Cho thuê bếp nấu ăn giá rẻ tại TPHCM

cho-thue-studio-bep-2

Những studio ngày nay là nơi cho ra đời những thước phim phục vụ quá trình nấu nướng. Food Guide 365 mở ra để phục vụ các nhu cầu của khách hàng cho việc chụp ảnh hay quay video món ăn ngày càng lớn. Sài Gòn Kết Nối mang đến dịch vụ cho thuê bếp nấu ăn trong không gian bếp Âu sang trọng tại TPHCM

Lưu Ý Khi Thuê Bếp Quay Phim Và Chụp Ảnh

Khi bạn chọn dịch vụ cho thuê bếp nấu ăn đầy đủ chuyên nghiệp sẽ giúp sản xuất nội dung một cách chuyên nghiệp. Các studio bếp luôn có sẵn về mặt dụng cụ và thiết bị quay phim phục vụ cho nhu cầu sản xuất. Tất cả đều mang đến các sản phẩm hoàn thiện và đạt chất lượng nhất

Dịch vụ thuê studio bếp quay những video nấu ăn là giải pháp được ưa chuộng hiện nay. Dịch vụ này ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp với nhiều lựa chọn cho từng nhu cầu riêng.

Làm Sao Để Lựa Chọn Được Một Food Studio Đáp Ứng Được Các Nhu Cầu Sử Dụng

cho-thue-bep-nau-an-1

TÌM HIỂU KỸ ĐƠN VỊ CHO THUÊ

Doanh nghiệp cần tìm hiểu về dịch vụ cho thuê bếp nấu ăn giá rẻ để lựa chọn những đơn vị hợp tác uy tín. Qua đó tham khảo các thông tin cập nhật trên fanpage hay trên website. Các đơn vị cho thuê chuyên nghiệp và uy tín sẽ cập nhật thông tin cần thiết thường xuyên.

SO SÁNH BẢNG GIÁ GIỮA NHIỀU BÊN VỚI NHAU

Chi phí cho thuê studio ở các bên sẽ khác nhau tùy thuộc vào hình thức cho thuê. Chẳng hạn thuê studio theo buổi, theo ngày, theo dự án hay hài hạn cần phải xác định nhu cầu rõ ràng. Cá nhân hay doanh nghiệp có thể so sánh giá giữa các bên với nhau.

LỰA CHỌN NHÀ HỢP TÁC UY TÍN

Nên lựa chọn những nơi cung cấp dịch vụ cho thuê bếp nấu ăn theo buổi, ngày, và theo giờ. Đây là những đơn vị có hoạt động dài lâu nên có kinh nghiệm sản xuất video, chụp ảnh chuyên nghiệp. Những đơn vị sẽ đáp ứng đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cần thiết cho bạn. Bên cạnh đó nhờ kinh nghiệm từ những đối tác từng hợp tác họ có thể hỗ trợ suốt quá trình thuê. Chẳng hạn như việc setup hay cài đặt thiết bị, decor,….

ĐẾN KHẢO SÁT ĐỊA ĐIỂM THUÊ TRƯỚC

Việc đến trực tiếp địa điểm cho thuê để khảo sát là một điều cần thiết. Như vậy bạn sẽ nắm rõ được những thiết bị sẽ thuê và đánh giá được sự hợp tác của studio đó cung cấp

Cam Kết Chất Lượng Dịch Vụ Cho Thuê Bếp Nấu Ăn

cho-thue-bep-nau-an-2
Video món ăn sẽ mang đến hình ảnh ấn tượng cùng những âm thanh tạo nên sự ngon miệng

Đến với Food Guide 365 khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề chất lượng dịch vụ. Các trang thiết bị được chúng tôi cung cấp:

Cho thuê bếp nấu ăn với không gian hiện đại và diện tích lớn

Các trang thiết bị đã tư vấn cho khách hàng

Báo giá dịch vụ cho thuê hợp lý cùng hợp đồng minh bạch

Không tự ý phát sinh bất kì phụ phí nào

Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình thuê

Nhân viên hỗ trợ giúp các khách hàng nếu như có thể

Hỗ trợ thiết bị và decor phù hợp chương trình nếu có

Food Guide 365 có sự uy tín, chuyên nghiệp mang đến cho không gian với các điều kiện cần thiết. Trong quá trình quay video hay chụp ảnh khách hàng được hưởng với chi phí phải chăng và linh hoạt.

Không Gian Làm Việc Sáng Tạo Thoải Mái

cho-thue-bep-nau-an-5
Chương trình Nụ Cười Ngày Mới

Food Guide 365 studio cho thuê bếp nấu ăn ấn tượng với 1 bếp chính cùng 5 đảo bếp. Bếp nấu của chúng tôi được thiết kế trong một không gian thoải mái sẽ khiến khách hàng thấy hài lòng. Nhờ hệ thống trang thiết bị ánh sáng mang đến những thước phim chất lượng và tông màu đẹp.

Food Guide 365 studio với trang thiết bị dụng cụ có sẵn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Với đầy đủ trang thiết bị phục vụ việc nấu ăn bạn sẽ thoả sức sáng tạo các món ăn riêng bạn. Chúng tôi cho thuê bếp với gian bếp đẹp dành cho food stylist, photographer. Bạn có thể thực hiện quay các TVC, viral clip ấm áp mà chỉ có 1 ekip duy nhất để ng tạo trong không gian vô cùng riêng tư.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979 220 223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay