Trường quay phim chuẩn truyền hình – Food Guide 365 Studio

cho-thue-truong-quay-2

So với các ngành khác truyền thông cũng bị ảnh hưởng trực tiếp do đại dịch Covid. Food Guide 365 Studio giúp chinh phục giấc mơ về một trường quay phục vụ cho chương trình nấu ăn. Mặc dù có nhiều đơn vị cho thuê trường quay nhưng Food Guide 365 Studio sẽ đáp ứng đầy đủ trang thiết bị tại Tp.HCM. Tất cả đều đụpwc chúng tôi đáp ứng đầy đủ trong không gian bếp chuyên nghiệp

Video Món Ăn Mang Đến Chỉ Số Chuyển Đổi Tự Nhiên

Nếu bạn là một người đam mê nấu ăn hay đơn thuần chỉ là chủ kinh doanh về dịch vụ ẩm thực. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra những cái tên “làm mưa làm gió” thu hút nhiều lượt xem trên mạng internet. Những cái tên đã thu hút hàng triệu lượt traffic mỗi tháng trên youtube cùng những cái tên trong giới ẩm thực Tiktok.

Sự phát triển nhanh chóng trên các kênh truyền thông liệu có phải là một hiện tượng? Hay đây chính là sự quan tâm nhiều hơn của thế hệ bao gồm 8x, 9x và gen Z. Nhiều nghiên cứu cho thấy việc sản xuất video món ăn mang đến hiệu quả như:

  1. 80-81% Khách Hàng Muốn Tìm Hiểu Về Quá Trình Nấu Ăn Hay Những Câu Truyện Lên Quan Đến Món Ăn
  2. 73% Khách Hàng Sẵn Sàng Trả Thêm Tiền Cho Những Thương Hiệu, Nhà Hàng Và Khách Sạn Uy Tín
  3. Thế Hệ Miliennials Chiếm Tới 58% Sẽ Ăn Tại Nhà Hàng, Khách Sạn Ít Nhất Một Lần/ Tuần

Những Nghiên Cứu Tổng Quan Hơn Về Video Ẩm Thực Phát Triển Trong Tương Lai

cho-thue-truong-quay-1
Video món ăn sẽ mang đến hình ảnh ấn tượng cùng những âm thanh tạo nên sự ngon miệng

Video giúp tăng 300% lượng traffic và tăng khả năng hiển thị trên top google. Mặc dù những con số này không phải là tất cả để có thể nói lên. Nhưng 50% người tìm trên internet địa điểm nào đó trước khi họ đến trực tiếp để trải nghiệm.

Về video nói chung và video món ăn nói riêng bạn có thể thấy là yêu cầu bắt buộc dành cho mọi nhà hàng, khách sạn. Các đoạn video ngắn, sáng tạo sẽ tạo nên sự đẳng cấp sang trọng. Các thực khách sẽ bị thu hút bởi sự ngon miệng, thèm ăn thông qua những video món ăn.

Food Guide 365 Studio Được Ưa Chuộng Bởi Không Gian Rộng Rãi, Bối Cảnh Đa Dạng – cho thuê trường quay

cho-thue-truong-quay-2

Quay phim món ăn n cho thực khách cái nhìn trực quan và sinh động hơn. Các chủ nhà hàng, quán ăn sẽ tăng hiệu quả sản phẩm mà bạn muốn truyền tải Thay vì sử dụng những hình ảnh đơn thuần thì video giúp truyền đạt về cảm xúc nấu ăn. Chúng khơi gợi lên sự ngon miệng đối với thực khách.

Chúng tôi cho thuê trường quay  tạo ra những video món ăn kết hợp âm thanh, màu sắc. Video sẽ mang lại cảm giác thèm ăn và mong muốn được trải nghiệm món ăn đó. Video là công cụ quan trọng để marketing đến các thực khách trên internet hiện nay.

Để tạo ra những món ăn đặc sắc, hấp dẫn dù đó là món ăn vốn quen thuộc. Không chỉ kịch bản quay phim cần những đầu óc sáng tạo, táo bạo. Mà người sáng tạo ra cần em đến những góc nhìn khác và những điều thú vị. Điều này vô cùng quan trọng để tiếp cận khách hàng vô cùng đặc biệt.

Tạo Nên Sự Khác Biệt Tại Food Guide 365 Studio – cho thuê trường quay

cho-thue-truong-quay-5
mang lại cảm giác gần gũi và ấm cúng cho người xem

Video sẽ chiếm tới 69% trên internet theo thống kê tính đến thời điểm năm 2018. Vì vậy video món ăn có giá trị cao hơn so với những hình ảnh chụp món ăn hay những dòng content. Video được kết hợp âm thanh và hình ảnh chuyển động để người dùng quyết định tiếp tục tìm hiểu hay là bỏ qua

Các doanh nghiệp muốn tiếp cận khách hàng tự nhiên hơn, gần gũi hơn? Video là con đường hiệu quả nhất khi bạn sáng tạo ra những câu chuyện về món ăn. Video mang đến một góc nhìn mới, đa chiều, nghệ thuật hay đồng cảm hơn.

Video món ăn mang đến âm thanh, hình ảnh ấn tượng tạo nên sự ngon miệng. Chúng sẽ tác động trực tiếp giác quan của người xem. Điều này giúp cho khách hàng của bạn muốn đến trải nghiệm món ăn ngay lập tức.

Chúng tôi cho thuê trường quay giúp bạn tạo ra những video để khách hàng có thể trải nghiệm quá trình làm ra món ăn. Trong thời đại mà các nền tảng video và mạng xã hội đang phát triển một cách nhanh chóng bạn nên tạo lập kênh video của riêng mình để lôi kéo những khách hàng mới hay giữ chân những khách hàng quen thuộc

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979 220 223 (Ms. Hoa)

Email : saigonketnoi20@gmail.com

Website: https://saigonketnoi.vn/

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay