Chạy quảng cáo bất động sản như thế nào cho hợp lý? Quy định về quảng cáo bất động sản hiệu quả mới nhất

marketing-bat-dong-san

Bất động sản vẫn luôn là những lĩnh vực gặp thật nhiều tiềm năng, luôn mang tính dài hạn nhưng lại luôn mang tính cạnh tranh luôn rất cao. Để quảng cáo bất động sản có thể đạt kết quả tốt nhất, bạn phải luôn chọn các sản phẩm tiềm năng và những loại hình quảng cáo thật hợp lý sao cho những chiến dịch được tối ưu nhất và có thể luôn tạo nên chuyển đổi. Và bài viết hôm nay sẽ tiết lộ với các bạn cách chạy quảng cáo bất động sản như thế nào cho hiệu quả, bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé, biết đâu những thông tin được cung cấp ngay sau đây sẽ mang đến nhiều lợi nhuận kinh tế cho bạn.

Quảng cáo bất động sản – Dựa vào nền tảng mạng xã hội facebook

Quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội Facebook

Quảng cáo bất động sản trên nền tảng mạng xã hội Facebook nhằm để tìm ra các đối tượng khách hàng tiềm năng; cho mình luôn chính là một phương pháp tốt nhất hiệu quả hiện nay. Luôn cho phép các doanh nghiệp có thể chọn lọc một cách chính xác các khách hàng có nhu cầu; và bằng cách khuyến khích họ có thể để lại các thông tin cá nhân khi họ có sự quan tâm đến sản phẩm. Nhưng khi bắt đầu cho chạy quảng cáo, bạn hãy luôn đảm bảo là có một kế hoạch thật rõ ràng; với danh sách tập khách hàng đã luôn được xác định đúng và chính xác.

quang-cao-bat-dong-san-2
Chạy quảng cáo bất động sản

Phân tích những đối thủ cạnh tranh trên lĩnh vực Bất Động Sản

Bên cạnh, các khâu phân tích những đối thủ cạnh tranh cũng luôn là các bước không thể bỏ qua trong một kế hoạch hiệu quả. Khi bạn đã hiểu rõ đối thủ và có thể xác định chính xác được phân khúc khách hàng tiềm năng của bạn; bạn vẫn sẽ luôn nắm trong tay những kế hoạch quảng cáo bất động sản thật hoàn chỉnh; cùng chạy đúng chính xác đối tượng mà mình nhắm đến.

Tận dụng những công cụ quảng cáo khác như cho chạy quảng cáo Adwords

Bên cạnh những bước lập kế hoạch quảng cáo, bạn cần nên chú ý thêm những công cụ khác như cho chạy quảng cáo Adwords; thu mua những dữ liệu từ nhiều cách hay bên khác nhau để từ đó có những sàng lọc; và rút ra được danh sách khách hàng chuẩn nhất hiệu quả cho doanh nghiệp. Một trong các kinh nghiệm quảng cáo bất động sản đã luôn được chứng minh rằng; không nên sử dụng và áp dụng suy nghĩ “ăn xổi ở thì” vào ngành lĩnh vực này; mà doanh nghiệp bạn cần có thời gian dài hạn để có thể chạy quảng cáo được chất lượng nhất.

Quảng cáo bất động sản – Tối ưu vị trí google maps

Công cụ Google Location hoặc Google maps đang luôn dần trở thành một trong tất cả; những kênh marketing mới thật hiệu quả hiện nay. Đặc biệt đối với những ngành hoạt động đặc trưng như bất động sản, nội thất, ô tô…Vì khách hàng tiềm năng của bạn cần tới tận nơi để có thể xem trực tiếp các sản phẩm. Do vậy, luôn tối ưu Location sẽ thật mang đến rất nhiều lợi ích vô cùng đáng kể đến cho bạn, và điển hình. Như tăng uy tín cho thương hiệu vì địa chỉ của bạn sẽ luôn xuất hiện trên trang uy tín của Google maps; luôn tăng lượng khách hàng tiềm năng đến xem nhà; từ đó tăng lượng khách vô truy cập vào website; đồng thời  tăng lượng khách gọi hotline để nhờ tư vấn,…

Việc tối ưu google maps luôn trong những thời điểm hiện tại là bắt buộc khi làm marketing cho bất động sản. Nếu khách hàng tiềm năng của bạn không tìm thấy được bạn trên bản đồ. Đồng nghĩa, bạn sẽ không tồn tại.

marketing-bat-dong-san-2
Chiến lược Marketing BĐS

Sử dụng youtube để phục vụ cho việc chạy quảng cáo bất động sản

Youtube là kênh quảng cáo miễn phí, trực quan và hỗ trợ SEO rất tốt cho việc tiếp cận khách hàng online. Việc cập nhật video dự án hoặc tiến độ dự án lên youtube lại không tốn quá nhiều thời gian nếu bạn sử dụng điện thoại để quay và phần mềm biên tập video Filmora để edit nhanh trên laptop hoặc trên điện thoại.

Bằng cách này, khách hàng có thể tiếp cận với dự án của bạn một cách dễ dàng hơn, vì ngày nay đa số mọi người đều giải trí bằng youtube nên việc tận dụng youtube để quảng cáo bất động sản là một cách tuyệt vời mang lại hiệu quả cao. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký đặt quảng cáo ở những kênh youtube có lượt xem nhiều để giúp dự án được nhiều người biết đến hơn nữa. Tuy nhiên với cách này, bạn phải trả phí và dĩ nhiên, hiệu quả bạn nhận được sẽ càng cao hơn gấp nhiều lần.

Xây dựng website bất động sản nhằm giới thiệu căn hộ

Một người làm bán hàng trong một thời đại internet thì luôn nhất định phải có một trang website. Trong lĩnh vực bất động sản thì điều đó luôn lại càng vô cùng quan trọng. Website như một tiệm hay cửa hàng trực tuyến trong đó luôn; có tất tần tật các thông tin về tất cả những hình ảnh sản phẩm; cả về giá cả lẫn các phương thức thanh toán; cùng những chính sách khuyến mãi…Chỉ cần các khách hàng luôn ở bất cứ nơi đâu; thì miễn là họ đang truy cập trên mạng internet thì cũng vô cùng dễ dàng truy cập; vào tất cả mọi trang web của bạn một cách thật nhanh chóng.

giai-phap-marketing-online-bat-dong-san-10
Chiến lược BĐS

Một website luôn uy tín, thật chuyên nghiệp; cùng cung cấp đầy đủ các thông tin cho khách hàng tiềm năng; sẽ luôn giúp bạn có được nhiều đơn hàng giao dịch hơn. Mỗi một cá nhân hay cùng một đội nhóm nên xây dựng cho mình một trang website riêng biệt; không nên chỉ dùng một trang website công ty để làm việc bởi vì nó sẽ luôn mang lại; cho bạn rất nhiều lợi ích vô cùng thiết thực.

Kết luận

Trên đây là một vài cách thức giúp bạn quảng cáo bất động sản hiệu quả. Mong là bài viết này sẽ giúp ích thật nhiều cho bạn trong quá trình kinh doanh. Khi bạn có thắc mắc hãy comment bên dưới để chúng mình có thể biết và tư vấn cho bạn thật chi tiết và lên kế hoạch chiến lược quảng cáo cho bạn một cách hiệu quả nhất! Trân trọng!

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979220223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay