Vì sao doanh nghiệp bạn nên sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook ads?

dich-vu-quang-cao-facebook-ads-5

Facebook xuất hiện ở Việt Nam nhiều năm và hiện tại đã trở thành một trong các kênh quảng cáo quen thuộc ngày càng hoàn thiện. Bất kỳ doanh nghiệp nào kinh doanh sản phẩm gì thì quảng cáo facebook đóng một vai trò rất quan trọng. Dịch vụ quảng cáo facebook ads là hình thức nhắm mục tiêu dựa trên các tiêu chí về giới tính, độ tuổi, sở thích, khu vực địa lý,…Các doanh nghiệp chỉ cần trả một khoản phí để hiển thị mẫu quảng cáo tới các mục tiêu hướng đến trên trang mạng xã hội Facebook.

Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Mang Lại Hiệu Quả Cao

Những người làm marketing trên Social theo một nghiên cứu của eMarketer study đều coi Facebook là nền tảng quảng cáo hiệu quả nhất. Social Media đã phát triển thành một kênh tiếp thị phổ biến giúp thu hút khách hàng tiềm năng mới và biến họ thành khách hàng trả tiền.

Dịch vụ quảng cáo facebook ads cho thấy kết quả tiếp thị tăng hơn 5 lần sau khi quảng cáo trên nền tảng Facebook. Với việc liên tục tăng trưởng về người dùng cũng như cơ hội quảng cáo bạn đừng lo lắng nghĩ rằng đã quá muộn để nhảy vào thị trường quảng cáo này. Bởi hiệu quả quảng cáo của bạn với các nhà quảng cáo khác là như nhau.

Quy Trình Đơn Giản – Dịch vụ quảng cáo facebook ads

dich-vu-quang-cao-facebook-ads-1
Hình ảnh: Internet

Bạn chỉ cần chi trả một khoản phí là đã có thể quảng cáo trên Facebook đồng thời nhìn thấy ngay kết quả đầu tiên mà không cần tốn quá nhiều thời gian. Với Dịch vụ quảng cáo facebook ads bạn có thể điều hướng mọi người đến landing page của bạn với chi phí rất thấp cho mỗi click tùy thuộc vào vị trí đặt quảng cáo. Đây là lý do hiện nay có 65 triệu doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ này

Việc quản lý quảng cáo Facebook dễ dàng hơn rất nhiều so với Google AdWords. Bởi bạn có thể tự setup chiến dịch quảng cáo cho riêng mình mà không cần phải dành quá nhiều thời gian để học về quảng cáo Facebook

Tiếp Cận Khách Hàng Tiềm Năng Dễ Dàng – Dịch vụ quảng cáo facebook ads

Mỗi ngày trên Facebook người dùng trung bình 50 phút mỗi ngày để xem thông tin, dịch vụ. Có thể thấy bạn sẽ có cơ hội tiếp cận đến họ nhằm quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ của mình khi nhắm mục tiêu mọi người chính xác. Đối tượng nhắm mục tiêu của Facebook có rất nhiều sự lựa chọn như sở thích, nhân khẩu học, vị trí, hành động trên trang web của bạn. Facebook trở thành mạng quảng cáo tốt nhất khi tạo ra các đối tượng mục tiêu chi tiết với ROI cao.

Tùy Chỉnh Dễ Dàng Các Chiến Dịch Quảng Cáo Trên Facebook

dich-vu-quang-cao-facebook-ads-2
Ảnh: internet

Với Dịch vụ quảng cáo facebook ads bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để tạo ra những mẫu quảng cáo đẹp và hiệu quả. Facebook liên tục bổ sung các vị trí đặt quảng cáo như quảng cáo video và quảng cáo bài viết tức thì để bạn cũng có thể tùy chỉnh các yếu tố khác của chiến dịch quảng cáo trên Facebook như:

  • Campaign Objective Hay Còn Gọi Là Mục Tiêu Của Chiến Dịch
  • Target Audience Hay Còn Gọi Là Đối Tượng Mục Tiêu
  • Bidding Hay Còn Gọi Là Đấu Thầu
  • Delivery Optimization Hay Còn Gọi Là Tối Ưu Hóa Phân Phối

Facebook với những tuỳ chọn đa dạng này đã trở thành mạng quảng cáo nhiều tùy biến cho phép bạn tạo các chiến dịch quảng cáo chính xác như những gì bạn đã lên kế hoạch.

Facebook Luôn Luôn Cập Nhật, Bổ Sung Các Tính Năng Mới

Facebook đã bổ sung thêm rất nhiều tính năng mới để các nhà quảng cáo ngày càng có nhiều công cụ và chiến thuật để tiếp cận đối tượng mục tiêu của họ. Với tất cả những cập nhật trên Facebook giúp doanh nghiệp bạn bán hàng trên Facebook tuyệt vời hơn với Messenger Day, Instagram Stories, cập nhật Live Video, báo cáo quảng cáo được cải thiện.

Tại Sao Phải Sử Dụng Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Ads?

dich-vu-quang-cao-facebook-ads-5
Ảnh: internet

DỄ DÀNG TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

Với số lượng người dùng siêu khủng tại Việt Nam Dịch vụ quảng cáo facebook ads sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận với số lượng rất lớn khách hàng tiềm năng. Từ đó doanh nghiệp tiết kiệm chi phíhiệu quả quảng cáo tăng cao.

TỐC ĐỘ LAN TRUYỀN NHANH CHÓNG:

Mẫu quảng cáo của bạn có thể hiện lên newsfeed của hàng ngàn bạn bè chỉ cần một người like hay comment. Đây là mạng xã hội rất lớn và số lượng người truy cập ngày càng cao chắc chắn sẽ mang đến một số lượng không nhỏ người dùng quan tâm đến sản phẩm của bạn

KHẢ NĂNG KẾT NỐI, TƯƠNG TÁC VỚI KHÁCH HÀNG CAO:

Khối lượng thời gian người dùng dành cho facebook là rất lớn nên đây là công cụ thu hồi ý kiến khách hàng thường xuyên và hiệu quả nhất. Doanh nghiệp ngoài việc cung cấp thông tin về sản phẩm thì sẽ cập nhật kịp thời, xử lí thắc mắc và nâng cao chất lượng sản phẩm của mình.

CHI PHÍ THẤP, HIỆU QUẢ CAO:

Dịch vụ quảng cáo facebook ads tính phí theo hình thức cost per click và cost per impression trong đó:

Bạn chỉ trả tiền cho những người click vào quảng cáo của bạn với cost per click

Bạn chỉ trả tiền cho số lần hiển thị quảng cáo với cost per impression cùng giá thành rất thấp.

Quảng cáo Facebook với các dịch vụ đa dạng và những ưu điểm vượt trội so với các hình thức quảng cáo truyền thống sẽ là công cụ hiệu quả giúp doanh nghiệp tăng doanh thu và quảng bá thương hiệu.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979 220 223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay