[Lưu ý] Dịch vụ quản trị Fanpage – Bố cục nền tảng Facebook đổi mới

Trên nền tảng Facebook, bạn có thể được giao nhiều vai trò khác nhau để giúp chạy và quản lý một trang fanpage. Cho đến nay, vai trò của quản trị viên (thường được gọi tắt là Admin) sẽ luôn là vai trò quan trọng nhất. Với dịch vụ quản trị fanpage sẽ có thể nêu rõ ràng vai trò quản trị viên, bạn có thể được cấp toàn quyền. Hay là quyền truy cập vào một Trang Facebook đang được điều hành và tiến hành quản lý.

Điều này, sẽ luôn có bao gồm việc kiểm duyệt nhận xét của người dùng; cùng đăng trạng thái, hay ảnh và video, đồng thời thậm chí là xóa trang. Xem như quản trị viên sẽ luôn là một vai trò quan trọng trong công việc quản lý một trang; nhằm sẽ giúp bạn tìm ra quản trị viên của một trang Fanpage cụ thể là ai?. Trong bài viết này, chúng tôi SGKN sẽ tiến hành hướng dẫn bạn cách thực hiện chính xác các điều đó.

Với việc Facebook thay đổi bố cục trong các trang Fanpage cổ điển; sẽ luôn có thể hơi khó hiểu khi tìm ra Quản trị viên của một trang cụ thể. Bởi vì các nút và thông tin có thể được quyền chuyển đổi vị trí. Đừng lo lắng, chúng tôi ở đây để có thể giúp đỡ.

bao-gia-cham-soc-fanpage-1
Ảnh: Internet

Thảo luận về quá trình tìm kiếm Quản trị viên trang Fanpage có lưu ý đến bố cục Facebook mới.

Phương pháp trong dịch vụ quản trị fanpage sẽ luôn có cách để tìm ra ai là quản trị viên của trang Fanpage. Đồng thời sẽ luôn có phụ thuộc vào việc bạn có đang quản lý trang Facebook đó hay không. Chúng ta sẽ xem xét cả hai phương pháp bắt đầu bằng việc; tìm quản trị viên của Trang Facebook mà bạn không phải là thành viên.

Dịch vụ quản trị fanpage – Cách tìm quản trị viên của phần Fanpage mà bạn không sở hữu

Tìm Admin của một trang Fanpage mà bạn không trực tiếp quản lý thì có hơi phức tạp. Điều này là do Facebook có giới hạn số lượng thông tin bạn có thể truy cập; nhằm để bảo vệ những người dùng khác. Điều này có nghĩa là nếu bạn không nhất thiết phải tham gia vào trang Fanpage; lúc này bạn cần giảm kỳ vọng của mình. Tuy nhiên, đây cũng sẽ luôn là cách tìm ra.

Tìm các trang Fanpage bạn đang mong muốn tìm kiếm

Trước tiên, hãy bắt đầu bằng cách tìm kiếm trang bạn đang tìm kiếm; trên thanh tìm kiếm Facebook và chọn trang thích hợp trong số các kết quả đã cho.

Khi bạn ở trên Trang, bạn sẽ nhận thấy rằng bố cục được chia thành hai cột. Cột bên phải hiển thị hoạt động gần đây của trang như bài đăng; ảnh hoặc lượt chia sẻ. Mặt khác, cột bên trái hiển thị thông tin về Trang. Các tiêu đề như Ảnh, Giới thiệu và Trang liên quan sẽ được tìm thấy ở đây.

dich-vu-cham-soc-fanpage-tron-goi-6
Ảnh internet

Để tìm quản trị viên của Trang Fanpage mà bạn không phải thành viên

Để tìm Quản trị viên của Trang Fanpage mà bạn không phải là thành viên, bạn muốn tập trung vào cột bên trái. Tiếp tục cuộn xuống trong dòng thời gian cho đến khi bạn tìm thấy Hộp trong suốt của Trang ở cột bên trái.

Trên Hộp trong suốt của Trang, hãy nhấp vào nút Xem tất cả. Điều này sẽ hiển thị nhiều thông tin quan trọng khác nhau về trang; chẳng hạn như Lịch sử trang (khi trang được tạo); Quảng cáo trên trang (quảng cáo mà trang chạy) và Những người quản lý trang này.

Trong “Những người quản lý Trang này”, bạn sẽ thấy có bao nhiêu người hiện; đang chịu trách nhiệm về Trang và quốc gia hoặc các quốc gia mà họ đang sinh sống.

Vì lý do bảo mật, Facebook sẽ không hiển thị cho bạn bất kỳ tài khoản; e-mail hoặc ID nào. Facebook sẽ chỉ hiển thị cho bạn nhiều thông tin này nếu bạn không trực tiếp quản lý trang. Nếu bạn muốn có thêm quyền truy cập vào thông tin của một Trang; bạn phải có trách nhiệm hơn với việc quản lý Trang đó.

Dịch vụ quản trị fanpage – Cách tìm quản trị viên của trang Fanpage mà bạn quản lý

Nếu bạn đang tự quản lý trang, phương pháp tìm Admin trong dịch vụ quản trị fanpage sẽ hơi khác một chút. Bạn có thể bắt đầu bằng cách truy cập trang.

Ở ngoài cùng bên trái, bạn sẽ tìm thấy cột có nội dung Quản lý trang. Trong cột này, bạn có thể tìm thấy các cột khác nhau như Trang, Nguồn cấp tin tức, Hộp thư đến…Tiếp tục cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy nút cho biết Cài đặt.

Bấm vào nút đó. Nhấp vào nó sẽ đưa bạn đến một trang mới có nội dung Cài đặt Trang.

Một lần nữa trên cột ngoài cùng bên trái, hãy nhấp vào nút cho biết Vai trò Trang. Tại đây, bạn sẽ thấy thông tin của những người quản lý trang trong “Vai trò trang hiện có”.

cham-soc-noi-dung-fanpage
Ảnh: SGKN

Dịch vụ quản trị Fanpage được thiết kế riêng cho doanh nghiệp của bạn

Khi các chuyên gia của Sài Gòn Kết Nối chúng tôi hiểu rõ về mục tiêu kinh doanh của các bạn. Chúng tôi sẽ tạo ra một chiến lược quản lý trang Fanpage; có thể luôn giúp bạn quản lý trang Fapage của mình một cách hiệu quả. Chúng tôi giúp các doanh nghiệp và thương hiệu phát triển; và tương tác với quý khách hàng của họ trên nền tảng Fanpage; thông qua quản lý cộng đồng Facebook hiệu quả.

Chúng tôi có các dịch vụ quản trị Fanpage phù hợp với mọi doanh nghiệp. Cho dù bất kể quy mô hay giai đoạn nào. Chúng tôi sẽ luôn có thể cung cấp hỗ trợ trong mọi khía cạnh quản lý Facebook, bao gồm:

  • Thiết lập trang Fanpage
  • Quản lý các trang không chính thức trên Fanpage
  • Quyết định các nguyên tắc kiểm duyệt
  • Các khuyến nghị liên quan đến việc đăng lịch kiểm duyệt

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979220223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay