Cho thuê hội trường gò vấp – chi phí hợp lý nhất thị trường

hoi-truong-to-chuc-su-kien-2

Công ty SÀI GÒN KẾT NỐI là một trong những đơn vị có dịch vụ cho thuê hội trường  gò vấp . Cùng các dịch vụ khác như: thuê hội trường hội nghị; cho thuê  phòng hội thảo; thuê hội trường tổ chức sự kiện; thuê phòng đào tạo. Tôi tin rằng bạn đang mong muốn tìm kiếm một đơn vị uy tín,giá cả hợp lí cho thuê hội trường. Chúc mừng bạn đã tìm đến đúng nơi vì chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thuê hội trường của chúng tôi.

cho-thue-hoi-truong-go-vap

SÀI GÒN KẾT NỐI cho thuê hội trường Gò Vấp

SÀI GÒN KẾT NỐI  là đơn vị cho thuê hội trường gò vấp giá rẻ. Dịch vụ của SÀI GÒN KẾT NỐI cũng cấp các phòng hội trường đa dạng để nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu của quý khách hàng đưa ra. Có không gian sang trọng và hài hòa đây là yếu tố rất phù hợp với các buổi hội thảo; chương trình hội nghị dành cho doanh nghiệp; tổ chức các sự kiện quan trọng; các khóa đào tạo – training dành cho doanh nghiệp.

Chúng tôi đang cố gắng và nỗ lực  nhất có thể để nâng cao chất lượng của phòng hội trường, cũng như là chất lượng của nhân viên. Để giúp khách hàng có được một không gian chất lượng và  sang trọng  nhất.

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho tất cả quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại SÀI GÒN KẾT NỐI một địa điểm tốt nhất, để khi bạn tổ chức các  sự kiện hay hội nghị,..vv.. sẽ diễn ra  một cách suôn sẻ.

Với hệ thống dịch vụ cho thuê hội trường -phòng đào tạo đa dạng – phòng hội thảo  tại Gò Vấp chúng tôi luôn luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng đưa ra.

Tại sao nên thuê hội trường tại SÀI GÒN KẾT NỐI?

Phòng hội trường linh hoạt

SÀI GÒN KẾT NỐI với hệ thống hội trường linh hoạt, trong các mục đích khi sử dụng. Bạn có thể tham khảo thêm một số các dịch vụ  dưới đây :

 • Cho thuê hội trường
 • Thuê phòng hội thảo
 • Cho thuê phòng họp theo tiếng
 • Thuê phòng học
 • Thuê phòng đào tạo uy tín
 • Cho thuê hội trường để tổ chức các hội nghị
 • Cho thuê địa điểm để tổ chức workshop
 • Cho thuê phòng tổ chức tất cả sự kiện
 • Các tiện ích đi kèm (photo in ấn, Banner, MC và xe đưa đón,…)

Ngoài các dịch vụ trên đây, khách hàng còn thể sử dụng hội trường của SÀI GÒN KẾT NỐI để tổ chức các hoạt động như: Tổ chức họp báo,tổ chức prom cho sinh viên, tổ chức thi tuyển…vv..

Dịch vụ cho thuê hội trường SÀI GÒN KẾT NỐI không những linh hoạt, mà phòng hội trường cho thuê cảu chúng tôi còn có sức chứa đa dạng như : Hội trường 20 chỗ; hội trường 50 chỗ; hội trường 100 chỗ; hội trường 200 chỗ; hội trường 300 chỗ;hội trường 500 chỗ, nhằm giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn hơn.

Dịch vụ đi kèm chuyên nghiệp

Không chỉ có dịch vụ cho thuê hội trường gò vấp ,mà chúng tôi còn có nhiều dịch vụ khác đa dạng đi kèm, cho khách hàng lựa chọn như:

 • Dịch vụ tea-break: trái cây & bánh các loại- trà, cà phê
 • Có thiết kế và in ấn backdrop – standee theo yêu cầu của khách hàng đưa ra
 • Cung cấp máy vi tính (hoặc laptop) theo yêu cầu
 • Cung cấp mạng wifi
 • Hỗ trợ đặt đặt chỗ nghỉ khách sạn- chỗ ăn trưa, cho khách hàng có nhu cầu .

Luôn có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ tận tình, để đảm bảo phòng ốc và các trang thiết bị vận hành tốt, không để xảy ra sai sót tránh  làm gián đoạn; mất thời gian trong quá trình diễn ra.

Các phòng hội trường cho thuê của chúng tôi có không gian sang trọng và lịch sự luôn được trang bị các thiết bị hiện đại đầy đủ như : máy chiếu; trang âm khủng;  màn chiếu; có wifi; điều hòa; sân khấu lớn;Xu, áo ghế; váy bàn; …vv..

Có sức chứa đa dạng, setup linh động tùy theo nhu cầu của quý khách hàng

Tiện ích đa dạng

Dịch vụ cho thuê hội trường gò vấp giá rẻ của công ty chúng tôi có các tiện ích đa dạng như:

 • Có Camera an ninh giám sát chặt chẽ.
 • Có đầy đủ trang thiết bị phòng cháy, báo cháy an toàn.
 • Có máy phát điện dự phòng.
 • Có bãi đậu xe rộng rãi
 • Vị trí nằm ngay trung tâm thành phố

Đặc biệt hội trường có địa điểm thuận, lợi tiện nghi với các dịch vụ ăn uống; khách sạn; khu trung tâm thương mại. Với các tiện ích tập trung thuận tiện tại một địa điểm, dễ dàng giúp các khách mời đến dự hội thảo hay đào tạo. Đây cũng là một trong những điểm mạnh, của dịch vụ cho thuê hội trường gò vấp giá rẻ của chúng tôi.

SÀI GÒN KẾT NỐI còn cũng nhận cung cấp các dịch vụ khác như in ấn banner; dịch vụ teabreak; backdrop, ..vv…cho quý khách hàng có nhu cầu.

cho-thue-hoi-truong-go-vap

Nhân viên tư vấn tận tình

Đội ngũ kỹ thuật tại SÀI GÒN KẾT NỐI luôn thúc trực trong suốt quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ  để đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật được diễn ra một cách tốt nhất.

Chúng tôi với đội ngũ tư vấn đã có nhiều năm kinh kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình . SÀI GÒN KẾT NỐI tự tin chắc chắn sẽ mang tới bạn một buổi hội thảo diễn ra thành công nhất.

Hệ thống phòng hội trường cho thuê của chúng tôi, đều được thiết kế linh hoạt. Có thể sắp xếp phòng theo tùy ý của quý khách như; sơ đồ chữ U; sơ đồ theo nhóm; sơ đồ lớp học,..vv… để phù hợp với tất cả các bổi đào tạo và hội thảo khác nhau. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi,sẽ  tư vấn và tìm hiểu cho bạn sơ đồ phù hợp và tiết kiệm tối ưu  nhất.

Giá thuê hội trường hợp lý

Không chỉ đứng đầu về chất lượng dịch vụ, SÀI GÒN KẾT NỐI còn có mức giá cho thuê hội trường hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Hơn hết chúng tôi còn thường xuyên có các chương trình giảm giá, khuyến mãi vào các dịp lễ dành cho khách hàng thân thiết và khách hàng đã sử dụng nhiều buổi liên tiếp. Hình thức thanh toán khi sử dụng dịch vụ cho thuê hội trường Gò Vấp và các dịch vụ khác luôn diễn ra nhanh chóng và minh bạch.

Kết luận

Điều mà SÀI GÒN KẾT NỐI chúng tôi luôn lấy làm tự hào, đó chính là sự hài lòng của khách hàng đối với tất cả dịch vụ nói chung và dịch vụ cho thuê hội trường gò vấp nói riêng của công ty chúng tôi. Trong suốt thời hoạt động, chúng tôi đã có hơn 80% khách hàng cũ quay lại tiếp tục sử dung dịch vụ của chúng tôi. Điều này minh chứng rằng khách hàng đặt sự tin tưởng và thích sử dụng dịch vụ của SÀI GÒN KẾT NỐI.

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979 220 223 (Ms. Hoa)

Email : saigonketnoi20@gmail.com

Website:  https://saigonketnoi.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay