Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tphcm

thue-hoi-truong-to-chuc-su-kien-6

Cung cấp dịch vụ cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tphcm. Với kinh nghiệm nhiều năm trong linh vực cung cấp dịch vụ thuê hội trường tổ chức chương trình sự kiện tại TpHCM. Chúng tôi hiện đang sở hữu hội trường hiện đại. Bao gồm các hệ thống âm thanh, ánh sáng, trang thiết bị hỗ trợ hội trường. Với sức chứa lên đến 300 chỗ. Chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng thuê hội trường tổ chức sự kiện tphcm. Với mức giá ưu đãi cực sốc tại SÀI GÒN KẾT NỐI.

Khi nào bạn nên thuê phòng hội trường?

Nhu cầu tham gia hội thảo, hội nghị, chương trình chia sẻ kiến thức kinh nghiệm ngày càng nhiều. Điều này đang khiến nhu cầu thuê phòng hội trường càng tăng lên. Hình thức thuê địa điểm tổ chức chương trình sự kiện sẽ phù hợp nhất với:

 • Chương trình chia sẻ kinh nghiệm của cá nhân/doanh nghiệp tổ chức cho nhân viên tham gia học tập.
 • Chương trình với số lượng khách mời lớn
 • Chương trình hoặc sự kiện do các công ty vừa và nhỏ tổ chức.
 • Và nhiều chương trình, sự kiện lớn nhỏ khác nhau.

Cho thuê hội trường tại trung tâm Gò Vấp – TPHCM – Dịch vụ cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tphcm

Trong hơn nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê hội trường tại TPHCM giá cả hợp lý. Sài Gòn Kết Nối đã chiếm được sự tin tưởng của rất nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ khác nhau. Tổ chức các chương trình hội thảo, hội nghị hay buổi đào tạo của doanh nghiệp/cá nhân.

Với hệ thống hội trường hiện đại, sang trọng, phòng cách. Đầy đủ các trang thiết bị, cùng với đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp. Đảm bảo sẽ giúp các buổi sự kiện, hội thảo hay hội nghị của doanh nghiệp/cá nhân luôn diễn ra thành công hoàn hảo.

dịch vụ cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tphcm
Ảnh: SGKN

Phòng hội trường bao gồm những gì?

Tùy vào từng trường hợp, mục đích cụ thể, hội trường sẽ được sắp xếp khác nhau. Tuy nhiên, phòng hội trường đạt tiêu chuẩn sẽ được trang bị đầy đủ:

 • Diện tích phù hợp số người tham dự
 • Bàn ghế thoải mái cho khách mời
 • Hệ thống loa, thiết bị âm thanh, ánh sáng, máy chiếu
 • Sân khấu, bục cho người chủ trì, diễn giả, khách mời… phát biểu

Ngoài ra, đơn vị tổ chức chương trình sự kiện có thể yêu cầu thêm thiết bị. Hay các tiện ích khác phù hợp với tính chất chương trình sự kiện của mình.

Các dịch vụ gia tăng kèm theo cho khách hàng  – cho thuê phòng hội trường tổ chức sự kiện tphcm

Ngoài những dịch vụ chính của Sài Gòn Kết Nối là cho thuê hội trường, phòng đào tạo hay phòng họp. Sài Gòn Kết Nối còn cung cấp những dịch vụ đi kèm đa dạng cho quý khách hàng. Những dịch vụ đi kèm tuy chỉ là dịch vụ phụ. Nhưng chúng cũng góp phần rất lớn làm nên thành công cho những buổi sự kiện, hội thảo hay các buổi đào tạo.

 • Teabreak, ăn trưa, ăn tối…
 • In ấn backdrop
 • Xe đưa đón khách mời
 • Thuê MC, lễ tân, người hướng dẫn…
 • Chụp ảnh, quay phim, ký sự…

Sài Gòn Kết Nối luôn sẵn sàng phục vụ tận tâm, nhiệt tình. Đi kèm với chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Luôn đảm bảo rằng quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

dich-vu-cho-thue-hoi-truong-tphcm 3
Ảnh: SGKN

Chi phí thuê phòng hội trường là bao nhiêu?

Với hệ thống hội trường đầy đủ tất cả các trang thiết bị tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị. Trang thiết bị bên trong hội trường của Sài Gòn Kết Nối luôn được cải tiến và nâng cấp. Bởi vì lẽ đó, tất cả các trang thiết bị bên trong hội trường đều là những trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao.

 • Giá cho thuê: 5.000.000đ đến 15.000.000đ
 • Sức chứa: khoảng 300 – 450 người
 • Diện tích: khoảng 700m2
 • Trang thiết bị hội trường cho thuê tiện nghi, hiện đại: 3 máy chiếu, 3 màn chiếu, trang âm khủng, có wifi, bảng viết, bút viết bảng, ti vi LCD màn hình lớn, điều hòa, sân khấu lớn, bục phát biểu, áo ghế, váy bàn,…

Ngoài việc trang bị đầy đủ các trang thiết bị liên quan đến hội trường, Sài Gòn Kết Nối còn tập trung và nâng cao chất lượng dịch vụ cho thuê hội trường. Chúng tôi luôn đảm bảo có thể đưa đến khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp tốt nhất. Sẽ làm cho khách hàng luôn hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ tại Sài Gòn Kết Nối. Đặc biệt, Sài Gòn Kết Nối luôn muốn khách hàng có những feedback. Sau khi sử dụng dịch vụ cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tphcm. Đó chính là những góp ý để giúp cho Sài Gòn Kết Nối có thể ngày càng phát triển hơn nữa.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979 220 223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay