Các cụm từ cần tránh khi chạy quảng cáo facebook ads

huong-dan-chi-tiet-lam-marketing-quang-cao-cho-du-an-bat-dong-san-2

Tối ưu hiệu quả bằng cách nhớ những từ cần tránh khi dùng dịch vụ chạy quảng cáo facebook ads. Ngày nay có lẽ không còn quá xa lạ gì với chúng ta với dịch vụ quảng cáo facebook ads đúng không nào? Tuy nhiên, quen thuộc chưa chắc chúng ta đã hiểu về dịch vụ này hết, vì vậy, thường vẫn gặp những lỗi không mong muốn xảy ra, nhiều nhất là lỗi về cách dùng từ trong bài quảng cáo.

Đó có thể là những từ vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của facebook và dù vô tình thì hậu quả cũng rất tệ. Bạn có thể không được phê duyệt, thậm chí là bị khóa tài khoản. Chính vì vậy dưới đây là những nhóm từ cần tránh khi sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook ads chúng tôi gửi đến bạn, hãy lưu ý vì chúng cực kỳ hữu ích đấy.

Nhóm các từ cần tránh khi sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook ads

quang-cao-facebook
Dịch vụ quảng cáo facebook

Nhóm 1: Các từ liên quan đến y tế, tinh thần và thể chất, sắc đẹp, đánh giá cảm xúc. Ví dụ như các từ: “Sẹo” , “mụn viêm, mụn thâm” , “tăng cân, giảm cân, béo phì” ; “ăn kiêng”, “thận, gan, tim, xương”, “nhức viêm, xương khớp”; “thực phẩm chức năng, thuốc chữa bệnh”, “Bộ Y tế kiểm định và cấp phép”,…

Nhóm 2: Các từ liên quan đến tiêu cực: Ví dụ như: “tự vẫn, tự tử”, “chết chóc”; “các y bác sĩ, bệnh nhân, dằn vặt, đau đớn”

Nhóm 3: Các từ về nhà đất: Ví dụ như: “Sổ đỏ, sổ hộ khẩu, vay mượn”

Nhóm 4: Căc từ liên quan đến lĩnh vực tài chính, tiền tệ. Ví dụ như: “vay, vay lãi suất, vay giá rẻ, cho vay, vốn 0 đồng, tín dụng, thuế, giải ngân”.

Nhóm 5: Các tên thành phần thuốc chức năng, dược liệu. Ví dụ như: “axit, vitamin, omega 3, cholesterol, chất xơ”,…

Nhóm 6: Đây là nhóm rất nhạy cảm, nhóm các từ sẽ mang tính liệt kê, công kích, chỉ đích danh tổ chức, chủng tộc. Quốc gia bất kỳ trên thế giới. Ví dụ các từ như: “Nữ giới, nam giới, người Trung, Pháp, Mỹ, Ấn Độ,…” hoặc ngay cả nhóm các từ “ông nọ, bà kia”.

Nhóm 7: Nhóm các từ quá thiên về hiệu quả sàn phẩm mang tính phóng đại, cam kết đảm bảo 100%; bạn có thể rất dễ thấy trên các kênh quảng cáo sản phẩm đa cấp. Ví dụ như các từ: “thần dược”, “Chữa bách bệnh”, “dứt điểm”,…

Nhóm 8: Các từ ngữ thương hiệu lớn đã được facebook bảo vệ bản quyền để tránh các đối tượng bán hàng giả hàng nhái: ví dụ như: ZARA, H&M, NIKE, GUCCI, LV,…

Các lỗi khác cần kiểm tra

quang-cao-facebook-2
Kiểm tra các lỗi chạy quảng cáo facebook

Không vi phạm bất cứ lỗi sử dụng từ nào nhưng vẫn bị khóa

Nếu bạn đã tự tin bài viết không vi phạm bất cứ lỗi sử dụng từ nào nhưng vẫn bị khóa; không được phê duyệt và bị liệt vào danh sách đen; vậy thì nhân tiện chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn thêm các trường hợp cần kiểm tra sau. Hãy xem lại các yếu tố đính kèm bài viết như hastag, hình ảnh, video,…Có mang nội dung nhạy cảm hay không. Có lẽ dịch vụ quảng cáo facebook ads như nhiều người nói thì sẽ khá nghiêm ngặt hơn so với mắt nhìn và chủ quan của chúng ta.

Ví dụ như ảnh chỉ cần để lộ các bộ phận nhất là các bộ phận nhạy cảm và gần nhạy cảm. Các hình ảnh so sánh kết quả trước sau; các bạn có thể hình dung ngay đến các bài quảng cáo về thuốc giảm cân; thon mặt thì thường sẽ xuất hiện khá là nhiều các hình ảnh tương tự như vậy. Và chắc chắn rồi, chúng đã vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của facebook; và không thể dùng dịch vụ quảng cáo facebook ads được. Thậm chí đây là những lỗi rất nặng, tài khoản, fanpage đăng tải có thể bị khóa tài khoản.

Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra xem liệu tài khoản sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook ads đã có tiền sử vi phạm hay không.

Thậm chí, ngay khi bài đã được facebook duyệt thì chúng ta vẫn nên cẩn thận, không thể chỉnh sửa lại bài viết để thêm thắt các từ trong các nhóm từ cần tránh khi sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook ads chúng tôi đã nêu ở phần trên. Hoặc trong quá trình chạy quảng cáo mà facebook phát hiện bài viết bị spam quá nhiều; có hành vi người dùng không rõ ràng; tạo nhiều nghi vấn thì chắc chắn cũng sẽ bị thu hồi quảng cáo.

quang-cao-facebook-2
Dịch vụ chạy quảng cáo facebook

Kết luận

Tèn ten, vậy là đã điểm qua một vài lỗi thông dụng nhất khi sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook ads rồi, tuy vẫn còn khá nhiều lỗi nhỏ khác và cũng có thể lỗi từ kiểm duyệt của facebook tuy nhiên như đã nói bài chia sẻ này đi từ các lỗi chủ quan trước, hy vọng chúng có thể giúp bạn thuận lợi hơn, tối ưu hơn khi sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook ads nhé. Nếu bạn còn thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi Sài Gòn Kết Nối để được tư vấn nhé! Trân trọng!

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979220223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay