Bảng giá thuê hội trường tại tphcm bạn nên tham khảo

gia-thue-hoi-truong-tai-tphcm-6

Hiện nay nhu cầu thuê hội trường ngày một nhiều để tổ chức các buổi hội thảo, sự kiện, hội nghị. Hiểu được nhu cầu thuê hội trường Sài Gòn Kết Nối cung cấp dịch vụ thuê hội trường có sức chứa lên tới 300 người. Để áp ứng nhu cầu lớn của khách hàng chúng tôi còn cung cấp bảng giá thuê hội trường tại tphcm để bạn có thể tham khảo.

Những Lỗi Nên Tránh Khi Thuê Hội Trường

HỘI TRƯỜNG Ở VỊ TRÍ QUÁ XA CÔNG TY HOẶC XA KHU VỰC KHÁCH MỜI THAM DỰ:

Khi bạn muốn thuê hội trường để tổ chức buổi nào đó bạn đừng vì giá thuê hội trường tại tphcm rẻ mà chọn vị trí quá xa. Điều này sẽ gây bất tiện rất lớn với công ty hoặc khách mời. Trong quá trình đi lại khiến tâm lý nhiều người không muốn tham dự hoặc khó tránh khỏi đi muộn giờ. Điều này sẽ gây ảnh hưởng tới nhiều kế hoạch và thời gian thuê. Bên cạnh đó hội trường ở vị trí khó tìm hoặc không có địa chỉ rõ ràng sẽ ảnh hưởng tới chất lượng buổi thuê bạn đang tổ chức.

BÃI ĐỖ XE NHỎ HOẶC KHÔNG CÓ:

Thíếu chỗ để xe là vấn đề vô cùng lớn mà những người phụ trách tìm kiếm địa điểm hay gặp. Bạn không nên chọn những địa điểm báo giá thuê hội trường tại tphcm rẻ nhưng bãi đỗ xe xa, không đủ lớn hoặc không an toàn.

THIẾT BỊ KHÔNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG:

gia-thue-hoi-truong-tai-tphcm-2
Hội Trường

Hội trường đạt chuẩn cần được trang bị đầy đủ các thiết bị và các vật dụng hỗ trợ như điều hòa, ánh sáng, âm tha máy chiêú, màn chiếu,… Bạn cứ nghĩ khách mời có vui vẻ tham dự tại nơi nóng bức và ngột ngạt không có hệ thống điều hòa. Hay ánh sáng không đủ, âm thanh kém, máy chiếu bị mờ. Tất cả những điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng thành công của buổi thuê. Vì vậy địa điểm cho thuê phải đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của các trang thiết bị.

AN NINH KHÔNG ĐẢM BẢO – giá thuê hội trường tại tphcm

Khi chọn thuê hội trường địa điểm đó cần nằm trong khu vực đảm bảo an ninh, an toàn. Bên cạnh đó bạn cần phòng những trường hợp khẩn cấp như hệ thống chữa cháy, lối thoát hiểm. Nhân viên trông coi phải chuyên nghiệp, ứng phó kịp thời với các trường hợp phát sinh. Nhất là các cuộc họp cấp cao để tổ chức cần bảo đảm yếu tố an toàn tuyệt đối.

GIÁ CẢ ĐẮT SO VỚI CHẤT LƯỢNG:

Chất lượng tốt, dịch vụ tốt đi cùng với giá thuê hội trường tại tphcm tương ứng. Phòng hội trường giá cả cao mà chất lượng không chuẩn thì không nên chọn. Với những lời mời chào giá rẻ bất ngờ từ hội trường đẹp cũng không nên tin tưởng. Hãy đến tận nơi kiểm tra chất lượng từ đó cân nhắc với giá cả đưa ra.

Gợi Ý Địa Điểm Thuê Hội Trường Chất Lượng Tốt Uy Tín

gia-thue-hoi-truong-tai-tphcm-1
Dịch Vụ Hội Trường Cung Cấp Đa Dạng Cùng Chất Lượng Dịch Vụ Tốt, Giá Thuê Ưu Đãi

Hội trường của Sài Gòn Kết Nối có đầy đủ tiêu chuẩn bao gồm:

HỘI TRƯỜNG HIỆN ĐẠI, SANG TRỌNG – giá thuê hội trường tại tphcm

Hội trường được thiết kế theo phong cách sang trọng nằm gần trung tâm thành phố. Hội trường với những thiết bị hiện đại chất lượng cao bao gồm:

Hệ thống âm thanh và ánh sáng chất lượng tốt nhất

Hệ thống điều hòa chất lượng chuẩn

Máy chiếu rõ nét, màn chiếu đủ rộng

Micro đủ lớn để truyền tải âm thanh

Ghế nệm và bàn học thoải mái

Ngoài ra hội trường được cách âm không để âm thanh, tiếng ồn ảnh hưởng tới bên ngoài và ngược lại.

PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP:

Hội trường có đội ngũ nhân viên được tuyển chọn, đào tạo bài bản. Chúng tôi cung cấp đội ngũ chuyên nghiệp các kỹ năng nghề nghiệp Đội ngũ phục vụ sẵn sàng hỗ trợ, năng động, nhiệt tình

DỊCH VỤ HOÀN HẢO:

Hội trường cung cấp đa dạng các dịch vụ cho thuê đi kèm các dịch vụ tiện ích, chất lượng khác. Chẳng hạn như hội thảo, đào tạo, sự kiện, họp kéo dài, căng thẳng sẽ có thêm Teabreak. Đồng thời bạn sẽ được hỗ trợ tìm kiếm chỗ nghỉ, địa chỉ ăn trưa cho các buổi thuê cả ngày

AN NINH AN TOÀN CHẤT LƯỢNG CAO – giá thuê hội trường tại tphcm

Hội trường luôn đảm bảo an toàn về cháy nổ, chập điện,… Chúng tôi đặt vấn đề an ninh an toàn lên đầu tiên nên của có hệ thống bình cứu hỏa. Đồng thời đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được tập huấn ứng phó với các tình huống nguy cấp. Đảm bảo an toàn, không bị phá rối nhất là đối với các cuộc họp cổ đông, họp cấp cao, sự kiện của các nhân vật nổi tiếng,…

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THUÊ HỘI TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI – giá thuê hội trường tại tphcm

gia-thue-hoi-truong-tai-tphcm-5
cho-thue-hoi-truong-to-chuc-su-kien-gia-re

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Để được báo giá thuê hội trường tại tphcm cho từng dịch vụ liên hệ ngay.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979 220 223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

Bấm để gọi ngay