Vai trò của Marketing Online – Tầm quan trọng của Marketing Online trong mùa dịch Covid là gì?

vai-tro-cua-marketing-online-5

Đại dịch COVID-19 đã tạo ra những thay đổi lớn khi các lực lượng lao động phải làm việc tại nhà và giao tiếp xã hội cũng vậy. Giao tiếp xã hội trong thời gian cách ly chủ yếu là giao tiếp trực tuyến đã thay đổi các hành vi của người dùng. Các doanh nghiệp đã nhận ra vai trò của marketing online trong mùa dịch Covid để tăng cường sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội. Vậy tầm quan trọng của marketing là gì? Hãy cùng tìm hiểu thêm ở bài viết này nhé

Covid-19 Đã Thay Đổi Vai Trò Của Marketing Online Như Thế Nào?

Sự bùng nổ của đại dịch Covid-19 đã cho thấy vai trò của marketing online đối với doanh nghiệp trong việc tiếp cận người tiêu dùng và xây dựng hình ảnh của thương hiệu. Các doanh nghiệp buộc phải nghĩ lại về cách họ kết nối với khách hàng khi mọi người dành nhiều thời gian hơn cho các dịch vụ trực tuyến.

Nhiều doanh nghiệp buộc nhân viên phải làm việc tại nhà khiến mọi người dành nhiều thời gian hơn trên internet nên các nền tảng trực tuyến tăng tương tác nhanh. Trong bối cảnh đó Marketing Online đã chứng minh được tầm quan trọng của mình khi tận dụng được tối đa sức mạnh của công nghệ. Trở thành hoạt động trọng tâm của marketing và vươn cánh bay xa hơn so với các hình thức tiếp thị truyền thống trong thế kỷ này.

Marketing Online Mở Ra Cơ Hội Cho Các doanh Nghiệp Khi Bị Phong Tỏa

vai-tro-cua-marketing-online-1
Ảnh: internet

Khi một số thay đổi thị trường diễn ra mạnh mẽ nhiều người phải sử dụng các dịch vụ trực tuyến. Điều này góp phần mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp kinh doanh các ngành như công nghệ làm đẹp, thời trang và giải trí

Các thương hiệu mỹ phẩm đã tìm thấy cơ hội lớn hơn khi đã thành thạo trong việc tương tác với người tiêu dùng. Thông qua các cuộc trò chuyện video và phát trực tiếp giúp các doanh nghiệp tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn. Các thương hiệu thời trang thì phát hành trang phục cho hình đại diện trong trò chơi.

Bối cảnh sau đại dịch vai trò của marketing online sẽ gíup các doanh nghiệp biết được những hoạt động nào hiệu quả và không hiệu quả trên internet. Trên internet mọi người sẽ tập trung nhiều hơn trong các nhóm, kênh, không gian online và ít giao tiếp xã hội hơn. Hình thành sự kết nối chặt chẽ hơn với các cộng đồng hỗ trợ người tạo ra trải nghiệm TikToks, Reels, Twitch, kênh YouTube,….

Tuy nhiên khi mọi sinh hoạt trở lại bình thường mọi người sẽ tìm cách tối đa hóa thời gian có sẵn của họ. Có nghĩa là sử dụng các luồng nội dung mang lại cho họ nhiều giá trị nhất: số lượng ít hơn, chất lượng hơn.

Sài Gòn Kết Nối Tư Vấn, Hỗ Thực Hiện Các Giải Pháp “Hợp Thời” Cho Từng Khách Hàng Cụ Thể

vai-tro-cua-marketing-online-2
Ảnh: internet

Rất nhiều doanh nghiệp gặp phải khó khăn trong việc duy trì hoạt động, tìm kiếm các khách hàng tiềm năng, chi phí marmeting…. buộc phải “rút lui” trên thị trường bởi:

  • Số Lượng Khách Hàng Tiềm Năng Trở Nên KHAN HIẾM.
  • Chi Phí Thu Về Data Một Khách Hàng Tiềm Năng CAO

Để vai trò của marketing online phát huy sức mạnh của mình thì việc đưa ra các giải pháp Marketing là vô cùng quan trọng. Một chiến lược Marketing phù hợp với thời điểm và đặc thù sản phẩm trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 quyết định sự thành công của doanh nghiệp.

Sài Gòn Kết Nối thấu hiểu sự khó khăn của các doanh nghiệp trong thời điểm dịch bệnh cũng như vai trò của marketing online. Chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp và dịch vụ toàn diện ở lĩnh vực marketing cho doanh nghiệp khi tiến hành nghiên cứu chuyên sâu về thị trường, các đối thủ cạnh tranh. Đóng vai trò là đơn vị tư vấn và cung cấp các giải pháp chúng tôi sẽ lắng nghe những chia sẻ về khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải. Từ đó xây dựng các giải pháp Marketing phù hợp mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp

Nắm Bắt Cơ Hội Để Nâng Tầm Vị Thế Khi Trở Thành Khách Hàng Của Sài Gòn Kết Nối

vai-tro-cua-marketing-online-5
Ảnh: internet

Thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn ra khiến nhiều doanh nghiệp trở nên “lao đao” nhưng lại mở ra cơ hội vàng để nâng tầm vị thế trên thị trường với các phương thức Marketing đúng đắn. Vai trò của marketing online đã thực sự phát huy hết sức mạnh của nó trong thời điểm này nếu doanh nghiệp chọn đúng đơn vị uy tín, đáng tin cậy để cung cấp các dịch vụ Marketing hiệu quả.

Một đơn vị uy tín không chỉ giúp doanh nghiệp an tâm “sống khỏe” trong mùa dịch mà còn có thể vươn xa hơn khi khẳng định vị thế của mình. Sài Gòn Kết Nối với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Marketing Online sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng cùng doanh nghiệp chinh chiến trong mùa dịch bệnh. Chúng tôi sẽ mang tới nhứng giải pháp Marketing toàn diện, hiệu quả cùng chuyên môn sâu rộng cho doanh nghiệp bạn.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979220223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay