Dịch vụ quảng cáo website ngày chốt 1000+ đơn

chien-luoc-marketing-1

Dịch vụ quảng cáo website như một phù thủy quyền năng, “phù phép” cho sự chuyển mình của doanh nghiệp. Thật bất ngờ, chốt ngay 1.000 đơn chưa bao giờ dễ đến thế.

Dịch vụ quảng cáo website giúp bạn chốt ngay 1.000 đơn hàng nghe có vẻ viễn vong. Nhưng hoàn toàn có thật. Vậy bí quyết của các gói quảng cáo chốt đơn nằm ở đâu? Bài quyết sau đây sẽ bộc bạch đến bạn tất cả các bí quyết và quy trình. Quảng cáo online chốt đơn hiệu quả chưa bao giờ dễ đến thế.

Dịch vụ quảng cáo website giúp bạn tiếp cận lượng khách hàng khổng lồ

Tài nguyên thông tin là nguồn lực quý giá như hiện nay. Tiếp thị trong không gian mạng là phương thức marketing tiếp cận đối tượng khách hàng rộng khắp. Ngoài ra, còn giúp giải quyết những bài toán khó cho doanh nghiệp mới được hình thành:

 • Doanh nghiệp mới thành lập, chưa có sẵn data khách hàng. Nhờ dịch vụ quảng bá, bạn có thể tiếp cận đến những khách hàng thật sự có nhu cầu. Từ đó xây dựng một data hiệu quả.
 • Doanh nghiệp đặt ra những mục tiêu vượt bật. Để chinh phục mục tiêu đặt ra, cần tiếp cận khối lượng lớn khách hàng.
 • Doanh nghiệp có nhu cầu tối ưu hóa ưu học công cụ tìm kiếm, muốn nằm trên vị trí đầu của công cụ tìm kiếm.
 • Doanh nghiệp muốn đẩy mạnh tìm kiếm khách hàng thông qua internet, công cụ tìm kiếm, mạng xã hội.
 • Doanh nghiệp có kinh phí quảng bá thấp nhưng vẫn muốn xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả.
chay-quang-cao-cho-website
Chạy quảng cáo website

Nhu cầu bạn đặt ra quá nhiều nhưng không sở hữu chiến lược khoa học, nguồn nhân lực chất lượng cao, có khả năng làm việc. Đó là nguyên nhân chiến gây ra tốn kém, trong khi chiến lược không hề hiệu quả.

Do đó, nhiều doanh nghiệp đã chủ động hợp tác cùng dịch vụ quảng cáo website để hiện thực hóa mục tiêu của mình. Hãy lựa chọn một đối tác danh tiếng, thật sự có năng lực để không làm lỡ mất cơ hội và thời gian của doanh nghiệp.

Một dịch vụ quảng cáo website hiệu quả có thể mang lại những gì?

Dịch vụ quảng cáo tăng số lượng đơn hàng chốt được thông qua kiện toàn các kênh tương tác. Nhờ vậy, những thế mạnh của doanh nghiệp và sản phẩm đều được tô điểm lên.

Những hiệu quả bạn có thể mong đợi:

 • Tăng tương tác thông qua các kênh xã hội một cách hiệu quả.
 • Quảng bá tiếp cận khách hàng thật sự có nhu cầu. Nhờ vậy tăng cao tỷ lệ chuyển đổi thành đơn hàng.
 • Giúp bạn xây dựng chiến lược marketing hiệu quả với chi phí thấp. Hơn thế lượng còn tiếp cận đông đảo khách hàng trong thời gian ngắn.
 • Giúp bạn xây dựng nguồn data mới.
 • Xây dựng hiệu quả dấu ấn thương hiệu trong lòng khách hàng. Từ đó định hướng hình ảnh doanh nghiệp hoặc mục tiêu cao hơn là nâng cao hình ảnh.
 • Nguồn nhân lực chất lượng, có khả năng hiện thực hóa mọi kế hoạch.

Các công cụ dịch vụ quảng cáo website sẽ sử dụng để tăng doanh thu của bạn

chay-quang-cao-cho-website-1
Các công cụ dịch vụ quảng cáo website

Công cụ Google Adwords

Thông qua công cụ này, dịch vụ quảng cáo sẽ giúp thương hiệu của bạn phủ sóng trên mọi bình diện internet. Vì vậy, những khách hàng có nhu cầu, hoặc nhu cầu tương tự sẽ biết đến doanh nghiệp của bạn.

Hiện nay, website thường được tích hợp phím gọi nhanh đến hotline. Từ đó giúp khách hàng tiếp cận nhanh chóng đến doanh nghiệp của bạn một cách tiện lợi.

Công cụ Display Network

Dịch vụ quảng cáo website với hình thức biểu hiện là những mẫu quảng cáo (dạng hình ảnh, dạng gif, dạng video). Các mẫu quảng cáo sẽ hiện lên các trang nội dung của Google. Hiển thị trên cả điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, IOS, trên cả laptop, PC, tablet. 

Quảng cáo Facebook, Zalo, Youtube

Đây là kênh bán hàng online hiệu quả, có tỷ lệ chốt đơn nhanh. Quảng cáo trên Facebook giúp bạn tương tác với khách hàng một cách hiệu quả qua: Livestream, trả lời bình luận về sản phẩm, trả lời thắc mắc của khách hàng về sản phẩm và phương thức mua hàng thông qua tin nhắn Facebook.

chay-quang-cao-cho-website-2
Dịch vụ chạy quảng cáo website

Quảng cáo thông qua các kênh thương mại điện tử

Dịch vụ quảng cáo website còn hỗ trợ tăng đơn hàng thông qua các kênh thương mại điện tử: Tiêu biểu là Shopee, Lazada, Tiki,… Hỗ trợ tăng đơn hiệu quả thông qua việc đưa ra thông tin trực quan, tin cậy về hàng hóa. Đây là có kênh chốt đơn hiệu quả, vì khách hàng thường xuyên nhận được ưu đãi về miễn phí giao hàng.

Kết luận

Một bài quảng cáo tuyệt vời, điều đầu tiên là phải có một tiêu đề hoàn hảo, hay, kích thích người đọc, kích thích họ đọc hết bài quảng cáo, và làm khách hàng ấn tượng và ghi nhớ đến sản phẩm dịch vụ của mình. Vì thế qua bài viết trên sẽ giải quyết hết tất cả những vấn đề trên thông qua dịch vụ quảng cáo website một cách hiệu quả nhất ! hy vọng những chia sẻ trên luôn có thể giúp góp phần cho doanh nghiệp bạn có thể chốt 1000+ đơn hàng hiệu quả nhanh nhất và là điều luôn có thể! Trân trọng!

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979220223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay