Cho thuê hội trường hiện đại tổ chức sự kiện tphcm – Sài Gòn Kết Nối

thuê hội trường TP.HCM

Cho thuê hội trường tphcm để luôn có thể giúp cho các doanh nghiệp tiến hành tổ chức sự kiện; cùng các hội thảo, hội họp hay là tất cả các chương trình biểu diễn ca nhạc; và các chương trình văn nghệ,..ngày nay luôn rất là phổ biến. Nhất là khoảng thời gian cuối năm hiện nay; thì nhu cầu tìm kiếm dịch vụ này ngày càng sẽ luôn cao.

Tại quận Gò Vấp vừa phù hợp, vừa chất lượng mà giá cả lại cực kì hợp lý; thì chắc hẳn chẳng có lý do nào bạn không thuê phải không nào?. Hãy cùng Sài Gòn Kết Nối điểm qua những dịch vụ cho thuê hội trường rẻ – đẹp – hiện đại; cùng đầy đủ tất cả các trang thiết bị nhất nhé.

bang-gia-cho-thue-phong-hoi-nghi-tai-tp-hcm-chuyen-nghiep-uy-tin-2021-5
Ảnh: SGKN

Dịch vụ cho thuê phòng hội trường lớn uy tín – chuyên nghiệp tại TpHCM

Khi bạn có nhu cầu thuê phòng hội nghị, hội thảo, phòng học, phòng họp, nhận tổ chức sự kiện và các dịch vụ sự kiện liên quan….công ty cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý, làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Trong những năm vừa qua dịch vụ cho thuê hội trường tphcm tại Quân Gò Vấp. Ngày càng đã ra mắt hệ thống hội trường từ khoảng 200 cho tới 300 chỗ hoàn toàn luôn mới; cùng đã luôn có nhận được rất nhiều tất cả các sự ủng hộ; và tin cậy của rất nhiều quý khách hàng trên thị trường gần xa.

Với trang thiết bị và hệ thống của phòng hội trường lớn tại Sài Gòn Kết Nối sẽ luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với cùng một diện tích gần 300m2 sẽ luôn được tiến hành trải thảm lịch sự luôn sạch sẽ; và sân khấu sẽ luôn cao cùng rộng lớn, sẽ luôn có lắp các điều hòa; và cùng các hệ thống chiếu sáng luôn hiện đại. Đồng thời đáng lưu ý nhất đó là trần của trên hội trường sẽ luôn có cao khoảng 7m (độ cao). Với tất cả các sự thoáng mát mà ít hội trường nào mà toạ lạc; ngay tại trung tâm TpHCM sẽ luôn có thể đáp ứng được.

o thuê hội trường-hội nghị
Ảnh SGKN

Hệ thống cho thuê hội trường lớn vô cùng đa dạng – hiện đại tại SGKN

Tại đây, sẽ luôn có bầu không gian vô cùng rộng rãi với sức chứa rất nhiều người; khi đến với phòng hội trường của Sài Gòn Kết Nối chúng tôi. Tất cả quý khách hàng sẽ luôn hài lòng về không gian. Cũng như sức chứa lượng chỗ ngồi của hội trường sẽ luôn có đem lại; cùng mang đến các sự đa dạng nhất cho quý khách hàng tiến hành lựa chọn.

  • Cho thuê phòng học : 150 cho tới 300 chỗ
  • Cho thuê phòng hội thảo: 100 – 200 – 300 chỗ ngồi
  • Cho thuê phòng chữ U cho các phòng họp: 100 cho đến 300 chỗ

Sài Gòn Kết Nối sẽ luôn có Setup lưu động theo tất cả các yêu cầu của quý khách hàng

Ngoài ra, sẽ luôn còn có tất cả các dịch vụ cho thuê hội trường tphcm khác. Nhằm sẽ luôn có thể vô cùng tiện lợi đáp ứng tất cả; mọi nhu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại của tòa nhà sẽ luôn được trang bị thêm các máy phát điện; nhằm để luôn có thể thay thế ngay khi có bất kì mọi sự cố mất điện nào khi xảy ra. Phục vụ nước uống và rất nhiều cốc chén thủy tinh sạch ngay ngoài các cửa phòng học và những ghế chờ.

Tòa nhà của tất cả các trung tâm sẽ luôn có bãi gửi xe vô cùng rộng rãi; và thuận tiện nhất cho quý khách có thể tiến hành để xe máy; hay thậm chí ngay cả xe ô tô cũng sẽ vô cùng tiện lợi cho mọi quý khách hàng tới dự. Các hành lang và những ban công rộng rãi, và thoáng mát. Toalet Nam, Nữ đảm bảo luôn sạch sẽ có đội ngũ dọn dẹp liên tục cả ngày.

Lợi thế hội trường nằm ở ngay trung tâm Quận Gò Vấp chính vì thế sẽ luôn rất thuận tiện; nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhất khi sử dụng; bao gồm có rất nhiều dịch vụ khác một cách tiện lợi nhất; mà sẽ không cần phải tiến hành di chuyển đi đâu xa.

chi-phi-thue-phong-dao-tao-tai-tphcm-duoc-nha-cung-cap-uu-dai-theo-tung-thoi-diem-nao-5
Ảnh: internet

Ngoài dich vụ cho thuê phòng hội trường lớn SGKN sẽ luôn còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ thêm

  • Có tổ chức cho tất cả quý khách hàng các dịch vụ tea-break: trà, cà phê, và các trái cây & bánh; bao gồm các loại nếu như các bạn có các nhu cầu ăn nhẹ.
  • Có nhận giúp tất cả các quý khách hàng khi thiết kế và in ấn mọi backdrop; hay standee cho tất cả các sự kiện mà quý khách yêu cầu.
  • SGKN sẽ luôn còn giúp quý khách hàng về tất cả các phần máy vi tính; hoặc là các laptop theo yêu cầu.

Hỗ trợ tiến hành đặt chỗ ăn trưa, hay đặt chỗ nghỉ khách sạn cho các quý khách

Chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ tất cả các nhu cầu cho thuê hội trường tphcm. Nhằm đảm bảo tất cả những phòng ốc; cùng trang thiết bị sẽ luôn có tiến hành vận hành tốt nhất; và sẽ luôn không bị gián đoạn. Sảnh hội trường sẽ luôn rộng rãi, và tiện lợi cho các công việc check-in; hay sẽ luôn có các bạn đón tiếp quý khách hàng nhiệt tình nhất.

Quý khách khi có tất cả các nhu cầu muốn thuê hội trường tphcm tại SGKN cũng như đang luôn cần được tư vấn thêm tất cả các thông tin chi tiết về dịch vụ này. Các quý khách vui lòng liên hệ tới Hotline : 0979 220 223 (Ms. Hoa). Trân trọng!

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979220223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay