Báo giá cho thuê hội trường tại tphcm trọn gói

dich-vu-cho-thue-hoi-truong-event-1

Vấn đề về tìm hiểu các bảng báo giá thuê hội trường tại tphcm sẽ luôn là một trong những vấn đề vô cùng rất được quan tâm của rất nhiều người. Hiện nay, có rất nhiều công ty hay tổ chức đang có tất cả các nhu cầu muốn thuê hội trường. Nhưng không biết sẽ luôn phải chọn các hội trường ở chỗ nào cùng với những mức giá nào phù hợp nhất. Bài viết này sẽ luôn có thể giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề đó.

cho-thue-hoi-truong-to-chuc-su-kien-1
Ảnh: Dịch vụ cho thuê hội trường tại Tp.HCM

Tổng quan dịch vụ cho thuê hội trường tại Tp.HCM

Cùng với hiện nay sự phát triển luôn vượt bậc trong nền kinh tế đất nước. Các công ty này cũng sẽ luôn ngày càng được thành lập rất nhiều hơn; và vô cùng phát triển nhanh hơn. Để hiệu quả trong công việc luôn tăng cao; mọi công ty sẽ luôn phải thường xuyên tiến hành tổ chức tất cả các sự kiện và hội nghị; cùng những buổi họp mặt lãnh đạo tất cả các cấp.

Để có thể luôn thảo luận thống nhất về tất cả mọi vấn đề của công ty. Tuy nhiên diện tích công ty của các bạn lại không được cho phép. Vì vậy, các địa điểm cho thuê hội trường sẽ luôn hình thành trở nên; vô cùng sẽ rất cần thiết và điều quan tâm lớn sẽ luôn là giá thuê hội trường tại tphcm.

Đáp ứng tất cả các nhu cầu đó, mong muốn sẽ luôn được mang đến; một giải pháp không gian vô cùng rất lí tưởng đã có thể hình thành; các dịch vụ cho thuê hội trường với bàu không gian đa năng; đồng thời vô cùng hiện đại, và sang trọng kèm theo giá thuê cực kỳ hợp lý.

Đảm bảo sẽ luôn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp; như cho thuê phòng hội nghị, và phòng hội thảo; cùng các dịch vụ cho thuê phòng học, và cho thuê phòng họp; bên cạnh cho thuê hội trường, và các địa điểm tổ chức sự kiện; hay các địa điểm tổ chức sinh nhật.

Bảng giá cho thuê hội trường hội trường tại TpHCM

cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tphcm
Ảnh: Thuê phòng hội trường tại TPHCM

Giá thuê hội trường tại TPHCM Lotus Central – Khách sạn Quận 1

Là một trong các khách sạn mới đi vào hoạt động trong thời gian gần đây. Cùng với chất lượng phục vụ 4* sẽ luôn có thể mang đến cho tất cả các quý khách hàng; những trải nghiệm vô cùng luôn sang trọng và đem đến đẳng cấp.

Không vì là một khách sạn luôn đẳng cấp 4* mà giá thuê hội trường tại tphcm ở đây sẽ bị cao lên. Chính vì luôn hiểu được mong muốn của quý khách hàng; mà giá thuê hội trường ở đây đã luôn có thể đưa ra một bảng giá; vô cùng rất hợp lý với tất cả các chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Giá bao gồm: VAT, Âm thanh, và Ánh sáng, Máy lạnh; Micro không dây, và các Màn hình LCD, Máy chiếu, cùng các Bảng hướng dẫn.

Cho thuê hội trường Chi Nhánh Tòa nhà Fafilm – Thái Văn Lung, Quận 1

Hiện tại ở các Chi nhánh Tòa nhà fafilm sẽ luôn có 3 phòng họp hội trường cho thuê; bao gồm có diện tích tương đối tầm khoảng 250m2; đồng thời mỗi phòng hội trường sẽ luôn có sức chứa lớn nhất tầm khoảng 200 – 300 người. Bên cạnh sẽ luôn có setup theo các hình thức lớp học hoặc các workshop.

Hơn nữa, nơi đây sẽ luôn có cả hình thức cho thuê phòng họp hội trường theo giờ. Nhằm sẽ luôn phục vụ cho mọi nhu cầu; hội họp nhanh của rất nhiều đơn vị trong công ty. Chi nhánh Tòa nhà Fafilm sẽ luôn là giải pháp tiết kiệm chi phí; vô cùng tiện lợi nhất cho quý khách hàng có nhu cầu thuê hội trường tại quận 1.

Giá thuê hội trường tại Sài Gòn Kết Nối Quận Gò Vấp – TPHCM

Ngày nay, nếu bất kỳ công ty nào hay tiến hành tổ chức nào nếu mong muốnthuê hội trường với chi phí giá thuê hội trường tại tphcm hợp lý. Cũng như bạn đang luôn rất cần được tư vấn cụ thể nhất; rõ ràng trước khi quyết định chọn thuê hội trường; thì hãy luôn tiến hành tham khảo ngay tại các hội trường tại Sài Gòn Kết Nối nha.

bang-gia-cho-thue-phong-hoi-nghi-tai-tp-hcm-chuyen-nghiep-uy-tin-2021-5
Ảnh: Giá thuê hội trường tại Sài Gòn Kết Nối Quận Gò Vấp

Không gian rộng rãi, và âm thanh ánh sáng sẽ luôn đạt chuẩn. Mang đến cho tất cả các người dùng những cảm nhận vô cùng tốt nhất.

Trong trường hợp khi các quý khách hàng không có nhu cầu đến sử dụng các bàn ghế; sẽ có phụ thu phí di chuyển toàn bộ bàn ghế hội trường: 1.000.000đ/ lần.

Cơ sở vật chất:

  • Được trang bị các bàn tiếp tân và hoa để trang trí.
  • Có bảng chào mừng nếu có nhu cầu.
  • Có sẵn các bục phát biểu hoặc là sân khấu.
  • Hệ thống trong âm thanh sẽ luôn sống động; cùng micro không dây luôn tiện dụng nhất.
  • Có sẵn các wifi cho những chương trình và các khách mời.
  • Được trang bị những màn hình, cùng bảng và những bút viết.
  • Chỗ đỗ xe rộng rãi cho người tổ chức chương trình và khách mời ( bao gồm cả xe máy và xe ô tô).

Kết luận

Trên đây là các cho phí giá thuê hội trường tại tphcm mà bạn luôn có thể tham khảo. Bài viết này chúng tôi mong muốn mang đến cho tất cả các quý khách hàng; một địa điểm tổ chức sự kiện luôn tốt và chi phí giá cả thích hợp nhất.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979 220 223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay