng cường những giải pháp an toàn nhất cho người dùng; cùng các xây dựng và cung cấp tất cả các công cụ kiểm soát; để luôn có thể tối ưu hoá các trải nghiệm của họ trên tất cả các nền tảng.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ luôn có tiếp tục lắng nghe những phản hồi từ cộng đồng; và cùng những chuyên gia nhằm để luôn có thể mang tới rất nhiều giải pháp hiệu quả hơn.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979220223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay