Chăm sóc nội dung fanpage – Tăng độ tiếp cận đến đối tượng tiềm năng

cham-soc-noi-dung-fanpage-6

Chăm sóc nội dung fanpage là một trong những dịch vụ giúp bán hàng hiệu quả và quảng bá thương hiệu tốt nhất hiện nay. Vì vậy bất kỳ doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều muốn phát huy tối đa thế mạnh tuyệt vời của fanpage để tiết kiệm thời gian, chi phí nhất. Để doanh nghiệp chăm sóc Fanpage hịêu quả tăng độ tiếp cận đến đối tượng tiềm năng mời bạn cùng xem qua bài viết sau đây

Doanh Nghiệp Đạt Được Những Lợi Ích Gì Khi Chăm Sóc Fanpage

Fanpage được chăm sóc cẩn thận sẽ giúp doanh nghiệp tăng độ nhận diện thương hiệu khi sở những nét riêng biệt. Đồng thời giúp tăng tính thương hiệu cho doanh nghiệp khi hình ảnh và sản phẩm được đồng bộ trở nên ấn tượng hơn trong mắt khách hàng để gây thiện cảm

Việc Chăm sóc nội dung fanpage tốt sẽ giúp tăng số lượt tiếp cận trên khắp các hệ sinh thái Internet để kéo lượt người dùng về nhiều hơn. Các các thông tin được phân phối rộng với lượng tiếp cận của khách hàng tăng lên rất nhiều bởi không chỉ bó hẹp ở phạm vi Fanpage.

Lượng tiếp cận Fanpage càng cao thì lượt chuyển đổi càng cao và ngược lại. Vậy nên khi số lượt khách hàng tiếp cận tỉ lệ thuận với lượt chuyển đổi khách hàng giúp doanh nghiệp có được một nguồn doanh thu lớn.

Khi doanh nghiệp bạn chăm sóc Fanpage tốt người dùng tiếp cận tự nhiên sẽ tăng tự động. Điều này cho thấy bạn sẽ không tiêu tốn quá nhiều chi phí cho việc chạy quảng cáo mà vẫn nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ phía khách hàng. Và lợi ích của việc này là hoàn toàn miễn phí để bạn có thể tiết kiệm chi phí

Cách Chăm Sóc Fanpage Hiệu Quả

cham-soc-noi-dung-fanpage-1
Ảnh: internet

CẦN PHÂN TÍCH CUSTOMER INSIGHT

Customer Insight hay còn gọi là hành vi khách hàng giúp bạn Chăm sóc nội dung fanpage hiệu quả nhất khi bạn phân tích nó. Việc phân tích hành vi khách hàng giúp doanh nghiệp tìm hiểu sâu bên trong khách hàng để tìm ra những yếu tố thôi thúc hoặc ngăn cản họ mua hàng. Đây chính là phương pháp tìm ra nguyên nhân tại sao khách hàng lại làm như vậy để doanh nghiệp triển khai chiến lược bán hàng hiệu quả. Việc hiểu được mong muốn, nhu cầu của khách hàng giúp doanh nghiệp định hướng được content marketing, hình ảnh, video phù hợp để phục vụ cho những khách hàng tiềm năng.

LÊN KẾ HOẠCH CHI TIẾT CHO VIỆC LẬP FANPAGE

Fanpage của doanh nghiệp sẽ được quản lý chặt chẽ hơn trong việc truyền tải thông tin đến khách hàng để tránh việc lặp đi lặp lại nội dung, gây ra sự buồn chán. Việc lập kế hoạch giúp Fanpage của bạn định hướng chung tốt nhất thông qua:

 • Xác Định Mục Tiêu
 • Khách Hàng Mục Tiêu
 • Phân Tích Hành Vi Khách Hàng Tiềm Năng
 • Điểm Nhấn
 • Thông Điệp
 • Đưa Ra Những Chính Sách Phát Triển Doanh Nghiệp Hiệu Quả Khi Tìm Hiểu Fanpage Của Đối Thủ Cạnh Tranh
 • Định Hướng Nội Dung
 • Quản Lý Nội Dung Tránh Bị Trùng Lặp Đồng Thời Tạo Ra Những Nội Dung Sáng Tạo
 • KPI Và Chi Phí Cho Doanh Nghiệp

Doanh nghiệp cần có những kế hoạch cụ thể cho nội dung từng để không bị trùng lặp nội dung tạo ra định hướng tươi mới cho Fanpage của bạn.

ĐĂNG BÀI VÀO NHỮNG KHUNG GIỜ VÀNG

cham-soc-noi-dung-fanpage-2
Ảnh: internet

Doanh nghiệp bạn nên đăng bài vào những khung giờ khách hàng của bạn online nhiều nhất để tăng lượt tương tác. Vì mỗi doanh nghiệp sẽ có đối tượng khách hàng tiềm năng khác nhau nên không có khung giờ vàng nào cố định có thể áp dụng được cho tất cả doanh nghiệp. Tuy nhiên số lượt người online facebook nhiều nhất theo thống kê chung thì vào khoảng từ 6h-8h sáng, 12h-14h trưa và 19h đến 22h tối. Doanh nghiệp bạn để có thể kịp đăng bài nên chuẩn bị nội dung hoàn chỉnh của bài viết trước 20 phút mỗi ngày để tiếp cận được thời điểm khách hàng online nhiều nhất.

TÌM KIẾM VÀ PHÁT TRIỂN NỘI DUNG SÁNG TẠO, HẤP DẪN

Để Chăm sóc nội dung fanpage hiệu quả nội dung bài viết không nên quá dài mà có thể sử dụng câu hỏi, câu đố nhanh đơn giản và thú vị để tăng tương tác như:

 • Câu Hỏi Đơn Giản Mang Tính IQ
 • Câu Hỏi Về Địa Danh
 • Câu Hỏi Nhanh Mắt
 • Câu Hỏi Về Tuổi Thơ
 • Câu Hỏi Chọn Lựa

Nội dung bài viết cần ngắn gọn, dễ hiểu vì khách hàng sẽ xem qua hình ảnh nhiều hơn là đọc nội dung. Bạn có thể cập nhật các chương trình khuyến mãi lên hình ảnh thay vì chỉ đăng trong bài viết của mình.

THEO DÕI, PHÂN TÍCH CONTENT ĐỂ TRÁNH NHỮNG LỖI CƠ BẢN

cham-soc-noi-dung-fanpage-5
internet

Bạn cần cẩn thận kiểm tra các lỗi khi Chăm sóc nội dung fanpage giúp bạn có được nội dung chất lượng nhất với qui trình:

 • Lên Ý Tưởng
 • Drap Về Nội Dung
 • Thiết Kế Hình Ảnh Thích Hợp Với Nội Dung Bài Viết
 • Đăng Tải
 • Quảng Bá Nội Dung
 • Theo Dõi Tương Tác Bài Viết

Bạn sẽ dễ dàng tránh những lỗi cơ khi làm theo qui trình để có được những bài viết chất lượng

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979 220 223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay