Bạn đã biết agency sở hữu dịch vụ pr báo chí chất lượng tốt chưa?

dịch vụ viết bài PR

PR báo chí thương hiệu trên các trang báo đang là cách hữu hiệu để giới thiệu sản phẩm. Đồng thời là những dịch vụ gián tiếp, từng bước tiếp cận nhóm khách hàng mục tiêu một cách vô cùng tinh tế hơn. Và so với những nội dung bán hàng trực diện. Sử dụng dịch vụ PR báo chí chuyên nghiệp từ các đơn vị bên ngoài đang là một sự lựa chọn của khá nhiều doanh nghiệp.

Dịch vụ PR báo chí là gì?

Dịch vụ PR báo chí là dịch vụ đăng bài PR trên những kênh tin tức, báo chí nhằm giới thiệu và quảng bá về doanh nghiệp. Và cùng với sản phẩm và sự kiện của doanh nghiệp để tiếp cận của các khách hàng mục tiêu.

Kênh PR báo chí là một trong các kênh quảng bá thương hiệu hiệu quả. Và chúng giúp thương hiệu của bạn tiếp cận đối tượng tiềm năng nhanh và đạt hiệu quả hơn. Việc phủ sóng rộng và tập trung được đúng với đối tượng độc giả từ những kênh báo chí. Điều đó sẽ mang lại lợi ích nhất định trong kế hoạch truyền thông của những cá nhân và tổ chức hoặc doanh nghiệp.

pr-bao-chi-4

Dịch vụ viết bài PR – bí quyết tăng uy tín và thúc đẩy kinh doanh hiệu quả

Tiếp cận đúng đến đối tượng mục tiêu

Mỗi bài PR được đăng tải ở các nơi khác nhau. Và chúng hướng đến đối tượng người đọc khác nhau. Những content chuyên nghiệp sẽ giúp cho bạn nghiên cứu các đặc điểm của đối tượng mục tiêu. Và cũng bao gồm thói quen, hành vi và những nhận thức, điều họ quan tâm, điều họ mong muốn…Từ đó với mỗi bài PR sẽ được sáng tạo dựa trên đối tượng độc giả. Cùng với việc đảm bảo mang lại sức hút và có tính thuyết phục cao.

Truyền tải được thông điệp chính xác

Thông điệp cũng chính là linh hồn của một bài PR. Thông điệp này cũng xuất phát từ chính nhu cầu của các thương hiệu. Bạn muốn truyền đạt được thông điệp gì đến các khách hàng của mình? Thông điệp trong những bài PR thường nêu lên một quan điểm tích cực về những sản phẩm, dịch vụ. Bên cạnh đó là thương hiệu, hoặc làm rõ những vấn đề còn mơ hồ để khẳng định một điều đúng đắn. Và có thể giải quyết khủng hoảng truyền thông của những thương hiệu.

Dịch vụ viết bài PR báo chí chuyên nghiệp giúp bạn có thể truyền tải thông điệp chính xác

Sử dụng các ngôn từ chuẩn mực và có sự linh hoạt

Một trong các yêu cầu của bài báo PR là sự chuẩn mực về ngôn từ. Và bởi bài PR thường được đăng trên báo chí và trang tin tức điện tử. Bên cạnh đó cũng đòi hỏi những yêu cầu khác hoàn toàn với những bài viết trên mạng xã hội. Hay ở những website bán hàng. Dịch vụ viết bài PR báo chí chuyên nghiệp cũng sẽ giúp bạn sở hữu những bài viết chất lượng. Đồng thời sử dụng ngôn từ chuẩn mực, súc tích và có sự khách quan.

dich-vu-pr-bao-chi-3
dich-vu-pr-bao-chi-3

Đảm bảo về những hình thức trình bày

Một bài viết PR thành công không thể thiếu những cấu trúc rành mạch và những video cũng những hình ảnh minh họa đẹp. Không chỉ đảm nhận về phần ngôn từ. Bài viết dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp cũng sẽ giúp bạn trình bày bài viết theo với bố cục lý tưởng. Bên cạnh đó là trình bày nội dung minh họa một cách vô cùng hấp dẫn. Điều này cũng sẽ làm bài viết trở nên được sinh động hơn với các dẫn chứng cụ thể. Và cả tăng sự đáng tin cậy là một yếu tố không thể thiếu trong PR.

Lựa chọn dịch vụ tại SÀI GÒN KẾT NỐI quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả.

Những lợi ích mà chúng tôi mang lại:

Cung cấp nội dung đa dạng

Bạn muốn tự do sáng tạo nội dung cho sản phẩm và những thương hiệu của mình.  Thì bạn có thể gửi trực tiếp nội dung cần PR đến cho SÀI GÒN KẾT NỐI. Còn nếu bạn đang thiếu vắng ý tưởng và đang cần những bài viết PR vô cùng chất lượng thì đơn vị hoàn toàn cung cấp được cho bạn. Từ đó sẽ giúp bạn có thể bạn truyền tải thông điệp một cách chân thực. Và cũng độc đáo nhất để có thể chinh phục trái tim khách hàng.

dich-vu-pr-bao-chi-2

Hỗ trợ kết nối cùng nhiều đầu báo khác nhau

VnexPress hay Dân trí, 24h, Tuổi trẻ, Báo mới,…chỉ cần là những các kênh báo chí điện tử. Thì SÀI GÒN KẾT NỐI đều có thể giúp bạn kết nối và đăng bài một cách trực tiếp nhanh chóng. Từ đó còn giúp bạn có thể tiếp cận khách hàng của cả nước qua nhiều kênh khác nhau cùng với độ phủ sóng rộng lớn.

Giá thành phải chăng và có quy trình rõ ràng

Mỗi một dịch vụ PR báo chí báo mạng của SÀI GÒN KẾT NỐI đều được báo giá rõ ràng cùng với mức chi phí phù hợp nhất. Thậm chí cùng với những đơn hàng lớn thì SÀI GÒN KẾT NỐI còn đưa ra những mức hỗ trợ hấp dẫn. Và với quy trình làm việc rõ ràng từ khi tiếp nhận yêu cầu đến khi kết thúc.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979220223 (Ms. Hoa)

Website: saigonketnoi20@gmail.com

Email: https://saigonketnoi.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay